Naval Action Game hải chiến hoành tráng

Tải về
5 (1) Game-Labs Tính phí 90 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/10 64-bit

Naval Action là game chiến thuật sandbox mô phỏng chân thực cuộc hải chiến trên biển. Đây là tựa game chiến tranh cực kỳ chi tiết và đẹp mắt, cho người chơi cơ hội được trải nghiệm thời kỳ đẹp nhất trong lịch sử hải quân - khi những chiếc thuyền buồm khổng lồ thống trị đại dương.

Khám phá bản đồ thế giới rộng lớn trong game hải chiến Naval Action
Khám phá bản đồ thế giới rộng lớn trong game hải chiến Naval Action

Sự kết hợp giữa phong cách phiêu lưu hành động với chiến thuật mô phỏng đã tạo nên cuộc đại chiến hoành tráng trên biển trong Naval Action PC.

Những con thuyền tuyệt đep

Dựa trên nguyên mẫu là những chiếc thuyền buồm của kỷ nguyên Age of Sail, nhà phát triển đã tái hiện chúng trong game Naval Action 1 cách đẹp mắt và sống động nhất. Mô hình thân tàu được thiết kế chính xác như bản gốc, cùng với lộ trình, súng, nâng cấp nội bộ và thử nghiệm tốc độ đã được sử dụng triệt để trong quá trình chế tạo tàu. Trò chơi bao gồm 50 tàu, từ loại cỡ nhỏ đến lớn để đồng hành cùng bạn trong cuộc chiến.

Nhận nhiệm vụ từ đô đốc và hoàn thành để nhận phần thưởng
Nhận nhiệm vụ từ đô đốc và hoàn thành để nhận phần thưởng

Nhiệm vụ xâm lược và PvP

Chiến đấu để làm chủ vùng Tây Ấn. Bản đồ thế kỷ 18 và biểu đồ di chuyển sẽ giúp bạn dễ dàng định hướng cho lộ trình của mình. Hãy bắt tay vào chế tạo tàu, giao thương, tấn công kẻ thù ở bất cứ đâu và cướp cờ của chúng. Mở các khu vực buôn bán và thu thuế để tăng nguồn thu cho lực lượng của bạn. Đầu tư vào các cảng biển, khu công nghiệp, ngành chế tạo và đóng tàu… Mời những clan khác gia nhập quốc gia của bạn để trở thành đồng minh tin cậy trong cuộc chiến.

Tham gia vào cuộc hải chiến hoành tráng trong Naval Action PC
Tham gia vào cuộc hải chiến hoành tráng trong Naval Action PC

Cuộc hải chiến trong Naval Action diễn ra minh bạch và không sử dụng những thủ đoạn bẩn thỉu, không có ẩn nấp hay lẩn trốn. Bạn sẽ nhìn thấy kẻ thù trong khoảng cách 20km và họ cũng vậy. Giống như trò chơi boxing, bạn phải tiến gần họ, sử dụng chiến lược khôn khéo, tận dụng sức gió và con thuyền để chiến đấu. Mặc dù vậy, 1 con tàu nhỏ vẫn có cơ hội đánh bại cỗ máy chiến đấu khổng lồ nếu nắm được điểm yếu của chúng.

Naval Action tự hào là trò chơi công bằng cho tất cả mọi người. Không có bất cứ hacker nào tồn tại trong chiến dịch PvP. Mỗi hoạt động chiến đấu đều được xử lý trên máy chủ, vì thế không game thủ nào có thể can thiệp, kể cả với những yếu tố khách quan như hướng sóng, tốc độ gió… Điều đó có nghĩa, bạn sẽ chỉ phải đối đầu với kỹ năng và tàu chiến thay vì kỹ năng hack của đối thủ.

Phiêu lưu khám phá đại dương mênh mông trên con tàu chiến to lớn
Phiêu lưu khám phá đại dương mênh mông trên con tàu chiến to lớn

Các hoạt động khác

Có 1 hệ thống máy chủ mang tên Peace Server. Bạn không thể tấn công khi đối thủ đang nằm trong server này. Tại đây không có chiến trường và nhiệm vụ xâm lược, sự riêng tư hay cá nhân. Toàn bộ tàu sẽ được gắn cờ NPC. Đây là địa điểm hoàn hảo để bạn tận hưởng trò chơi 1 cách… bình yên hơn.

Game Naval Action mô phỏng chân thực cuộc hải chiến ở vùng Tây Ấn
Game Naval Action mô phỏng chân thực cuộc hải chiến ở vùng Tây Ấn

Khi mua bán hàng hóa với giá rẻ, bạn buộc phải đưa chúng đi xa hơn để kiếm lợi nhuận. Chất lên tàu và bán ở các cảng biển. Đừng quên tận dụng sức nước để trốn thoát khỏi những con tàu lớn hơn trong trường hợp này.

Bên cạnh các cuộc hải chiến khốc liệt trên biển, chúng ta cần quan tâm đến nhiệm vụ đô đốc. Hoàn thành nhiệm vụ từ đô đốc của bạn để kiếm phần thưởng gấp đôi, huy chương danh dự và rương chứa kho báu. Vận chuyển hàng hóa hoặc hành khách, săn tàu, tham gia chiến trường mục tiêu và nhấn chìm càng nhiều kẻ thù càng tốt.

Tận dụng điểm yếu của kẻ thù để khai thác chiến lược chiến đấu
Tận dụng điểm yếu của kẻ thù để khai thác chiến lược chiến đấu

Nếu bạn còn thấy mơ hồ về game Naval Action thì hãy bắt đầu với phần hướng dẫn - Tutorials. Hướng dẫn trong game và các bài kiểm tra giúp chúng ta nắm được lối chơi cơ bản, cách chiến đấu, hoàn thành nhiệm vụ và tiến xa hơn trong trò chơi này. Chinh phục được bài test cuối cùng để lên hạng Master và Commander, nhận phần thưởng động viên để bắt đầu chuyến hành trình chinh phục vùng Tây Ấn!

Naval Action sở hữu đồ họa đẹp, chân thực và cực kỳ chi tiết
Naval Action sở hữu đồ họa đẹp, chân thực và cực kỳ chi tiết

Cấu hình chơi game Naval Action

Cấu hình tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows 7 64-bit trở lên.
 • CPU: bộ vi xử lý Intel Core i5-4570 3.2GHz hoặc AMD Phenom(tm) II X4 B60 3.3GHz.
 • RAM: 4GB.
 • Đồ họa: card màn hình GeForce GTX 460 1GB hoặc AMD Radeon HD 6850 1GB, tương thích Shader Model 5.
 • DirectX: Version 11.
 • Kết nối băng thông rộng.
 • Ổ cứng trống tối thiểu 2GB để cài đặt và chơi game Naval Action.

Cấu hình đề nghị:

 • Hệ điều hành: Windows 7 64-bit trở lên.
 • CPU: bộ vi xử lý Intel Core i7-3770 3.4GHz hoặc AMD FX-9370 4.4GHz.
 • RAM: 8GB.
 • Đồ họa: GeForce GTX 660 2GB hoặc AMD Radeon HD 7850 2GB, tương thích Shader Model 5.
 • DirectX: Version 11.
 • Kết nối băng thông rộng.
 • Ổ cứng trống 2GB.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 332
 • Lượt tải: 90
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/10 64-bit
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Naval Action

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm