ReCore Siêu phẩm game phiêu lưu hành động cho máy tính

Tải về
3 (1) Microsoft Dùng thử 250 Ngày: Yêu cầu: Windows 10 Anniversary 64 bit trở lên

ReCore là game phiêu lưu hành động hoành tráng được thiết kế hết sức tỉ mỉ. Người chơi sẽ điều khiển Joule Adams - Nhân vật trẻ tuổi sống sót sau một biến cố lớn.

Chiến đấu quyết liệt trong game hành động phiêu lưu ReCore cho máy tínhChiến đấu quyết liệt trong game hành động phiêu lưu ReCore cho máy tính

Trong game phiêu lưu hành động cho máy tính ReCore, nhân vật Joule Adams sẽ thực hiện cuộc hành trình từ Trái Đất đến thế giới sa mạc Far Eden để xây dựng quê hương mới cho nhân loại. Tuy nhiên, khi Joule thức dậy sau nhiều thế kỷ ngủ say, chẳng có thứ gì đi đúng theo kế hoạch nữa. Với sự trợ giúp của người bạn đồng hành là Mack, Joule sẽ bắt đầu chuyến phiêu lưu để tìm ra các bí mật trong quá khứ, đánh bại những kẻ thù mạnh mẽ, đem lại hy vọng và cuộc sống mới cho Far Eden.

Thế giới Far Eden đúng ra là một thiên đường dành cho con người và Corebot cùng nhau xây dựng một tương lai tươi sáng. Tuy nhiên, hiện giờ hầu hết Corebot đã trở nên xấu xa và hành tinh liên tục có bão cát khủng khiếp. Tại một số khu vực mà các cơn bão đó đã đi qua, địa hình đã bị thay đổi và nhiều khu vực mới được mở ra để người chơi thỏa sức khám phá và vượt qua các thử thách mới.

Các trận chiến trong game phiêu lưu hành động cho PC ReCore rất thú vị, lôi cuốn và sâu sắc. Nhiệm vụ mà người chơi cần thực hiện là đánh bại nhiều kẻ thù, trong đó có nhiều tên trùm (boss) có sức mạnh khủng khiếp. Người chơi cần vận dụng chiến thuật một cách sáng tạo, tính toán phân bổ thời gian sao cho chuẩn xác và tung ra khả năng đặc biệt của các Corebot. Người chơi có thể chế tạo ra các thành phần để tùy chỉnh nhân vật Corebot của mình, tạo ra một đội chiến đấu hoàn hảo và chia sẻ những thứ mà mình có với các game thủ khác ở trên mạng.

Cuộc phiêu lưu của nhân vật ReCore bắt đầu kể từ ngày hôm nay (13 tháng 9 năm 2016) trên XBOX One và hệ điều hành Windows 10.

Khám phá không gian rộng lớn trong game phiêu lưu hành động ReCore cho máy tínhKhám phá không gian rộng lớn trong game phiêu lưu hành động ReCore cho máy tính

Danh sách các nhân vật trong game phiêu lưu hành động cho máy tính ReCore

 • Joule Adams: Nhân vật này là một trong những tình nguyện viên dũng cảm đầu tiên của khu vực Far Eden. Joule Adams thức dậy sau nhiều thế kỷ ngủ say, bàng hoàng nhận ra rằng mọi chuyện không diễn ra theo mong muốn của mình... Với sự trợ giúp của người bạn đồng hành đáng tin cậy là Mack, Joule sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu của cô ấy tại Far Eden để giải cứu nhân loại khỏi số phận nghiệt ngã.
 • Mack: Với lòng trung thành cao và luôn luôn vui vẻ, Mack là nhân vật dễ chịu nhất thuộc dòng K-9. Giống như các Corebot khác thuộc cùng thể loại, Mack chịu trách nhiệm theo dõi và lấy lại các thành phần quan trọng để bảo dưỡng các bộ xử lý khí quyển của Far Eden và các trang thiết bị khác. Mack được chỉ định làm người bạn đồng hành của Joule Adams.
 • Seth (SP-DR): Nhút nhát và đôi khi sợ sệt nhưng Seth vẫn là một nhân vật hết sức quan trọng và nổi trội thuộc dòng SP-DR. Các Corebot thuộc cùng thể loại với Seth luôn nhạy bén, có thể thực hiện các công việc xây dựng chính xác ở rất cao so với bãi cát chảy của Far Eden. Dù có bản chất là luôn lo sợ nhưng Seth có thể nâng các vật nặng hơn nhiều lần so với trọng lượng của mình và mang đến những địa điểm xa xôi.
 • Duncan (AP-3): Đây là một nhân vật gồ ghề với tính cách cộc cằn và bướng bỉnh. Duncan là đại diện cho dòng AP-3, có nhiệm vụ chính là khám phá các căn cứ tại khu vực Far Eden. Tuy nhiên, bây giờ nhân vật này sẽ xung phong phá hủy tảng đá và các chướng ngại vật khác gây cản trở cho các công trình của khu vực này.
 • Violet (V1-0LT): Đây là nhân vật giám sát tại Frame Salvage Yard 16. Nhân vật này có tính cách thẳng thắn, ngang tàng, có triển vọng lãnh đạo tốt. Violet chịu trách nhiệm quản lý Transfer Plates của Far Eden - Hệ thống vận chuyển nhanh chóng có thể tăng tính cơ động cho Corebot và con người tại khu vực này.

Nhân vật Joule Adams có người bạn đồng hành là Mack trong game phiêu lưu hành động ReCore cho máy tínhNhân vật Joule Adams có người bạn đồng hành là Mack trong game phiêu lưu hành động ReCore cho PC

Far Eden là một trong nhiều hành tinh ngoài hệ mặt trời của chúng ta, được tìm ra vào những thập kỷ đầu tiên trong thế kỷ 21. Dù Far Eden khá gần Trái Đất trong vũ trụ nhưng vẫn cách nhiều năm ánh sáng. Thế nên, nếu gửi một thông điệp thì một thời gian dài sau mới nhận được. Trong game, sau khi tiến sĩ Thomas Adams gửi thông điệp cho con gái của mình là Joule từ phòng nghiên cứu Core trên Trái Đất thì Joule và những người khác đã có mặt trên phi thuyền vũ trụ bay đến Far Eden để thực hiện nhiệm vụ táo bạo là xây dựng một quê hương mới cho loài người.

Trong những năm 2020, Trái Đất bị ảnh hưởng bởi một dịch bệnh khủng khiếp có tên là Dust Devil. Toàn thế giới đã nỗ lực hết sức, phối hợp hành động dưới sự chỉ huy của một tổ chức có tên là Mandate để cố gắng ngăn chặn sự bùng nổ của đại dịch này. Tuy nhiên, tổ chức Mandate đã không thể ngăn chặn Dust Devil và biết rằng cuộc sống của loài người trên Trái Đất sẽ sớm bị diệt vong.

Video giới thiệu game phiêu lưu hành động ReCore cho máy tính

Sau khi nhận được các dữ liệu đáng tin cậy từ các chiếc máy thăm dò gửi đến Far Eden, tổ chức Mandate tiến hành thực hiện hàng loạt nhiệm vụ. Trước tiên, hàng nghìn Corebot được gửi đi để xây dựng các công trình xử lý môi trường, chế ngự không gian có nhiều bão ở Far Eden. Sau đó, nhóm người đầu tiên bao gồm Joule thực hiện chuyến hành trình đi khỏi Trái Đất.

Những người đó sẽ phải ngủ trong 200 năm để quá trình địa khai hóa hoàn thành. Khi Joule và những nhân vật khác thức dậy, họ cứ ngỡ rằng mình sẽ bước vào một thế giới đẹp tuyệt vời có bầu trời xanh, nước và cây cối nhưng kế hoạch vẫn chỉ là kế hoạch mà thôi. Joule và Mack nhận ra rằng chiếc máy địa khai hóa đã bị hỏng, lũ Corebot trở nên hung hãn và những người đi cùng đã mất tích. Joule chỉ có một thứ liên quan đến Trái Đất là thông điệp của người cha gửi từ nhiều thế kỷ trước.

Giờ thì số phận của nhân loại đang đè nặng lên đôi vai nhỏ nhắn của Joule. Nhân vật này phải khiến kế hoạch Far Eden đạt được mục tiêu ban đầu. Để làm được điều đó, cô ấy phải khám phá các đụn cát và ngục tối ở Far Eden, dũng cảm đối mặt với những nguy hiểm khó ngờ được ẩn giấu dưới vẻ ngoài đẹp đẽ của thế giới bí ẩn này.

Yêu cầu cấu hình ReCore tối thiểu cho máy tính

 • Hệ điều hành: Windows 10 Anniversary (phiên bản 1607, 64 bit) trở lên
 • Direct X: Phiên bản 11
 • CPU: Intel Core i5 3550 3.3 Ghz hoặc AMD FX-6300
 • GPU: AMD Radeon R7 370 hoặc NVIDIA GeForce GTX 660/570
 • VRAM: 2 GB
 • RAM: 8 GB

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Lượt xem: 314
 • Lượt tải: 250
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 10 Anniversary 64 bit trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm