Dream League Soccer 2023: Những mẹo thu thập tiền xu nhanh chóng

  • 12 Đánh giá

Tài nguyên trong trò chơi đóng một vai trò quan trọng cho quá trình phát triển, tiến bộ của người chơi trên tất cả các game.

Dream League Soccer 2023 cũng không phải là ngoại lệ. Tiền và đá quý trong trò chơi là tất cả mọi thứ cần thiết cho trò chơi này. Việc kiếm tiền và quản lý các nguồn lực hợp lý là rất quan trọng để phát triển các bộ phận và đạt được mục tiêu cuối cùng: xây dựng một Dream Team – đội bóng trong mơ của riêng mình.

Game bóng đá trên điện thoại được yêu thích nhất - Dream League Soccer 2023
Game bóng đá trên điện thoại được yêu thích nhất - Dream League Soccer 2023

Vì đá quý không dễ dàng để thu thập trong Dream League Soccer 2023, nên tất cả các khoản chi tiêu trong trò chơi, cho cầu thủ hoặc huấn luyện viên huyền thoại,... đều phải được thực hiện bằng tiền xu. Do đó, kiếm được nhiều tiền hơn là rất quan trọng cho sự phát triển của đội bóng. Hãy áp dụng ngay những mẹo sau đây để có thể kiếm được nhiều tiền hơn trong DLS 2023.

Tải Dream League Soccer 2023 cho iOS Tải Dream League Soccer 2023 cho Android

Nâng cấp Commercial của sân vận động

Để kiếm được nhiều xu hơn, điều đầu tiên game thủ cần làm là nâng cấp khu Commercial trên sân vận động của mình ít nhất 2 bậc. Dành 75 gem mà trò chơi đưa ra khi bắt đầu để nâng cấp khu vực này.

Nếu Commercial của sân vận động ở cấp độ III, người chơi sẽ được thưởng 21% xu sau mỗi trận đấu, có thể là trong Exhibition Mode hoặc Career Mode. Ở cấp độ II, tiền thưởng là 13%. Vì vậy, hãy chắc chắn nâng cấp các cơ sở sân vận động trước tiên.

Thu thập phần thưởng đăng nhập hàng ngày

Rất nhiều tiền có thể kiếm được bằng cách đăng nhập mỗi ngày. Hãy chắc chắn không bỏ lỡ những món quà miễn phí. Đăng nhập mỗi ngày để nhận được rất nhiều xu và phần thưởng khác. Phần thưởng đăng nhập được làm mới sau mỗi 20 ngày. Nếu bỏ lỡ đăng nhập vào một ngày cụ thể, chu kỳ sẽ bắt đầu từ ngày 1 và điều đó sẽ khiến người chơi mất rất nhiều xu.

Luôn hoàn thành thử thách hàng ngày

Nhấn vào biểu tượng lịch trong màn hình menu trong trò chơi sẽ đưa mọi người đến phần Daily Challenges. Một số mục tiêu được đặt ra để hoàn thành mỗi ngày, chẳng hạn như giữ sạch lưới trong trận đấu với thủ môn trên băng ghế dự bị. Thành thật mà nói, những thử thách này khá đơn giản và tất cả chúng đều có thể được hoàn thành trong vòng nửa giờ.

Kích hoạt Season Pass và mở khóa Progression Bank

Season Pass có thể được kích hoạt với 400 Season Point trong mỗi mùa. Đăng nhập mỗi ngày trong một mùa giải sẽ thưởng 40 Season Point miễn phí, có thể dễ dàng kiếm được bằng cách chiến thắng các trận đấu trong Career Mode Dream League Live với người chơi trực tuyến khác.

Tuy nhiên, hãy tập trung vào Career Mode vì chúng dễ thắng hơn. Bất kể ở hạng đấu nào, các trận thắng sẽ đảm bảo cung cấp lượng Season Point như nhau.

Khi thu thập được 400 Season Point, người chơi có thể kích hoạt Season Pass và kiếm được rất nhiều xu, đá quý. Khi mở khóa một thẻ, thẻ cho mốc tiếp theo sẽ mở khóa sau vài giờ. Kích hoạt tất cả các Season Pass miễn phí bảo nhận được 1095 xu làm phần thưởng. Đây có lẽ là cách dễ nhất và nhanh nhất để kiếm thêm tiền trong DLS.

Chiến thắng các game thủ khác trong Dream League Live mang lại điểm kinh nghiệm dựa trên hiệu suất. Những điểm này lần lượt thưởng rất nhiều xu và đá quý, tuy nhiên chỉ có thể được mở khóa vào cuối mùa giải (thời hạn 10 ngày). Tiền xu và đá quý kiếm được sẽ xuất hiện trong phần Special trên Season Pass, được gọi là Progression Bank.

Tham gia vào các sự kiện đặc biệt và Trophy hàng tháng

Trò chơi mang đến một sự kiện Trophy hàng tháng và một số sự kiện đặc biệt trong Festive Season. Đây cũng là một cách khác để kiếm tiền trong trò chơi mặc dù hơi khó. Game thủ cần phải vượt qua tất cả các trận đấu ở vòng bảng nhằm đạt đủ điều kiện tham gia các vòng loại trực tiếp.

Người chiến thắng sự kiện trực tuyến, người giữ vị trí thứ 2 và thứ 3 sẽ được thưởng bằng xu trong trò chơi. Mặc dù những sự kiện này yêu cầu tiêu tốn một số lượng nhỏ xu làm phí tham gia, nhưng cuối cùng chúng lại mang lại phần thưởng hậu hĩnh nếu mọi người chiến thắng.

Hoàn thành các Scenario hàng ngày

Scenario là một phần đặc biệt đã được giới thiệu trong Dream League Soccer 2023. Trong Scenario, về cơ bản, người chơi được đưa vào một tình huống mà đội bóng của mình đang bị dẫn trước và cần làm mọi cách để giành chiến thắng trước cấp độ khó Hard AI.

Hoàn thành Scenario hàng ngày sẽ thưởng cho người chơi 50 xu trong trò chơi mỗi ngày. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng đừng bỏ lỡ phần này vì nó là một nguồn tiền trong game ổn định, đồng thời giúp người chơi rèn luyện kỹ năng của mình trong các tình huống ngặt nghèo nhất.

Xem quảng cáo trong trò chơi

Xem quảng cáo là cách kiếm tiền trong rất nhiều trò chơi và Dream League Soccer 2023 không nằm ngoài quy luật này. Xem quảng cáo trong DLS 2023 hàng ngày thưởng cho mỗi người chơi 30 xu.

Trước đây, game thủ có thể khởi chạy trò chơi nhiều lần trong ngày và xem một quảng cáo mỗi lần để nhận 30 xu. Tuy nhiên, bản cập nhật mới nhất được tung ra vào ngày 12 tháng 1 trong đã loại bỏ điều này. Hiện nay trong Dream League Soccer 2023, quảng cáo chỉ xuất hiện mỗi ngày một lần và sẽ được làm mới sau 24 giờ.

Dù vậy, xem quảng cáo vẫn là một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để kiếm xu trong Dream League Soccer 2023. Hãy nghiền ngẫm trò chơi bóng đá hấp dẫn và cuốn hút này, thu thập số xu tối đa để mua cầu thủ huyền thoại yêu thích của mình và tạo ra một đội hình tối thượng, mạnh mẽ để chiến thắng mọi trận cầu nảy lửa.

Cập nhật: 07/02/2023
  • 6.464 lượt xem