Những mẹo kéo dài nhiệm kỳ trong Lapse: A Forgotten Future

  • 1 Đánh giá

Trong Lapse: A Forgotten Future, người chơi vào vai tổng thống của một quốc gia đang vật lộn ở bối cảnh hậu tận thế. Tại đây, game thủ có nhiệm vụ quản lý tất cả các danh mục của quốc gia: thiên nhiên (được đánh dấu bằng thực vật), con người (hình bóng con người), lực lượng quân sự (súng) và tiền (ký hiệu đô la).

Việc quản lý một quốc gia không phải điều dễ dàng, vì vậy, hãy tham khảo những mẹo sau đây khi chơi Lapse: A Forgotten Future để kéo dài nhiệm kỳ, thống trị đất nước trong nhiều năm.

Những mẹo chơi Lapse: A Forgotten Future

Đầu tiên và quan trọng nhất, mục tiêu của trò chơi này là phải đảm bảo mọi thứ của đất nước ở trong giới hạn bình thường. Nếu một trong hai thanh đo quá thấp hoặc quá cao, người chơi sẽ bị truất ngôi (thực tế là bị tiêu diệt).

Thứ hai, bản thân trò chơi có thể rất dễ hoặc rất khó, tất cả phụ thuộc vào sự lựa chọn của người chơi. Việc áp dụng một số mẹo và thủ thuật khi chơi Lapse: A Forgotten Future sau đây có thể giúp game thủ thống trị trong một thời gian dài và mở khóa nội dung trong trò chơi.

Đưa ra quyết định một cách cẩn trọng và khôn ngoan

Trò chơi liên tục qua lại, vuốt sang trái hoặc vuốt sang phải để đưa ra quyết định, và trong cuộc đấu tranh để giữ cho người dân hạnh phúc, game thủ sẽ đối phó với rất nhiều nhân vật. Những quyết định được đưa ra ảnh hưởng đến toàn bộ thế giới hậu tận thế này và tương lai của nó.

Nếu nghĩ rằng chỉ gặp một nhân vật 1 lần và không chú ý nhiều đến quyết định của mình, điều đó có thể ảnh hưởng đến toàn bộ trò chơi trong tương lai. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng luôn giữ một cái đầu lạnh và tỉnh táo để nắm rõ mọi chi tiết.

Các lựa chọn có thể quay trở lại và biết những thứ mình đã chọn, cố gắng ghi nhớ những quyết định đó để tiếp tục đi trên con đường tương tự trong tương lai là điều cần thiết. Đó là điều mà những nhà cai trị giỏi nên làm.

Lấy tách trà người hầu mang tới

Khi người hầu hỏi mọi người có muốn uống một tách trà với cô ấy không, cô ấy thường cũng sẽ yêu cầu mang theo một người bạn.

Người bạn đó là Creator, sẽ ban cho người chơi một điều kỳ diệu được đổi lấy bằng việc xem quảng cáo. Nếu không phiền khi xem quảng cáo thì điều này rất hữu ích trong suốt trò chơi, vì vậy hãy đảm bảo chấp nhận nó.

Chú ý tới hiệu ứng

Những hiệu ứng nằm ngay bên dưới đồng hồ đo chỉ số, giúp game thủ khỏi bị thua quá nhanh do sự sụt giảm bất ngờ của một trong hai chỉ số.

Lời tiên tri, trong trường hợp người chơi may mắn nhận được, cũng nằm ở đây. Hãy chú ý tới chúng để tận dụng lợi ích này.

Sử dụng một số hỗ trợ

Trò chơi có một cửa hàng để mua một số boost. Nếu đã xử lý đủ các yêu cầu của mọi người và muốn vượt qua trò chơi dễ dàng hơn, hãy đến cửa hàng để có thể nhận được lời tiên tri giúp ích trong các quyết định của mình, thêm trái tim để thoát chết sớm hoặc cỏ bốn lá để cầu may mắn.

Cập nhật: 12/07/2022
  • 85 lượt xem