Poppy Playtime Chapter 1 cho Android 1.0.6 Game sinh tồn trong nhà máy đồ chơi ma ám

Tải về

Poppy Playtime Chapter 1 là chương đầu tiên của trò chơi giải đố kinh dị nhiều tập nổi tiếng Poppy Playtime, hiện đã có sẵn cho người dùng di động thưởng thức trên Android và iOS.

Khám phá nhà máy đồ chơi bị bỏ hoang trong game Poppy Playtime Chapter 1
Khám phá nhà máy đồ chơi bị bỏ hoang trong game Poppy Playtime Chapter 1

Game Poppy Playtime được phát hành đầu tiên trên PC và gặt hái được thành công lớn. Chương 2 của trò chơi hiện đã ra mắt. Game lấy bối cảnh là nhà máy đồ chơi Playtime Co. bị bỏ hoang ẩn chứa đầy điều kinh dị, nơi có các món đồ chơi bị ma ám và các công nhân bị biến mất bí ẩn nhiều năm về trước.

Chương đầu tiên của trò chơi được mô tả như sau: “Với tư cách là một cựu nhân viên của Playtime co., Bạn cuối cùng đã trở lại nhà máy nhiều năm sau khi tất cả mọi người trong đó biến mất.” Cùng với đó là hình ảnh con quái vật sẽ đuổi theo bạn trong suốt chương đầu tiên.

Với mức giá $2.99 (68.000đ), người chơi Poppy Playtime Chương 1 sẽ được thưởng thức hành trình kinh dị này trên di động. Tại đây, bạn khám phá nhà máy, thảo luận và suy đoán các giả thuyết liên quan đến nhà máy, nguồn gốc của các món đồ chơi giết người và những gì đã xảy ra với nhân viên nhà máy. Bạn sẽ được gặp lại một loạt đồ chơi đa dạng, sống động, từ Bot tới Huggy, Catbee, Poppy,...

Dùng GrabPack để di chuyển các vật nặng
Dùng GrabPack để di chuyển các vật nặng

Mục tiêu của bạn trong game phiêu lưu kinh dị giải đố Poppy Playtime Chapter 1 là sống sót! Hãy cố gắng bảo toàn mạng sống giữa những món đồ chơi ma ám đang chờ bạn trong nhà máy đồ chơi bị bỏ hoang. Sử dụng GrabPack để hack các mạch điện hoặc kiểm soát bất cứ thứ gì từ xa. Khám phá cơ sở bí ẩn này và đừng để mình bị bắt.

Đối mặt với nhiều món đồ chơi kinh dị
Đối mặt với nhiều món đồ chơi kinh dị

Đặc trưng của game Poppy Horror: Chapter 1 cho Android

 • Gameplay đầy điều bất ngờ và những nhiệm vụ ly kỳ.
 • Các câu đố xoắn não đầy thách thức.
 • Điều khiển game trực quan.
 • Đồ họa tuyệt vời và hiệu ứng âm thanh bắt tai.

Cách chơi game Poppy Horror Chương 1

 • Bạn bước vào những căn phòng bí ẩn trong tòa nhà chính của nhà máy đồ chơi Playtime Co. để nhận những nhiệm vụ lớn mà trò chơi đặt ra và yêu cầu người chơi phải hoàn thành.
 • Gamer sẽ bắt gặp những bóng đen ở khắp nơi trong nhà, và chúng đang tìm mọi cách để đe dọa bạn. Hãy sử dụng một chiếc đèn pin siêu năng lượng để tiêu diệt chúng. Đèn pin cũng có thể dùng để soi sáng và giúp bạn tìm kiếm các đồ vật dễ dàng hơn.
 • Sử dụng những vũ khí mang theo để tiêu diệt lũ quái vật và yêu quái xuất hiện cản trở quá trình khám phá của bạn.
 • Vào phòng trung gian và lấy thông tin bí mật, cũng như lấy đồ chơi mà bạn đang tìm kiếm.
 • Nâng cấp khả năng di chuyển và thay đổi hình dạng của bạn để tạo ra ấn tượng của riêng mình của trò chơi nhiệm vụ hấp dẫn này.

Cách thoát khỏi Huggy Wuggy - trùm trong Poppy Playtime Chapter 1

Ngay sau khi làm xong đồ chơi, Poppy Playtime nói rằng giờ đây bạn có thể thoát ra khỏi nhà máy. Nhưng Huggy Wuggy sẽ không để bạn đi dễ dàng như vậy. Bạn không thể chiến đấu và đánh bại nó, vì vậy, đây là cách bạn có thể trốn thoát khỏi Huggy Wuggy.

Rẽ và chạy đến băng chuyền, bạn sẽ tìm thấy bàn tay đỏ. Người chơi sẽ nhìn thấy một lối vào mà bạn có thể đi qua. Chạy xuống lối đi cho tới khi gặp một ngã tư. Vì Huggy Wuggy sẽ lao đến cho bạn từ phía bên kia nên hãy rẽ phải.

Bạn sẽ thấy một băng chuyền nhưng không thể leo lên được. Ở bên trái là một chiếc hố mà bạn có thể nhảy xuống. Người chơi sẽ đi tới khu vực mới của nhà máy, nhưng những cỗ máy hỏng ngổn ngang sẽ cản đường bạn. Rẽ phải, đi thẳng và thấy một lối nhỏ ở bên trái.

Sau khi bạn cúi người đi vào lối nhỏ này, hãy chạy cho tới khi thấy một cánh cửa. Chờ một chút, bạn sẽ thấy cánh cửa được nâng lên. Lúc này, hãy chạy nhanh nhất có thể để tới nơi có những chiếc hộp các tông.

Khi quay lại, hãy nhìn lên, có một khối với một vài bàn tay được sơn nhiều màu khác nhau. Sử dụng cả 2 tay tát thật nhanh để chúng rơi xuống sàn. Lúc này, nó sẽ hạ gục Huggy Wuggy để bạn tự do trốn thoát.

4,2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.6
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 615 MB
 • Lượt xem: 54.629
 • Lượt tải: 35.817
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế