Warship Battle: 3D World War cho Android 1.0.2 Game thủy chiến 3D trên Android

Tải về
4,3 (11) JOYCITY Miễn phí 2.265 Dung lượng: 26 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.3 trở lên

Sau thành công của game hành động bắn máy bay 3D, nhà phát hành game hàng đầu Hàn Quốc JoyCity Corp tiếp tục giới thiệu đến người dùng dòng game hành động chiến tranh mang tên Warship Battle: 3D World War II miễn phí cho người dùng Android. Trong game này, người chơi sẽ đóng vài trò là nhà cầm quân trong lực lượng hải quân quốc gia, chèo lái con tàu, chiến đấu bảo vệ lãnh thổ.

Giống như người tiền nhiệm Gunship Battle, Warship Battle là game hành động 3D được phát triển cho các thiết di động Android và iOS. Hiện tại thì mới chỉ có phiên bản dành cho Android, trong khi đó người dùng các thiết bị "quả táo" có lẽ cần phải chờ thêm một thời gian nữa. Trong game, bạn có nhiệm vụ xông pha ngoài biển đảo, chèo lái con tàu quân sự có thể nâng cấp tiêu diệt kẻ thù ẩn nấp trên các hòn đảo và ngoài đại dương.

Nếu bạn chưa hình dung được sự khốc liệt của chiến tranh giai đoạn những năm 40-42 thì Warship sẽ lột tả lại một cách chân thực trong một môi trường 3D sống động từ vùng USS Arizona cho tới HMS Bulldog. Sống trong lo sợ hoặc vinh quang khi tham gia vào vùng biển lửa của cuộc chiến sống còn, đặt bản thân vào vị trí lãnh đạo hải quân cao nhất để đưa ra những quyết định mang tính lịch sử.

Warship battle: 3D world war II cho Android

Giao diện game Warship Battle: 3D Word War II trên Android

Tính năng chính trong game Warship Battle cho Android

 • Đồ họa 3D chất lượng cao mặc dù kích game khá nhỏ
 • Các trận chiến hải quân nhịp độ nhanh với những con tàu được mô phỏng dựa trên những thiết kế ngoài đời thực trong thế chiến II.
 • Tùy chỉnh tàu chiến với các loại vũ khí và bộ phận khác nhau để dễ dàng giành chiến thắng
 • Các tập và nhiệm vụ ẩn dấu đều dựa trên các trận chiến hải quân có thực trong chiến trang thế giới thứ 2
 • Không yêu cầu kết nối mạng sau khi đã tải game thành công

Lưu ý, Warship Battle cho phép tải về và chơi hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên, bạn cũng có thể lựa chọn mua các vật phẩm trong game bằng tiền thật.

Nghiêng thiết bị về phía trước hoặc sau để điều chỉnh hướng bắn

Tính năng mới cập nhật phiên bản mới nhất

 • Tàu chiến Scharnhorst mới được bổ sung
 • 2 loại dụng cụ sửa chữa mới
 • Mở khóa vùng chiến sự mới khi vượt qua tập 7
 • Tính năng mới: cân bằng giữa tấn công và phòng thủ trên các thiết bị di động
 • Thêm mới tập 7 và 8
 • 5 nhiệm vụ mỗi tập

Sở hữu nhiều loại tàu chiến khi mở khóa các tập chơi mới

Warship Battle đặt người chơi vào vị trí cao nhất trong lực lượng hải quân. Dưới sự trợ giúp của nữ tướng xinh đẹp, người chơi có thể dễ dàng nắm bắt được những nội dung và cách điều khiển cơ bản nhất trong game.

Hướng dẫn điều khiển và sử dụng các phím chức năng trên màn hình game

Ngay khi tải game và khởi chạy game lần đầu tiên, chắc chắn bạn sẽ không khỏi choáng ngợp trước đồ họa 3D "tỉ lệ nghịch" với kích thước game mà bạn đã tham khảo trên thông tin game trước khi tải về - chưa đầy 30 MB. Nhưng, hiện ra trước mắt là con tàu chiến được mô phỏng khá chi tiết và hoàn toàn có thể thay đổi các bộ phận bên trong cũng như nâng cấp hệ thống radar, ngư lôi, lá chắn, súng, vv. Môi trường có thể xoay 3 chiều.

Cũng không khó để bạn có thể làm chủ các nút chức năng điều khiển như bắn súng, 4 nút bên trái dùng để di chuyển con tàu, thanh HP nằm bên dưới màn hình biểu thị cho sức chịu đựng của tàu, vòng tròn radar cho phép bạn theo dõi vị trí của bạn và địch, biểu tượng target giữa màn hình cho phép nhắm chuẩn vị trí địch, và một số biểu tượng máy bay, bom, vv nằm phía dưới màn hình yêu cầu mua trong cửa hàng là các bổ trợ giúp tiêu diệt kẻ thù nhanh và mạnh hơn. Lưu ý, bạn cũng có thể lựa chọn loại phím điều khiển phù hợp.

Game cung cấp 11 tập tương ứng với các địa điểm vào mốc thời gian diễn ra chiến tranh từ những năm 40-43 của thế kỷ trước. Mỗi tập lại được chia ra làm 5 nhiệm vụ nhỏ. Mỗi trận thủy chiến cho phép người chơi lựa chọn 3 mức độ dễ - trung bình - và khó để thử sức. Điểm kinh nghiệm và tiền thưởng phụ thuộc vào sức chiến đấu và độ thách thức mà bạn chọn.

Bạn có thể kết nối với Game Center trong game thông qua tài khoản của Google để xem bảng xếp hạng người chơi điểm cao trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Thứ hạng dựa trên số huân chương đạt được trong trò chơi.

Các vật phẩm có thể nâng cấp sẽ dần được mở khóa

Bảng xếp hạng người chơi điểm cao tại khu vực và thế giới

Warship Battle cho phép tải về và chơi hoàn toàn miễn phí, vì thế dạng game free-to-play này cũng chứa các vật phẩm yêu cầu mua bằng tiền thật, ví dụ như vàng. Mặc dù tiền thưởng kiếm được trong game là không ít nếu bạn hoàn thành nhiệm vụ tuy nhiên có thể là không đủ nếu bạn muốn mua thêm một con tàu mới chứ không đơn thuần là cường hóa vũ khí hay các bộ phận khác cho tàu. Bạn cũng có thể kiếm vàng miễn phí (bấm vào mục mua vàng > Free Gold), game sẽ yêu cầu bạn tải một đến một số game nhất định, tương ứng với số vàng miễn phí bạn có thể nhận được.

Xem video giới thiệu game Warship Battle 3D cho Android

Lưu ý cài đặt file apk

Để cài được file Family GPS Tracker APK từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

4,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 26 MB
 • Lượt xem: 2.492
 • Lượt tải: 2.265
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3 trở lên

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm