Những mẹo chơi Artery Gear: Fusion dành cho tân thủ

  • 1 Đánh giá

Artery Gear: Fusion là một game nhập vai xây dựng chiến lược với đa dạng chế độ chơi. Ngoài ra, Artery Gear: Fusion có phần hình ảnh thực sự rất mãn nhãn, đặc biệt là hình ảnh động đẹp mắt khi các nhân vật thực hiện các kỹ năng, cùng với hệ thống nhân vật nữ phong phú có tạo hình rất đẹp và dễ thương.

Người chơi sẽ cần tập hợp một đội gồm các nữ chiến binh mạnh mẽ để chống lại thế lực xấu xa đang nhăm nhe tấn công thế giới. Những mẹo chơi Artery Gear: Fusion sau đây sẽ hỗ trợ game thủ trên con đường chiến thắng kẻ thù độc ác, bảo vệ hòa bình thế giới.

Hiểu rõ đặc điểm của từng thuộc tính

Artery Gear: Fusion có 3 loại thuộc tính, trong đó màu đỏ là molten (nóng chảy), xanh lam là thunder (sấm sét) và xanh lục tượng trưng cho crystal (pha lê).

Giống như các trò chơi RPG khác, thuộc tính này có một chu kỳ tam giác tác động lẫn nhau. Đầu tiên, sấm sét có lợi thế chống lại sự nóng chảy, nóng chảy chống lại pha lê và pha lê ngăn chặn sấm sét.

Khi tấn công kẻ thù có lợi thế hơn, nó tăng sát thương của người chơi lên 10% và 15% đối với cơ hội quan trọng, được gọi là hiệu ứng khống chế. Tuy nhiên, khi tấn công kẻ địch yếu hơn, kẻ địch sẽ có 50% cơ hội làm chệch hướng đòn tấn công của người chơi, đây được gọi là hiệu ứng bị khống chế.

Tìm hiểu loại Artery Gear của mỗi nhân vật

Có 5 loại Artery Gear trong trò chơi này, được phân loại theo tình huống và điều kiện của trận chiến, do đó sẽ rất tuyệt khi game thủ hiểu về nó để áp dụng khi chiến đấu.

Loại Artery GearKhả năng
Assault Gây nhiều sát thương để tiêu diệt đối phương
BalancedPhù hợp với nhiều tình huống chiến đấu
Tacticalmang đến những kỹ năng và tài năng độc đáo, phát huy tác dụng tuyệt vời trong các tình huống chiến đấu cụ thể
RepairChữa lành HP đã bị giảm của đồng minh và giữ cho họ sống sót
DefenceChịu sát thương từ các cuộc tấn công của kẻ thù và bảo vệ đồng minh

Nâng cấp nhân vật của mình

Một số có thể sử dụng để tăng Artery Gear mà game thủ có thể áp dụng khi chơi trò chơi này như sau:

Tăng cấp

Một trong những cách dễ nhất là tăng cấp độ của nhân vật, sử dụng EXP Cat Orb hoặc nhân vật làm nguyên liệu để nhận thêm EXP. Tuy nhiên, mọi người nên sử dụng EXP Cat Orb như Mousse XL có thể nhận được từ phần thưởng vì lượng EXP nhận được rất lớn.

Công nghệ

Thông qua mục công nghệ trong game, mọi người có thể tăng thuộc tính của chỉ số cụ thể hơn, nhưng phải mất một số chìa khóa có thể nhận được thông qua thu thập dữ liệu từ các trận chiến.

Kỹ năng

Để tăng sự hiệu quả và mạnh mẽ của các kỹ năng, game thủ sẽ cần một số vật phẩm như Chip mã hóa để nâng cấp nó. Có 3 loại Chip mô tả, cơ bản đầu tiên cho nhân vật 3 sao, trung cấp cho nhân vật 4 sao và cao cấp cho nhân vật 5 sao.

Sử dụng trang bị phù hợp

Gear là một trong những thứ quan trọng trong trò chơi này vì từ đó game thủ có thể nhận thêm các thuộc tính để hỗ trợ hiệu quả cho chiến đấu. Khi có một nhân vật mới muốn được lên đồ, mọi người có thể sử dụng tính năng Quick Gear.

Trong thiết lập Quick Gear, người chơi có thể chọn tập trung vào ATK (Tấn công), HP (Điểm sức khỏe), DEF (Phòng thủ) và SPD (Tốc độ) hay không. Mọi người nên điều chỉnh nó thành loại Artery Gear của mình, nếu thuộc loại tấn công, nó có thể được ghép nối với thiết bị ATK và loại sửa chữa có thể được ghép nối với thiết bị HP.

Có 2 loại thuộc tính trong Gear, đó là chính và phụ. Thuộc tính chính có 6 loại khác nhau, hệ thống vũ khí để thêm ATK, hệ thống năng lượng để thêm HP, hệ thống bảo vệ để thêm DEF, hệ thống đẩy, bộ phận ngắm bắn và bộ phận khuếch đại không có thuộc tính cố định.

Hệ thống thuộc tính phụ này bổ trợ cho thuộc tính chính, được phân thành 4 màu xanh lá cây, xanh lam, tím và vàng (xếp từ nhỏ nhất đến lớn nhất).

Cập nhật: 21/06/2022
  • 151 lượt xem