Beeftacular Demo 1.1.0.0 Game phá hủy thịt hỏng cho máy tính

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: Demo 1.1.0.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 38 MB
 • Lượt xem: 38
 • Lượt tải: 03
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP trở lên
Giới thiệu

Trong game hành động Beeftacular, người chơi sẽ điều khiển nhân vật phá hủy các miếng thịt đã hỏng. Đây là game có tốc độ nhanh và độ khó cao.

Main menu của game hành động Beeftacular cho máy tính
Main menu của game hành động Beeftacular cho máy tính

Thông thường, các game khó luôn có khả năng thu hút những người chơi có trình độ vượt trội, nhất là khi các game này được thiết kế theo kiểu cho phép người chơi so sánh trình độ của mình với người khác thông qua thời gian hoàn thành game và điểm số cao. Các game này thường không đơn giản như người chơi tưởng tượng, bao gồm nhiều đặc điểm hơn là chỉ có nhiều độ khó khác nhau, quy tắc chơi game cổ điển theo kiểu chạy và nhảy.

Phá hủy thịt đã hỏng trước khi hết thời gian

Beeftacular là một game hành động cho máy tính được thiết kế theo phong cách cổ điển. Mục tiêu mà người chơi phải thực hiện trong game này là hoàn thành mỗi bài chơi trước khi hết thời gian và cố gắng hành động càng nhanh càng tốt để lập kỷ lục thế giới. Người chơi sẽ điều khiển một miếng thịt bò có nhiệm vụ cấp bách là tiêu diệt các miếng thịt hỏng khác. Dù không có nhiều ý nghĩa cho lắm nhưng gameplay của game hành động cho PC Beeftacular tương đối thú vị và hấp dẫn đối với những ai là fan trung thành của thể loại game hành động có tốc độ nhanh cho máy tính.

Tùy thuộc vào độ khó mà người chơi lựa chọn, giới hạn thời gian cho từng bài chơi sẽ khác nhau và người chơi phải phá hủy mọi miếng thịt trước khi hết thời gian. Nhân vật của người chơi vừa có khả năng đánh gần vừa có khả năng bắn xa để thực hiện mục tiêu này. Người chơi được phép tự do lựa chọn phương pháp chiến đấu phù hợp với phong cách chơi game của mình. Tuy nhiên, một số bài chơi sẽ bắt ép người chơi phải thực hiện một số đòn tấn công nhất định để có cơ hội giành chiến thắng nhưng game luôn có chỗ cho khả năng sáng tạo.

Điều khiển nhân vật phá hủy thịt hỏng trong game hành động Beeftacular cho máy tính
Điều khiển nhân vật phá hủy thịt hỏng trong game hành động Beeftacular cho máy tính

So tài với những người chơi khác trên khắp thế giới

Để mọi chuyện trở nên thú vị hơn nữa, game vui cho máy tính Beeftacular cho phép người chơi ghi lại khoảng thời gian hoàn thành game của mình và chia sẻ với cộng đồng chơi game trực tuyến. Game vui cho PC Beeftacular có bảng xếp hạng toàn cầu cho phép người chơi lập kỷ lục thế giới và chứng tỏ rằng mình là một trong những người giỏi nhất có khả năng vượt trội so với người bình thường. Bên cạnh đó, game vui cho máy tính Beeftacular còn có chế độ Speedrun vô cùng thích hợp đối với những ai muốn biết rằng mình có thể hoàn thành game nhanh đến thế nào.

Khi nhìn vào đồ họa của game hành động cho máy tính Beeftacular, người chơi sẽ có cảm nhận khác nhau tùy thuộc vào việc có phải là fan của phong cách đồ họa cổ điển hay không. Có lẽ điều thú vị nhất về mặt đồ họa là các hiệu ứng vệt. Cụ thể, nhân vật chính sẽ để lại vệt máu khi di chuyển đến bất kỳ chỗ nào. Đây có thể được coi là một nét độc đáo của game.

Game thích hợp để chơi trong những lúc buồn chán

Sau khi xem xét mọi khía cạnh, có thể khẳng định rằng dù game hành động cho máy tính Beeftacular không có ý tưởng độc nhất vô nhị nhưng ít nhất thì vẫn có một số bài chơi thú vị và độ khó đủ để thu hút số lượng người chơi đáng kể. Thêm nữa, người chơi sẽ luôn háo hức khi biết rằng mình có thể lập kỷ lục và tranh tài với những người khác để giành thứ hạng hàng đầu. Bạn có thể cài đặt Steam rồi tải Beeftacular và cố gắng phá hủy thịt hỏng trong game ngay bây giờ.

Lưu ý: Game hành động cho máy tính Beeftacular Demo có đồ họa máu me, có thể không phù hợp với một số người chơi.

Video giới thiệu game hành động cho máy tính Beeftacular

Bảo Linh

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.