Những mẹo chơi Honkai Impact dành cho tân thủ

  • 1 Đánh giá

Honkai Impact là game hành động nhập vai đậm chất Nhật Bản, được phát triển bởi cùng một công ty với Genshin Impact - miHoYo. Tham gia vào Honkai Impact, người chơi sẽ hóa thân vào đội trưởng chiến hạm Hyperion, lãnh đạo biệt đội nữ chiến binh chiến đấu chống lại Sĩ Tử và Thú Honkai. Thỏa sức trải nghiệm cốt truyện phong phú, phụ bản đa dạng chưa từng thấy trên những tựa game cùng thể loại.

Bài viết này sẽ cung cấp cho người chơi một số mẹo và thủ thuật cơ bản nên biết khi mới bắt đầu tham gia chơi Honkai Imapct thứ 3. Xây dựng đội hình, nhân vật là những điều cần biết vì mỗi người có thể sẽ thích một nhân vật nên không biết nhiều về các sự kết hợp, đồng thời không bao quát hết tất cả các khả năng.

Những mẹo chơi Honkai Impact

Tiết kiệm tinh thể pha lê

Người chơi không nên tiêu pha lê cho gacha tiêu chuẩn sau nhân vật xếp hạng S đầu tiên và không tiêu pha lê cho các vật phẩm gacha. Sử dụng pha lê để mở khóa các Valkyrie tốt nhất bằng cách nhận thẻ stock. Hãy tiết kiệm pha lê cho các nhân vật mới xuất hiện trong các sự kiện hoặc các nhân vật giới hạn.

Phần thưởng đăng nhập hàng ngày

Đảm bảo đăng nhập vào trò chơi mỗi ngày để nhận các phần thưởng khác nhau như pha lê, token, vàng và hơn thế nữa. Ngay cả khi, vào ngày đó và thời điểm đó, mọi người không có thời gian để chơi, chỉ cần đăng nhập mà vẫn nhận được phần thưởng hàng ngày.

Thu thập mảnh Valkyrie

Thu thập tài nguyên cho Valkyrie để tăng thứ hạng. Mỗi nhân vật có thể được xếp hạng từ B đến SSS. Nhận được các mảnh vỡ của Valkyrie sau khi hoàn thành câu chuyện ở độ khó và cấp độ cao hơn. Đi tới Dormitory, chọn Expeditions và các mảnh Valkyrie muốn thu thập.

Nâng cấp đội trưởng

Cấp độ tối đa của Valkyrie bị giới hạn ở cấp độ đội trưởng, vì vậy mọi người phải lên cấp để cho Valkyrie của mình mạnh hơn nữa. Cuối cùng, người chơi sẽ kiếm được một thẻ kinh nghiệm sẽ mang lại cho 50% tiền thưởng kinh nghiệm.

Thực hiện nhiệm vụ hàng ngày

Nhiệm vụ hàng ngày là một phần không thể bỏ qua trong Honkai Impact. Người chơi sẽ nhận được pha lê, kinh nghiệm, vũ khí và các vật phẩm nâng cấp. Nếu bạn muốn biết cách chơi Honkai Impact để tối đa hóa nhân vật của mình, thì nhiệm vụ hàng ngày là điều bắt buộc.

Thực hiện các sự kiện hàng tuần

Thực hiện các sự kiện hàng tuần của Honkai Impact là cách tuyệt vời nhất để nhận thêm tiền thưởng, pha lê, nguyên liệu nâng cấp vũ khí, Valkyrie hoặc vật phẩm để chế tạo vũ khí.

Đừng quên khu vực ký túc xá

Đây là một phần dễ thương của trò chơi, nơi có thể chơi với Valkyrie và kiếm những món quà như Stamina và tiền xu, thực hiện mong muốn của họ, trang trí và mở rộng ký túc xá. Thỉnh thoảng hãy ghé qua để tăng mức độ tình bạn và nhận những món quà.

Cố gắng hoàn thành tất cả các thử thách

Nếu hoàn thành 3 thử thách của màn chơi sẽ nhận được 15 viên pha lê từ mỗi người trong số họ. Nếu chơi các câu chuyện từ chương đầu tiên ở mức bình thường thì sẽ nhận được 225 kim cương. Nó không quá khó và còn nhận được thưởng bằng tiền vàng cho mỗi cấp độ nên hãy hoàn thành tất cả thử thách

Cập nhật: 28/10/2021
  • 161 lượt xem