Paper Bride 4 Bound Love cho Android Pre-register Game Áo Cưới Giấy 4: Dây Tơ Hồng

Tải về

Paper Bride 4 (Áo Cưới Giấy 4, tên tiếng Trung là 纸嫁衣4) phần thứ 4 của loạt game giải đố kinh dị Paper Bride ( Áo Cưới Giấy hay Cô Dâu Giấy) đến từ nhà phát triển HeartBeat Plus. Trò chơi hiện đã ra mắt vào 10h 12/8, cho phép mọi người tải về và thưởng thức dưới dạng file APK. Game mới chỉ có giao diện tiếng Trung.

Hiện game Áo Cưới Giấy 4 đã chính thức có mặt trên store để mọi người đăng ký trước, với tên chính thức là Paper Bride 4 Bound Love. Trước đó, nhà phát triển đã đưa game lên Steam dành cho PC và lấy tên demo là Paper Bride 4 Red Silk. Tuy nhiên, tên hiện tại mới là tựa đề chính thức.

Theo như nhiều thông tin được tiết lộ và từ phiên bản tiếng Trung đã phát hành thì Áo Cưới Giấy phần 4 sẽ diễn ra tại trấn Ích Xương, với cặp đôi với tình duyên oan trái mới là Trương Quân Thụy và Thôi Uyển Oanh. Họ bị cuốn vào một không gian ma mị, bị dẫn dắt bởi thế lực tà ác vô hình Quỷ Tân Nương.

Trò chơi sẽ bắt đầu với hình ảnh nữ nhân vật chính là một nhà báo ngồi trong căn phòng, đang lướt Internet thì nhận được một lá thư mời tham dự lễ cưới. Đồng thời, cô được yêu cầu gửi lá thư này cho những người khác nếu không muốn gặp rắc rối. Ban đầu, bạn cho rằng đó chỉ là một trò đùa, trò lừa gạt phổ biến trên mạng và quyết định viết một bài báo về việc này. Tuy nhiên, ngay sau đó, những cảnh ma mị liên tục diễn ra khiến bạn dựng tóc gáy, như nhà bị mất điện, cánh cửa sổ đột nhiên bật mở và đung đưa do bên ngoài đang mưa gió.

Tiếp theo, một email mời cưới tiếp tục tiếp tục xuất hiện trên điện thoại của bạn và hình ảnh con ma mặc áo cưới treo cổ bên cửa sốt xuất hiện. Điểm đặc biệt là nó giống hệt cửa sổ nhà bạn. Hình ảnh đó lần nữa xuất hiện trên máy tính và khi bạn gập máy tính lại thì cảnh tượng thực tế rùng rợn hiển diện ngay trước mắt bạn. Màn hình điện thoại tự động chuyển sang giao diện chuyển tiếp tới người khác và bạn buộc phải chọn gửi tiếp trong khi bóng ma đang tiến gần mình...

Câu chuyện tiếp tục chuyển sang góc nhìn của nhân vật khác là nam chính trong câu chuyện. Anh đang trên chiếc xe buýt đi đến Ích Xương Trấn để tham dự hội chợ chùa. Tuy nhiên, xe buýt bất ngờ dừng lại, chiếc xe bỗng trở nên cực kỳ cũ nát, người trên xe buýt bỗng dưng biến mất, thay vào đó là những hình nhân bằng giấy, bầu trời bên ngoài tối đen, khung cảnh trở nên ma mị. Bạn phát hiện ra rằng, tuyến xe buýt này đã bị dừng hoạt động từ lâu do xảy ra quá nhiều tai nạn....

Vẫn giống như các phần trước, bạn cần phải tìm các đồ vật, sau đó giải các câu đố, lật mở từng chi tiết trong câu chuyện. Xen kẽ vào đó là những tình huống ma mị, rùng rợn khiến bạn vừa chơi vừa hồi hộp, dựng tóc gáy, vừa tò mò muốn khám phá đến cùng.

Như nhiều người đã biết, mỗi phần game Áo Cưới Giấy đều được xây dựng dựa theo một tác phẩm văn học nghệ thuật Trung Quốc. Tương tự, phần 4 này là dựa theo vở kịch Tây Sương Ký (tên đầy đủ là Thôi Oanh Oanh đãi nguyệt Tây sương ký) kể về mối tình không môn đăng, hội đối giữa nàng tiểu thư Thôi Oanh Oanh và chàng thư sinh nghèo Trương Quân Thụy.

Paper Bride 4 đi theo hướng truyền thống hơn và khôi phục lại cảm giác của những bộ phim dân gian thời xưa.

“Nghi ngờ sinh ma quỷ”

Ai mặc chiếc áo lụa đỏ

Thực thực hư hư khó phân biệt

Liệu em vẫn là em?”

(Lược dịch)

Teaser game Áo Cưới Giấy 4

Tải game Paper Bride 4 cho Android

Paper Bride 4 là trò chơi kinh dị vẫn duy trì lối kể chuyện mang yếu tố kinh dị kết hợp với giải các câu đố rùng rợn dựa trên các phong tục dân gian Trung Quốc.

Là tác phẩm thứ 5 trong loạt game kinh dị đến từ HeartBeat Plus và phần thứ 4 của series game Áo Cưới Giấy, nhưng lần này câu chuyện sẽ không còn liên quan nhiều tới những mối bất bình của người dân làng Trang Linh.

Tận hưởng trải nghiệm câu chuyện mới, tiêp tục tìm hiểu những phong tục dân gian Trung Quốc

Nhà phát triển nói rằng luôn cố gắng tạo ra một trải nghiệm khác biệt cho từng phiên bản Áo Cưới Giấy. Trong những phần game trước, người chơi tập trung vào giải mã các câu đố và văn hóa dân gian Trung Quốc bằng nhiều cách thức khác nhau (chẳng hạn giải câu đố vật lý, đốt giấy…).

Phần game Váy Cưới Giấy 4 này, nhà phát triển dự định sẽ quay trở lại những điều cơ bản, thử theo hướng truyền thống hơn và khôi phục lại cảm giác của những bộ phim dân gian thời xưa.

Các nâng cấp trong phiên bản Áo Cưới Giấy 4

  • Nâng cấp về phong tục ở Trung Quốc: Tiếp tục tìm hiểu về văn hóa, phong tục dân gian Trung Quốc với các tục lệ và yếu tố tâm linh siêu hình, nhiều số liệu trên giấy hơn.
  • Nâng cấp về nghệ thuật: Có một vài bậc thầy mới chuyên về nghệ thuật quái vật, mang đến cho người chơi những hình ảnh tuyệt đẹp nhưng kinh dị, hồi hộp và rùng rợn hơn. Những thứ như hình vẽ trên giấy thậm chí còn kỳ lạ hơn.
  • Nâng cấp mức độ kinh dị: Người chơi Paper Bride có những đánh giá khác nhau về mức độ kinh dị của các phiên bản game trước. Có người nói rằng nó hồi hộp hơn, sôi động hơn, trong khi cũng có ý kiến cho rằng “không bằng lần trước”. Cho nên yếu tối kinh dị lần này sẽ không được tăng thêm quá nhiều, chỉ 0,01 lần. Tất nhiên, game vẫn chống chỉ định với những bệnh nhân có vấn đề về tim mạch.
4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: Pre-register
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 22.836
  • Lượt tải: 14.526
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android

Liên quan, thay thế