Dungeons & Dragons: Heroes of Neverwinter Game nhập vai đánh quái trên Facebook

Truy cập

5 (1) Atari Miễn phí 137

Dungeons & Dragons: Heroes of Neverwinter (D&D) là một webgame nhập vai 2.5D hấp dẫn được phát hành trên Facebook.

Dungeons & Dragons: Heroes of Neverwinter lấy đề tài thần thoại phương Tây với nhiều đột phá về cả đồ họa lẫn gameplay. Game đi theo xu hướng gameplay đơn độc & tự do chứ không phải theo nhóm. Cụ thể, game sẽ có nhiều nét tương đồng với Vindictus của Nexon khi cho phép nhân vật ảo thực hiện hàng tá chiêu thức tự do.

Dungeons & Dragons: Heroes of Neverwinter

Gameplay tập trung vào các trận chiến nghẹt thở với quái vật đông đảo. Dungeons & Dragons: Heroes of Neverwinter sẽ cho người chơi lựa chọn từ 5 lớp nhân vật truyền thống của D&D là Wizard, Fighter, Rogue, Ranger, Cleric và số lượng này có thể tăng thêm trong tương lai. Game thủ sau đó có thể gia nhập đội quân 5 người kết hợp với những người chơi khác để phiêu lưu trong các hầm ngục của thành phố, hoàn thành nhiệm vụ và thu thập vật phẩm trên đường đi. Neverwinter cũng được định hướng cung cấp thành phần chơi đơn, mà trong đó người chơi có thể chiêu mộ đồng minh do máy điều khiển để hoàn thành các nhiệm vụ giống nhau.

Đặc biệt, để tăng thêm tính tương tác giữa game thủ và trò chơi, một công cụ mang tên “The Foundry” được đưa vào game với công dụng giúp người chơi tự tạo lấy các nhiệm vụ, màn chơi rồi chia sẻ với bạn bè để cùng chinh phục.

Tham gia vào Dungeons & Dragons: Heroes of Neverwinter, người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành trình rèn luyện nhân vật của mình thông qua việc chiến đấu với quái vật, thực hiện các nhiệm vụ được giao để từng bước gia tăng sức mạnh.

Điểm đặc biệt nhất của Dungeons & Dragons: Heroes of Neverwinter chính là lối đánh theo lượt (turn-base) di chuyển theo ô (tactic) trong trận chiến.

Ngoài ra, người chơi cũng có thể tạo tổ đội để chiến đấu với nhau hoặc cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ. Mỗi tổ đội được giới hạn 4 người và lúc này, game thủ sẽ phải xây dựng tư duy chiến thuật nhất định cũng như sự am hiểu về sức mạnh của từng kỹ năng, từng lớp nhân vật để phối hợp với nhau.

Dungeons & Dragons: Heroes of Neverwinter mang đầy đủ bản sắc của dòng game nhập vai Dungeons & Dragons.

Trong thế giới ấy có những chiến binh dũng cảm, những pháp sư tài ba và những con quái vật hung tợn. Đó là thế giới của những ngôi đền đỗ nát, hang động tối tăm và những khu rừng già bí hiểm, nơi mà chỉ có những chiến binh anh dũng nhất mới có thể đặt chân tới.

Dungeons & Dragons: Heroes of Neverwinter còn mở ra một thế giới của những thanh gươm báu và phép thuật, một thế giới của loài elves và những goblins, một thế giới của loài rồng khổng lồ đầy uy lực. Trong thế giới kỳ bí đó, người chơi sẽ vào vai người anh hùng huyền thoại, pháp sư tài ba, một phù thuỷ gian ác hay một thầy tu nhân từ. Cùng với những người bạn đồng hành, và một chút trí tưởng tượng, bạn lao vào những sứ mệnh đầy hiểm nguy, thử thách bản thân mình với những con quái vật khát máu nhất, lập nên những chiến công hiển hách và giành lấy vinh quang vô tận.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 185
  • Lượt tải: 137
  • Ngày:
Liên kết tải về

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm