World of Warships Blitz cho Android 1.0.0 Game thủy chiến khốc liệt cho mobile

Tải về

World of Warships Blitz là một cuộc chiến tranh bùng nổ, gay cấn giữa các chiến thuyền khổng lồ giữa đại dương mênh mông. Là một game MMO, bạn sẽ chiến đấu trực tuyến trong các trận đấu 7vs7 với người chơi khắp thế giới.

Tham gia vào các trận thủy chiến khốc liệt
Tham gia vào các trận thủy chiến khốc liệt

Chiến tranh là cuộc chiến diễn ra trên mọi mặt trận, không chỉ trên mặt đất, trên không mà cả trên biển. World of Warships Blitzgame hành động chiến thuật diễn tả những trận hải chiến khốc liệt trong Thế chiến 2. Bạn sẽ chỉ huy một đội tàu được trang bị đầy đủ vũ khí đạn dược, chiến đấu với đội tàu của những chơi khác và nỗ lực đánh đắm chúng xuống lòng biển sâu.

Tải game World of Warships Blitz cho Android

World of Warships Blitz là trò chơi hành động MMO miễn phí dành cho di động được phát triển bởi Wargaming và dựa trên phiên bản giành được thành công lớn trên PC là World of Warships.

Các pha hành động bùng lửa Lối chơi game độc đáo
Làm chủ những chiếc tàu chiến khổng lồ và bước vào cuộc chiến

World of Warships Blitz cho Android cho bạn thể hiện những chiến lược hải quân thông minh, những pha hành động nhanh và cực đã mắt. Bạn sẽ được làm chủ những chiếc tàu chiến bằng thép kiên cố như Battleships, Cruisers, Destroyers, thậm chí là cả những tàu sân bay khổng lồ. Nhảy thẳng vào trong các chiến hạm và bắt đầu cuộc chiến tranh khốc liệt tốc độ cao 7vs7 và xem sức mạnh chiến đấu của bạn đang ở mức độ nào!

Game World of Warships Blitz được cung cấp miễn phí cho người dùng tải về và chơi, không hạn chế thời gian, các thanh năng lượng và nhiên liệu. Bạn có thể chơi game bất cứ khi nào, bất kỳ nơi đây mình muốn.

Những trận chiến thời gian thực, chống lại người chơi thực sự Trận chiến đông người, hành động nhanh
Những trận chiến thời gian thực, chống lại người chơi thực sự

Tính năng mới

  • Các nhiệm vụ nhận thưởng: Tăng phần thưởng bạc cho các nhiệm vụ nghề nghiệp.
  • Cân bằng tàu: Thay đổi áp dụng cho nhiều mô hình tàu.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 265
  • Lượt tải: 107
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm