Nearpod cho Android Ứng dụng quản lý nội dung trên thiết bị Android

Tải về

3 (1) Nearpod Miễn phí 67

Nearpod là một ứng dụng giáo dục miễn phí cho phép các giáo viên, trường học có quyền truy cập vào một loạt các thiết bị di động hoặc máy tính trong lớp học, từ đó có thể quản lý toàn bộ nội dung trên các thiết bị của học viên.

Quản lý tất cả nội dung trong máy tính của học sinh
Quản lý tất cả nội dung trong máy tính của học sinh

Nearpod là ứng dụng cần phải có (must have) dành cho các giáo viên và các trường sử dụng máy tính bảng hoặc Google Chromebook để quản lý các nội dung trên thiết bị của học sinh. Ứng dụng kết hợp tính năng thuyết trình tương tác và các công cụ đánh giá thời gian thực, tất cả được tích hợp trong một ứng dụng duy nhất.

Nearpod for Android được xem là một giải pháp tích hợp, đồng bộ cho việc sử dụng các thiết bị di động và máy tính trong giáo dục. Nói về phần mềm này, một số giáo viên nhận xét: "Học sinh của tôi rất thích Nearpod. Nó giúp tôi đánh giá sinh viên thông qua các cuộc thăm dò, câu hỏi trắc nghiệm hoặc câu hỏi mở".

Đồng bộ các thiết bị
Đồng bộ các thiết bị

"Nearpod là một công cụ mạnh mẽ. Nhờ nó, tôi có thể quản lý học sinh trong và ngoài lớp học một cách linh hoạt hơn. Tôi sử dụng Nearpod trong lớp sinh học. Khi một học sinh đến lớp trễ vì cuộc hẹn với nha sĩ. Cậu ấy bước vào cửa, tôi hỏi một câu trong nội dung bài học và cậu ta trả lời nó vô cùng trơn tru. Tôi vô cùng ngạc nhiên thì cậu ấy giải thích rằng một bạn học khác đã nhắn cho cậu mã pin bài thuyết trình và cậu đã đọc nó trong suốt quãng đường đến trường. Đây quả là một phần mềm tuyệt vời". Một giáo viên khác chia sẻ.

Tải nội dung từ thư viện
Tải nội dung từ thư viện

Phầm mềm Nearpod được thiết kế dành cho cả giáo viên và học viên. Tất nhiên, quyền truy cập và mức độ cung cấp thông tin cá nhân sẽ tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn chế độ nào.

Ví dụ, ở chế độ giáo viên, người dùng sẽ có thể truy cập thoải mái vào trình duyệt mà không lo bị kiểm soát. Còn đối với chế độ học viên, sau khi được giáo viên cung cấp mã PIN và đăng nhập vào phần mềm Nearpod, tất cả những thao tác truy cập vào trình duyệt của học sinh sẽ được đặt dưới sự quản lý chặt chẽ của giáo viên.

Nhận phản hồi theo thời gian thực
Nhận phản hồi theo thời gian thực

Yêu cầu thiết bị

Nearpod là một giải pháp đồng bộ cho việc sử dụng các thiết bị di động trong lớp học. Để sử dụng phần mềm giáo dục miễn phí này, bạn cần có một máy tính bảng, Chromebook hoặc PC/MAC và ít nhất một thiết bị khác (máy tính bảng, Chromebook hoặc PC/MAC), cả hai đều đang chạy ứng dụng Nearpod và được kết nối Internet.

Ứng dụng này hỗ trợ máy tính bảng Samsung 9 và 10 inch, máy tính bảng Nexus 9 và 10 inch.

Tính năng nổi bật của ứng dụng Nearpod trên Android

 • Thuyết trình bằng Nearpod: Tạo các slide mới hoặc chuyển các bài thuyết trình Powerpoint, Google Slides hoặc file PDF thành các bài thuyết trình Nearpod tương tác. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể lấy nội dung từ thư viện để tìm kiếm các bài thuyết trình tiêu biểu, xuất sắc từ giáo viên hoặc các nhà xuất bản uy tín.
 • Chia sẻ và đồng bộ các bài thuyết trình trên bất kỳ thiết bị nào để tăng tính tương tác như câu đố, video, poll thăm dò, công cụ vẽ và nhiều hơn thế nữa.
 • Đánh giá câu trả lời của học viên theo thời gian thực.
 • Người dùng có thể sử dụng chế độ Siliver Edition hoàn toàn miễn phí hoặc tùy chọn để nâng cấp tài khoản của bạn nên chế độ Nearpod GOLD Edition chỉ với $11.99/tháng để trải nghiệm nhiều tiện ích khác, bao gồm:
 1. Không gian lưu trữ lớn hơn (lên tới 3 GB).
 2. Tải tập tin lớn hơn (lên tới 40 MB).
 3. Hỗ trợ nhiều học viên trong một lần tương tác (lên tới 50 học viên).
 4. Bổ sung tính năng tương tác (thêm các slide âm thanh, dòng thời gian Twitter, chèn trang web trong bài thuyết trình của bạn).
 5. Bổ sung tính năng On the Fly.

Tính năng mới của ứng dụng Nearpod trên Android

 • Cập nhật giao diện người dùng và bảng điều khiển giáo viên.
 • Bổ sung tính năng On the Fly.
 • Cho phép sinh viên truy cập hình ảnh trong Google Images trong Drawlt.
 • Cập nhật thư viện.
 • Hiển thị hoặc ẩn tên sinh viên trên bảng điều khiển của giáo viên.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 36 MB
 • Lượt xem: 564
 • Lượt tải: 67
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm