Rent Please! - Landlord Sim: Những mẹo giúp khu nhà trọ đạt cấp độ tối đa

 • 6 Đánh giá

Rent Please! - Landlord Sim là một trò chơi mô phỏng quản lý khu nhà trọ trên thiết bị di động. Tham gia vào trò chơi, sau tất cả những trở ngại gặp phải, cuối cùng mọi người đã quyết định thừa kế tài sản của cha mình và trở thành chủ nhà giàu có.

Game mô phỏng quản lý khu nhà trọ Rent Please! - Landlord Sim
Game mô phỏng quản lý khu nhà trọ Rent Please! - Landlord Sim

Dù là chủ nhà nhưng game thủ cũng sẽ không đơn độc ở giữa những người thuê nhà, vì người chơi cũng sẽ là bạn của họ. Lắng nghe tâm sự của những người thuê trọ, đưa ra lời khuyên để giúp họ cải thiện cuộc sống, từ đó tăng điểm hài lòng và thu nhập cho chính mình. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu những mẹo xây dựng nhà trọ giúp đạt cấp độ tối đa trong Rent Please! - Landlord Sim.

Tải Rent Please! - Landlord Sim cho Android Tải Rent Please! - Landlord Sim cho iOS

Mở khóa và nâng cấp các dịch vụ xung quanh nhà trọ

Mọi người nên ưu tiên mở khóa và nâng cấp các dịch vụ xung quanh mình khi bắt đầu trò chơi vì những người thuê sẽ trả thêm nhiều tiền hơn cho các dịch vụ. Nâng cấp mọi thứ cũng sẽ giúp người chơi nhận được đánh giá tốt hơn từ khách thuê trọ.

Các phòng nên là ưu tiên nâng cấp thứ hai và không phải là ưu tiên đầu tiên. Danh sách ưu tiên nâng cấp các dịch vụ theo thứ tự bên dưới, vì vậy hãy đảm bảo tuân theo chúng.

 • Nhà hàng lân cận
 • Giặt ủi
 • Phòng thể dục
 • Nâng cấp phòng để đáp ứng nhu cầu của người thuê
 • Mở khóa thêm phòng

Đáp ứng các yêu cầu của người thuê nhà

Từ phần đánh giá (nút trông giống như biểu tượng cảm xúc nhắm mắt), game thủ có thể biết nhu cầu của người thuê nhà và những vấn đề họ đang gặp phải trong cộng đồng. Vì vậy, mọi người sẽ phải nâng cấp các dịch vụ hoặc nâng cấp phòng cho họ.

Nếu muốn có thêm lợi nhuận từ họ, hãy giữ cho người thuê trọ đánh giá hài lòng 50%. Ví dụ, một người thuê nhà đang phàn nàn về dịch vụ ăn uống thì người chơi sẽ phải nâng cấp thực đơn thức ăn hoặc hiệu quả.

Lựa chọn người thuê nhà khác nhau

Đừng giữ một kiểu người thuê nhà tại khu nhà trọ của mình vì họ sẽ có cùng loại nhu cầu và phải luôn nâng cấp một dịch vụ cụ thể đó, thay vì giữ hỗn hợp nhiều loại người thuê khác nhau. Bằng cách này, người chơi sẽ có thể cân bằng nhu cầu và nâng cấp các loại dịch vụ khác nhau theo thời gian dựa trên nhu cầu của họ.

Giải quyết các vấn đề của người thuê nhà

Thỉnh thoảng, mọi người cũng sẽ bắt gặp một người thuê nhà đang gặp một số vấn đề cá nhân và sẽ tìm đến chủ trọ để xin lời khuyên. Bây giờ game thủ cần đưa ra loại lời khuyên nào thích hợp với họ và cuối cùng sẽ nhận được phần thưởng từ những sự trợ giúp này.

Xem quảng cáo bất cứ khi nào có thể

Người chơi cũng có thể tối đa hóa lợi nhuận của mình bằng cách xem quảng cáo. Đây là cách dễ nhất để kiếm tiền mặt nếu không muốn đợi tiền thuê đến, thì xem ít nhất 6 đến 8 quảng cáo hàng ngày sẽ nhanh chóng khiến game thủ trở nên giàu có. Người chơi cũng có thể nhân đôi phần thưởng của mình bằng cách xem một đoạn video ngắn.

Mở khóa và nâng cấp các căn phòng khác nhau

Mở khóa các loại phòng khác nhau và đảm bảo nâng cấp từng khu vực, bắt đầu từ phòng ngủ đến phòng vệ sinh. Người chơi có thể kiểm tra mức độ hài lòng của người thuê khi nhấp vào một trong các căn phòng và một vòng tròn có đánh số sẽ xuất hiện, đó là thang đo mức độ hài lòng của khách thuê. Game thủ càng nâng cấp thì mức độ hài lòng càng cao và khách hàng cũng sẽ trả thêm tiền thuê nhà, từ đó thu nhập cũng tăng lên.

Một số mẹo tăng thu thập khác

 • Khám phá các bản đồ khác nhau.
 • Thiết kế ngôi nhà riêng của mình.
 • Sử dụng các mã code Rent Please! Landlord Sim mới nhất.
 • Xem video quảng cáo 3x Speed Up để tăng tốc thu thập.
 • Thu thập kim cương miễn phí hàng ngày bằng cách nhấp vào giỏ hàng.
Cập nhật: 21/01/2023
 • 1.164 lượt xem