Neverwinter Game nhập vai đánh quái chinh phục ngục tối

Tải về
4,7 (3) Cryptic Studios Miễn phí 1.039 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/10 64-bit

Neverwinter là tựa game hành động miễn phí dựa trên game nhập vai đánh quái Dungeons & Dragons trên Facebook. Câu chuyện sử thi với những cuộc chiến cam go và trò chơi nhập vai cổ điển đang chờ đợi những người anh hùng dũng cảm trong thế giới của Never Winter.

Game Neverwinter
Game nhập vai đánh quái hấp dẫn Neverwinter

Với tốc độ chiến đấu nhanh và thiết kế hình ảnh độc đáo, Neverwinter PC mang lại định nghĩa chính xác cho 1 tựa game MMO hấp dẫn. Người chơi bước chân vào cuộc phiêu lưu, khám phá 1 trong những thành phố đẹp nhất từ Dungeons & Dragons Forgoten Realms Campaign Setting - một thành phố đi lên từ tro bụi. Tựa game phiêu lưu hấp dẫn này sẽ đưa người chơi đi từ những bức tường thành che chắn thành phố cho tới những con đường ngầm sâu dưới lòng đất để tìm kiếm những kho báu mất tích từ lâu và khám phá những bí mật còn nằm trong im lặng.

Nhiều lớp nhân vật
Lựa chọn lớp nhân vật mà mình yêu thích

Đặc điểm chính của game hành động nhập vai Neverwinter

  • Hoàn toàn miễn phí - Tất cả các nội dung trong Neverwinter đều được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người chơi trải nghiệm.
  • Tham gia vào cuộc chiến đấu oai hùng - Hãy quên đi những cuộc tấn công tự động hay kiểu đánh tab targeting nhàm chán (người chơi sử dụng phím tab để di chuyển giữa các mục tiêu và sử dụng chuột để click hoặc phím tắt để tung kĩ năng, không cần phải ngắm mục tiêu), Neverwinter mang lại trải nghiệm cuộc chiến tuyệt vời, nơi là mọi hành động đều cần có tính toán kĩ lưỡng.

Tham gia vào cuộc chiến sử thi
Tham gia vào những cuộc chiến sử thi hấp dẫn

  • Nội dung game không giới hạn - Neverwinter mang lại bộ công cụ gọi là Foundry. Bộ công cụ này mang đến các tài sản trong game và môi trường sandbox để người chơi tự tạo ra cuộc phiêu lưu cho mình. Sau khi tạo xong, bạn có thể đưa nó trực tiếp vào thế giới game để những người khác cùng chơi.
  • Trải nghiệm D&D - Neverwinter mang lại nhiều địa điểm, lớp nhân vật và những cuộc chiến thú vị. Bạn có thể lựa chọn bước chân vào cuộc phiêu lưu với tư cách Guardian Fighter giàu tình cảm, kẻ chuyên lừa đảo Trickster Rogue hay luôn đi theo chính nghĩa như Devoted Cleric. Trong suốt hành trình của mình, game thủ cũng sẽ gặp gỡ Kobolds, Beholders, Mimics và nhiều nhân vật khác trong thế giới D&D.

Hình ảnh game đẹp mắt
Hình ảnh game được thiết kế đẹp mắt cùng với âm thanh và lồng tiếng nhân vật sống động

Cập nhật game Neverwinter mới nhất

Neverwinter: Infernal Descent (2020):

Chào mừng những nhà thám hiểm dũng cảm đến với vùng đất Avernus! Chuyến phiêu lưu tới 9 địa ngục của bạn đã thực sự bắt đầu…

Neverwinter giới thiệu cốt truyện mới với chiến dịch, ngục tối thách thức
Neverwinter giới thiệu cốt truyện mới với chiến dịch, ngục tối thách thức

Cốt truyện mới: Infernal Descent

Gia tộc Vallenhas có vô vàn bí mật. Một trong số những bí mật đó chưa từng được ai biết đến, kể cả những người thừa kế gia sản. Hãy giúp đỡ họ khám phá sự thật. Bạn không chỉ biết được quá khứ tăm tối đã bị che giấu của dòng họ mà còn đắm chìm trong hậu quả từ những quyết định đưa ra. Làm việc với những người bạn và đồng minh mới để giải cứu họ đồng thời chiếm lấy quyền lực vinh quang.

Chiến dịch mới: Descent into Avernus

Lần theo cốt truyện về dòng dõi địa ngục của gia tộc Vallenhas và ngày một tiến bộ trong chiến dịch mới. Hoàn thành chiến dịch để kiếm thật nhiều điểm Boon, mở khóa quyền truy cập ngục tối mới - Infernal Citadel.

Hầm ngục mới: Infernal Citadel

Mô-đun mới mang đến cho bạn ngục tối khác biệt để kết thúc trò chơi thú vị này. Khó khăn thách thức trải dài từ Lair of the Mad Mage (dễ tiếp cận hơn Tower), lối vào ngục tối yêu cầu bạn phải đạt được thành tựu nhất định trong chiến dịch và đạt cấp item cao. Hãy tận dụng mưu mẹo để sống sót trong thế giới khắc nghiệt, đầy cạm bẫy này!

4,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.593
  • Lượt tải: 1.039
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/10 64-bit
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Neverwinter

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm