Người Vận Chuyển 3 Transporter 3

Truy cập
5 (1) 20th Century Fox Tính phí 100 Ngày:

Người Vận Chuyển 3 (Transporter 3) là phần phim thứ 3 trong series phim Transporter do Jason Statham đảm nhiệm vai chính. Với sự thành công xuất sắc của 2 phần trước Người Vận Chuyển 3 đã trở thành một trong những bộ phim hành động đáng quan tâm nhất ở thời điểm đó và thu hút được một lượng lớn khán giả trung thành.

Phim Người Vận Chuyển 3 tiếp tục câu chuyện về Frank Martin, một "người vận chuyển" chuyên nghiệp, người đã trở về Pháp để tiếp tục công việc vận chuyển hàng hóa của mình. Trong phim Transporter 3 - Frank Martin chịu nhiều sức ép trong việc hộ tống Valentina, cô con gái bị bắt cóc của Leonid Vasilev, người đứng đầu Cơ Quan Bảo Vệ Môi Trường của Ukraine. Suốt quãng đường đi dù đã nhận được sự giúp đỡ của Thanh tra Tarconi nhưng Frank liên tục phải đấu tranh với những người đã ép buộc anh phải nhận lấy công việc này. Bất chấp thái độ hoài nghi của Valentina, Frank và cô gái cuối cùng cũng đã chịu kết hợp cùng nhau trong lúc cả hai đang cố gắng thoát khỏi những tình huống nguy hiểm.

Trailer phim Người Vận Chuyển 3 - Transporter 3

Thông tin thêm phim Người Vận Chuyển 3

Thời lượng:104 phút
Diễn viên:Jason Statham, Natalya Rudakova, François Berléand, Robert Knepper
Nhà sản xuất:Luc Besson, Steve Chasman
Đạo diễn:Olivier Megaton
Năm phát hành:2008

Một số Poster, hình ảnh phim Transporter 3

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 402
  • Lượt tải: 100
  • Ngày:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm