Neighbours from Hell Demo Game Gã hàng xóm tinh nghịch trên Windows

Tải về

4,1 (432) JoWood Productions Dùng thử 169.448

Neighbours from Hell (Gã hàng xóm tinh nghịch) thuộc thể loại game chiến thuật trí tuệ kết hợp hành động vô cùng hấp dẫn thu hút đông đảo người chơi. Tham gia vào game, bạn sẽ có nhiệm vụ giúp cậu bé làm xáo trộn cuộc sống hàng ngày của ông hàng xóm.

Neighbours from Hell là game chiến thuật hấp dẫn thu hút đông đảo người chơi
Neighbours from Hell là game chiến thuật hấp dẫn thu hút đông đảo người chơi

Cốt truyện của game Neighbours from Hell

Woody là một anh chàng bình thường có cuộc sống hạnh phúc, cho đến khi người hàng xóm - ông Rottweiler - khiến cuộc sống của anh trở nên khốn khổ! Vì liên tục bị làm phiền, Woody quyết định trả thù ông Rottweiler và kêu gọi một nhóm truyền hình sản xuất chương trình thực tế cùng tên cho cả thế giới thấy mối quan hệ của những người hàng xóm từ cái nhìn tồi tệ nhất.

Trong Neighbours from Hell, bạn sẽ vào vai Woody, bò quanh nhà của Rottweiler để thực hiện các trò chơi khăm bất ngờ và sáng tạo. Woody là ngôi sao của một chương trình truyền hình mới cùng tên, vì vậy các camera sẽ theo dõi mọi chuyển động khi bạn đặt bẫy như cưa ghế, ném vỏ chuối/xà phòng lên sàn, vẽ tranh bị bôi bẩn và làm hỏng thiết bị gia dụng,...

Mục tiêu của trò chơi là tạo ra sự hỗn loạn, tăng vị trí trên bảng xếp hạng và giành giải thưởng. Các chướng ngại vật trong trò chơi bao gồm chính người hàng xóm cảnh giác - con chó của ông ta và một con vẹt tên là Chilli - cả hai sẽ cố gắng cảnh báo người hàng xóm về sự hiện diện của Woody. Nếu Woody bị bắt bởi Rottweiler, anh sẽ bị hành hạ dã man và trò chơi kết thúc, tập phim không được quay thành công và người chơi phải bắt đầu lại từ đầu.

Game chiến thuật trí tuệ Neighbours from Hell cho máy tính
Download Neighbours from Hell - Game Phá hoại hàng xóm cực thú vị.

Nếu quá yêu thích những chiêu trò nghịch ngợm của cậu bé, bạn có thể trải nghiệp tiếp phần 2 mang tên Neighbours from Hell 2, để gặp gỡ nhiều nhân vật mới hơn, khám phá nhiều chiêu trò tinh nghịch mới hơn để mang lại những tiếng cười sảng khoái sau giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Khi chơi bạn hãy khéo léo tận dụng các đồ đạc trong nhà nhằm đặt bẫy, gây ra những thiệt hại lớn cho gã hàng xóm nhé. Tất nhiên cũng cần quan sát, chú ý tới thời gian nữa nhé. Việc đặt bẫy sai hoặc không tính toán thời gian rất dễ bị ông hàng xóm "nện" cho một trận đấy!

Lựa chọn bài chơi ưa thích trong game chiến thuật trí tuệ Neighbours from Hell cho máy tính

Đặc điểm chính của game chiến thuật trí tuệ Neighbours from Hell

 • Khám phá 14 bài chơi đa dạng và rộng lớn
 • Hành động lén lút, vận dụng kỹ năng và phong cách để chơi khăm ông hàng xóm theo cách hoàn hảo nhất
 • Giao diện dễ nhìn với các nút điều khiển dễ bấm
 • Đồ họa đẹp mắt được thiết kế theo phong cách hoạt hình
 • Âm thanh và âm nhạc sống động

Trả thù với cái đầu lạnh nhất

Trong game vui cho máy tính Neighbours from Hell, người chơi sẽ điều khiển nhân vật Woody trả thù ông hàng xóm Rottweiler. Có lẽ chẳng có điều gì khiến ông hàng xóm tức giận hơn việc thực hiện đủ các chiêu trò khiến cuộc sống đảo lộn. Nếu họ cùng nhau xuất hiện trong một chương trình truyền hình thực tế thì còn tuyệt vời hơn nữa.

Nếu cần trợ giúp về những việc phải làm, người chơi có thể xem gợi ý từ Joe - đạo diễn của chương trình vui nhộn này.

Giao diện chơi chính của game chiến thuật trí tuệ Neighbours from Hell cho máy tính
Giao diện chơi chính của game point and click trí tuệ Neighbours from Hell cho máy tính

Chơi khăm ông hàng xóm không đề cao cảnh giác

Trong game vui cho PC Neighbours from Hell, mỗi bài chơi (sân khấu) bao gồm nhiều căn phòng cho phép người chơi di chuyển nhân vật Woody. Có một điều hết sức quan trọng mà người chơi cần phải ghi nhớ là cố gắng không xuất hiện ở cùng một phòng với ông hàng xóm Rottweiler, nếu không thì sẽ phải chơi lại bài đó. Tuy nhiên, cũng có trường hợp nhân vật buộc phải ở chung phòng với ông hàng xóm. Khi điều này xảy ra, người chơi phải giúp nhân vật nấp vào chỗ kín hoặc núp dưới gầm giường.

Người chơi sẽ cố gắng thực hiện các trò chơi khăm giống như lúc chơi một game phiêu lưu, nghĩa là phải tìm kiếm các vật thể có trong căn nhà có thể được sử dụng để gây xáo trộn các hoạt động thường ngày của ông hàng xóm Rottweiler. Ví dụ: Người chơi có thể gắn keo vào chiếc ống nhòm để dán chặt vào mặt của ông ta hoặc bẻ ăng ten để TV không hoạt động.

Trong game vui nhộn cho PC Neighbor From Hell 1, ông hàng xóm sẽ được hai thú cưng trợ giúp: chú chó gác nhà và con vẹt có tên là Chilli. Mỗi khi một trong hai con vật này nhìn thấy nhân vật của người chơi, chúng sẽ thông báo cho chủ. Để qua mặt chúng, người chơi phải di chuyển hết sức thầm lặng bằng cách sử dụng khả năng ẩn nấp (nhấp chuột phải).

Cười đến đau cả bụng và có những cảm xúc tuyệt vời khác

Mục tiêu chính của game vui nhộn cho máy tính Neighbours from Hell là gây ra tiếng cười nên hầu hết các tình huống đều rất hài hước. Những trò chơi khăm mà nhân vật Woody sử dụng với ông hàng xóm thiếu tính thận trọng khá giống với những chiêu mà Macaulay Culkin sử dụng với những tên trộm đang muốn cướp nhà mình. Bạn có thể tải Neighbours from Hell để chơi khăm ông hàng xóm ngay bây giờ. Lưu ý rằng phiên bản Demo của game trí tuệ vui này có giới hạn là chỉ có thể chơi được 2 bài đầu tiên.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu

 • Hệ điều hành Windows XP/Vista trở lên
4,1 (432) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: Demo
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 19,2 MB
 • Lượt xem: 386.729
 • Lượt tải: 169.448
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm