Paper Bride 4 cho Android Game Áo Cưới Giấy 4

Tải về

Paper Bride 4 (Áo Cưới Giấy 4, tên tiếng Trung là 纸嫁衣4) phần thứ 4 của loạt game giải đố kinh dị Paper Bride ( Áo Cưới Giấy hay Cô Dâu Giấy) đến từ nhà phát triển HeartBeat Plus. Trò chơi hiện đã ra mắt vào 10h 12/8, cho phép mọi người tải về và thưởng thức dưới dạng file APK. Game mới chỉ có giao diện tiếng Trung.

Paper Bride 4 đi theo hướng truyền thống hơn và khôi phục lại cảm giác của những bộ phim dân gian thời xưa.

“Nghi ngờ sinh ma quỷ”

Ai mặc chiếc áo lụa đỏ

Thực thực hư hư khó phân biệt

Liệu em vẫn là em?”

(Lược dịch)

Teaser game Áo Cưới Giấy 4

Tải game Paper Bride 4 cho Android

Paper Bride 4 là trò chơi kinh dị vẫn duy trì lối kể chuyện mang yếu tố kinh dị kết hợp với giải các câu đố rùng rợn dựa trên các phong tục dân gian Trung Quốc.

Là tác phẩm thứ 5 trong loạt game kinh dị đến từ HeartBeat Plus và phần thứ 4 của series game Áo Cưới Giấy, nhưng lần này câu chuyện sẽ không còn liên quan nhiều tới những mối bất bình của người dân làng Trang Linh.

Tận hưởng trải nghiệm câu chuyện mới, tiêp tục tìm hiểu những phong tục dân gian Trung Quốc

Nhà phát triển nói rằng luôn cố gắng tạo ra một trải nghiệm khác biệt cho từng phiên bản Áo Cưới Giấy. Trong những phần game trước, người chơi tập trung vào giải mã các câu đố và văn hóa dân gian Trung Quốc bằng nhiều cách thức khác nhau (chẳng hạn giải câu đố vật lý, đốt giấy…).

Phần game Váy Cưới Giấy 4 này, nhà phát triển dự định sẽ quay trở lại những điều cơ bản, thử theo hướng truyền thống hơn và khôi phục lại cảm giác của những bộ phim dân gian thời xưa.

Các nâng cấp trong phiên bản Áo Cưới Giấy 4

  • Nâng cấp về phong tục ở Trung Quốc: Tiếp tục tìm hiểu về văn hóa, phong tục dân gian Trung Quốc với các tục lệ và yếu tố tâm linh siêu hình, nhiều số liệu trên giấy hơn.
  • Nâng cấp về nghệ thuật: Có một vài bậc thầy mới chuyên về nghệ thuật quái vật, mang đến cho người chơi những hình ảnh tuyệt đẹp nhưng kinh dị, hồi hộp và rùng rợn hơn. Những thứ như hình vẽ trên giấy thậm chí còn kỳ lạ hơn.
  • Nâng cấp mức độ kinh dị: Người chơi Paper Bride có những đánh giá khác nhau về mức độ kinh dị của các phiên bản game trước. Có người nói rằng nó hồi hộp hơn, sôi động hơn, trong khi cũng có ý kiến cho rằng “không bằng lần trước”. Cho nên yếu tối kinh dị lần này sẽ không được tăng thêm quá nhiều, chỉ 0,01 lần. Tất nhiên, game vẫn chống chỉ định với những bệnh nhân có vấn đề về tim mạch.
4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 5.566
  • Lượt tải: 3.105
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 6.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Paper Bride 4

Liên quan, thay thế