Poppy Playtime Chapter 2 cho Android 1.0 Game nhà máy đồ chơi ma ám phần 2

Tải về

Sau khi Poppy Playtime Chapter 1 được phát hành và tạo ra một HIT lớn trên PC và di động, phần thứ 2 của trò chơi này - Poppy Playtime Chapter 2 - đã chính thức ra mắt, bổ sung thêm nhiều nội dung mới thú vị hơn, đặc biệt là sự xuất hiện của găng tay Xanh lá (Green Glove) giúp bạn có khả năng bay. Cũng chính vì thế, tên đầy đủ của phần 2 này là Poppy Playtime Chapter 2: Fly in a web.

Tiếp tục khám phá nhà máy đồ chơi bỏ hoang trong game Poppy Playtime Chapter 2
Tiếp tục khám phá nhà máy đồ chơi bỏ hoang trong game Poppy Playtime Chapter 2

Cho những ai chưa biết thì Poppy Playtime là một trò chơi giải đố kinh dị, nơi bạn vào vai một thám tử, bước vào nhà máy đồ chơi bị bỏ hoang tên Playtime Co. để tìm ra lý do tại sao những người làm việc ở đây lại bất ngờ biết mất 10 năm trước. Nơi đây có rất nhiều món đồ chơi rùng rợn và các địa điểm để khám phá.

Trò chơi được bổ sung nhiều nội dung mới thú vị
Trò chơi được bổ sung nhiều nội dung mới thú vị

Nội dung mới trong game Poppy Playtime Chapter 2 cho Android

Ga tàu

Khám phá một trong những địa điểm phổ biến nhất của nhà máy sản xuất đồ chơi Playtime Co - Game Station. Ga tàu này không chỉ là một trạm dừng chân, mà nó còn có các trò chơi, một sân chơi và nhiều hơn thế nữa. Thậm chí, đoàn tàu còn cung cấp một cú bắn thẳng ra khỏi nhà máy.

Các đồ chơi mới

Nhà máy này có đầy tàn tích của một quá khứ quanh co. Tất cả những gì bạn cần làm là đi sâu hơn. Hãy hỏi Bunzo Bunny hoặc có lẽ PJ Pug-a-pillar sẽ có một vài ý tưởng hay ho, cũng có thể là Moomy biết vài điều gì đó?

Game Poppy Playtime Chương 2 có sự xuất hiện của găng tay màu xanh lá
Game Poppy Playtime Chương 2 có sự xuất hiện của găng tay màu xanh lá

Bàn tay xanh lá (Green Hand hay Green Glove)

Bàn tay xanh lá hoàn toàn mới được giới thiệu, bổ sung vào bộ GrabPack. Đây là cánh tay mới của nhân vật chính trong Poppy Playtime Chapter 2. Giờ đây bạn có thể mang sức mạnh bên mình, thực hiện mọi thứ từ xa. Đó chưa phải tất cả, nó còn có khả năng giữ dòng điện cấp cho các máy móc chạy xuyên suốt phần này.

Tác dụng của găng tay xanh lá:

Truyền dòng điện mà không cần sợi dây điện.

Bám vào đường ống và đu qua sàn nhà bị thủng.

Bay: Chính xác hơn là bạn có thể nhảy thẳng lên cao.

4,2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 43.938
  • Lượt tải: 16.273
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế