Nextbots In Backrooms cho Android 1.2.4 Game kinh dị chạy trốn khỏi các căn phòng trống

Tải về

3 (1) playducky.com Miễn phí 79 Ngày: Yêu cầu: Android 5.0 trở lên

Nextbot là thứ sẽ ám ảnh bạn trong sân chơi kinh dị này. Trong game Nextbots In Backrooms, bạn phải chạy trốn khỏi những nơi tồi tệ nhất trong Backrooms. Những điều đáng sợ và thử thách nhất đang chờ đợi bạn phía trước.

Bạn chạy trốn trong mê cung, nơi có rất nhiều kẻ thù nguy hiểm
Bạn chạy trốn trong mê cung, nơi có rất nhiều kẻ thù nguy hiểm

Bạn sẽ phải sống sót sau cuộc truy đuổi trong Backrooms. Hãy cẩn thận, bởi kẻ thù không chỉ có một mình, chúng rất đông và đa dạng. Kẻ thù xảo quyệt và nhanh nhẹn, nên nếu bạn không kịp phản ứng thì rất dễ thua cuộc. Mê cung khổng lồ, hành làng khó hiểu và những góc đáng sợ đang chờ đợi bạn. Cạnh tranh thời gian với bạn bè.

Chơi game Nextbots In Backrooms, bạn sẽ cần phải có thần kinh thép và sẵn sàng di chuyển liên tục qua một mê cung khổng lồ. Đây là nơi chứa đựng rất nhiều điều đáng sợ và nguy hiểm, vì vậy bạn cần chuẩn bị tinh thần cho những cuộc chạm trán bất ngờ với các nhân vật khác nhau. Nhiều kẻ trong số họ rất phổ biến và dễ nhận biết. Hãy dành thời gian khám phá sự phức tạp của các hành lang và căn phòng, nơi bạn có thể bắt gặp những điều bất ngờ.

Quái vật chủ yếu là những bức ảnh cắt ra hoặc gif của các anh hùng từ meme
Quái vật chủ yếu là những bức ảnh cắt ra hoặc gif của các anh hùng từ meme

Chơi trò chơi kinh dị góc nhìn thứ nhất này, bạn có thể kiểm tra phản ứng và hệ thần kinh của mình khi hành động. Trong vai một người ở giữa các căn phòng trống trải, rộng lớn giống như mê cung, bạn cần tìm lối thoát và tránh để mình bị bắt bởi một quái vật khát máu.

Trước khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ có thể chọn một trong số hàng tá quái vật, chủ yếu là những bức ảnh cắt ra hoặc gif của các anh hùng từ meme. Ngoài ra, mỗi người trong số họ đều có giọng đặc biệt là cụm từ hay âm thanh to hơn khi con quái vật đến gần.

Ngay từ đầu, khi bạn xuất hiện trong trò chơi, theo quy luật, đối thủ đã bắt đầu đuổi theo bạn, bạn cần cố gắng lạc khỏi hắn trong mê cung và tìm đường thoát ra. Trong vai quái vật, bạn có thể gặp những anh hùng như: Shrek, Sonic, Amogus, Obugna và nhiều người khác. Gamer cũng có thể cạnh tranh với bạn bè về tốc độ và thời gian trốn thoát. Địa điểm trong trò chơi khá rộng lớn và sẽ rất khó tìm được lối thoát!

Đối thủ đuổi theo bạn, bạn cần cố gắng lạc khỏi hắn trong mê cung và tìm đường thoát ra
Đối thủ đuổi theo bạn, bạn cần cố gắng lạc khỏi hắn trong mê cung và tìm đường thoát ra

Tính năng nổi bật của game kinh dị Nextbots In Backrooms cho Android

 • Hàng chục loại quái vật;
 • Địa điểm trò chơi lớn ở dạng mê cung.
 • Chơi game là cơ hội để bạn cạnh tranh với bạn bè.
 • Trò chơi nhanh và dữ dội.

Liệu bạn có thể trốn thoát khỏi Backrooms đáng sợ trong game kinh dị này? Liệu bạn có thể thoát khỏi cuộc rượt đuổi của Nextbot? Hãy chia sẻ và khoe kỷ lục của bạn trong Backrooms với bạn bè.

Khám phá Backrooms ngay bây giờ! Nhưng hãy cẩn thận vì mỗi bước đi đều có ai đó đang chờ đợi bạn!

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 249
 • Lượt tải: 79
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế