Những mẹo quản lý nhà hàng trong Animal Restaurant

  • 1 Đánh giá

Animal Restaurant là một trò chơi mô phỏng quản lý nhà hàng vô cùng dễ thương. Nhà hàng của Chef Gumi thu hút những động vật đáng yêu từ khắp nơi trên thế giới. Nhiệm vụ của người chơi là phát triển nhà hàng bằng cách quảng cáo để thu hút khách hàng tiềm năng, tìm hiểu các công thức nấu ăn mới, lắp đặt cơ sở vật chất và nội thất để đảm bảo sự hài lòng của mọi thực khách.

Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu những mẹo để phát triển và quản lý nhà hàng Animal Restaurant có hiệu quả, từ đó tăng doanh thu và mở rộng quy mô kinh doanh.

Tải Animal Restaurant cho Android Tải Animal Restaurant cho iOS

Đặt nhiều bàn ăn giá rẻ

Nếu nhiều khách hàng gọi đồ ăn hơn, bạn sẽ kiếm được nhiều cods (tiền trong game). Nhưng nếu không có sự sắp xếp bàn ăn hợp lý, những khách mới đến sẽ không gọi được những món ăn yêu thích của họ. Không để khách hàng phải chờ đợi bằng cách đặt nhiều bàn hơn.

Để tiết kiệm chi phí và thu được nhiều lợi nhuận, người chơi nên mua những chiếc bàn rẻ nhất. Ngay sau khi bạn thu thập đủ tiền, hãy mua chúng vì có nhiều bàn hơn sẽ đảm bảo thu nhập nhanh hơn, đảm bảo thực khách sẽ không phải xếp hàng trong một thời gian dài.

Mở rộng thêm nhiều bếp

Mục tiêu khi chơi Animal Restaurant là kiếm nhiều tiền để mở khóa các công thức nấu ăn mới, thuê nhân viên và mở rộng quy mô nhà hàng. Cùng với việc đặt thêm bàn, game thủ cũng nên kê thêm bếp để chế biến món ăn nhanh hơn.

Hãy bắt đầu với những bếp rẻ nhất có sẵn trong menu cơ sở vật chất. Trong mục Bếp, hãy mua lò đầu tiên và đặt nó vào khu bếp của nhà hàng. Khi nhiều khách hàng đặt đồ ăn, hãy chạm vào bong bóng món ăn phía trên họ để bắt đầu nấu trên bếp.

Sử dụng tờ rơi quảng cáo

Quảng cáo bằng tờ rơi là cách rẻ nhất để thu hút nhiều khách hàng hơn. Tất cả những gì phải làm là nhấn liên tục vào nút quảng cáo này cho đến khi thanh màu xanh lục phía trên lấp đầy và xem khách hàng đổ xô đến nhà hàng của mình.

Người chơi có thể thu hút toàn bộ lượng khách hàng bằng cách chọn phương thức quảng cáo cấp cao nhất. Để kích hoạt quảng cáo trên điện thoại, game thủ cần nhấn vào biểu tượng quảng cáo và xem video.

Đặt bàn nhận tiền tip để tăng thêm thu nhập

Những khách hàng hài lòng sẽ để lại tiền tip, nhưng để thu thập chúng, nhà hàng cần có một chiếc bàn để tiền. Vật dụng này thu thập tiền boa theo thời gian, vì vậy hãy kiểm tra vài phút một lần.

Người chơi có thể mua nhiều bàn tiền tip hơn, nhưng nó sẽ yêu cầu rất nhiều cods. Tiếp tục thu thập cods từ khách hàng và chú ý đến những khách hàng đặc biệt. Sau khi tích lũy được nhiều tiền, hãy mua một chiếc bàn khác để tăng thu nhập của mình.

Game thủ có thể nhân đôi số tiền boa nhận được từ chiếc bàn này bằng cách nhấn vào nút Cod x2 và xem video để nhân đôi phần thưởng của mình.

Cập nhật: 07/11/2022
  • 20 lượt xem