News Pro cho iOS 1.0 Ứng dụng đọc báo mới của Microsoft

Tải về
5 (1) Microsoft Miễn phí 29 Dung lượng: 11,4 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên

News Pro for iOS là ứng dụng đọc báo mới và miễn phí của Microsoft, được thiết kế độc quyền cho nền tảng iOS với giao diện hiện đại và tính năng đọc tin tiện lợi.

Đăng nhập tài khoản News ProChọn chủ đề quan tâm

Microsoft News Pro giúp bạn tìm kiếm tin tức nhanh chóng, thông minh với các chủ đề gần gũi với cuộc sống, công việc và được cập nhật mới mỗi ngày trong mục Khám phá. Có hàng triệu chủ đề để bạn lựa chọn. Hàng ngày, News Pro cho iOS sẽ tổng hợp tin từ nhiều nguồn tin cậy liên quan đến chủ đề bạn chọn để người dùng có thể đọc tin nhanh mà không bị ngập lụt trong mớ tin tức khổng lồ trên mạng Internet.

News Pro có giao diện tương tự Apple News mặc định trên iOS 9 và cũng khá giống Flipboard - nghĩa là một dạng kênh tin tức tổng hợp và được cá nhân hóa theo nhu cầu của từng người dùng. Bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc LinkedIn để khám phá ngay kho tin phong phú, đa dạng của Microsoft News Pro.

Cập nhật tin hot trong ngàyTìm tin liên quan

News Pro for iOS giúp bạn đọc tin hiệu quả hơn bằng cách xác định nhữnh bài viết quan trọng và liên quan đến những chủ đề mà bạn quan tâm. Thay vì truy cập nhiều tài khoản mạng xã hội để thu thập tin tức mỗi ngày, News Pro sẽ làm nổi bật những tin quan trọng giúp bạn. Ngoài ra, News Pro cho iOS còn cho phép mở rộng trải nghiệm đọc tin bằng cách đề xuất chủ đề mới dựa theo lựa chọn của người dùng, giúp bạn tìm thêm nhiều trang web đọc báo tin cậy khác. Chưa hết, hộp tìm kiếm trên News Pro còn hỗ trợ tìm tin theo chủ đề với rất nhiều phương án lựa chọn khác nhau.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Séc, Hà Lan, Pháp, Đức, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Slovenia, Tây Ban Nha, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 11,4 MB
  • Lượt xem: 107
  • Lượt tải: 29
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: News Pro

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm