Nokia Link 1.2.415.4169 Trao đổi dữ liệu giữa máy tính và Nokia N9

Tải về

3,3 (3) Nokia Corporation Miễn phí 1.778 Dung lượng: 9,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Nokia Link là công cụ hữu ích giúp bạn chuyển đổi dữ liệu bao gồm ảnh, nhạc, video từ điện thoại Nokia N9 của mình sang máy tính cá nhân và ngược lại.

Đúng như tên gọi của mình, phần mềm này sẽ thiết lập một kết nối ổn định giữa máy tính và di động của bạn để tối ưu hóa quá trình truyền thông tin.

Ứng dụng này được thiết kế để hỗ trợ chuyên biệt cho dòng Nokia N9 với mục đích mang đến một tiện ích truyền dữ liệu đa chức năng như công cụ Nokia PC Suite.

Tuy Nokia Link không tích hợp tính năng đồng bộ hóa thông tin liên lạc, nhưng bù lại, với sự hỗ trợ của công cụ này, bạn có thể sao lưu và khôi phục nội dung trong điện thoại chỉ với vài cú nhấp chuột.

Mục đích của Nokia Link là giúp đồng bộ dữ liệu đa phương tiện giữa điên thoại và máy tính một cách nhanh chóng. Thêm vào đó, phần mềm này còn có thể thu thập thông tin từ các ứng dụng như Windows Media Player, ZuneiTunes để cập nhật thư viện một cách dễ dàng.

Sau khi đã cài đặt chương trình, người dùng có thể thực hiện thao tác đồng bộ một cách đơn giản. Việc bạn cần làm chỉ là chọn loại tệp muốn sao chép và ứng dụng tương ứng trong một danh sách có sẵn. Bên cạnh đó, Nokia Link còn hỗ trợ một tùy chọn cho phép sao chép phim ảnh từ ổ cứng máy tính sang di động Nokia N9 của mình.

Tuy không có đầy đủ tính năng như một trình quản lý tệp tin, nhưng phần mềm này khá hữu ích nếu bạn muốn xóa tệp tin để lấy dung lượng trống cho các nội dung đa phương tiện khác.

Một tính năng nổi bật của Nokia Link mà không thể không nhắc đến là khả năng sao lưu và khôi phục điện thoại. Cụ thể, công cụ này có thể sao lưu danh sách liên lạc, cuộc hẹn, ứng dụng cài đặt và các thiết lập cá nhân khác.

Đồng thời, người dùng có thể sử dụng cả hai chương trình Nokia LinkNokia PC Suite nếu muốn. Tuy nhiên, nếu trước đó đang sử dụng Nokia PC Suite thì bạn cần thoát ứng dụng bằng cách truy cập File => Exit trước khi kết nối điện thoại N9 của mình với Nokia Link. Không những thế, trên lý thuyết tuy rằng công cụ này được thiết kế dành riêng cho dòng Nokia N9, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng Nokia Link để truyền thông tin giữa điện thoại Nokia N8 và máy tính của mình.

Nokia Link

Một số tính năng chính của Nokia Link:

  • Di chuyển tệp tin bao gồm: nhạc, ảnh, video từ điện thoại sang máy tính và ngược lại. Sao chép dữ liệu này sang những chương trình phát tệp tương ứng như Windows Media Player iTunes một cách dễ dàng.
  • Lưu trữ thông tin điện thoại an toàn bằng cách sao lưu tất cả nội dung điện thoại, bao gồm: danh sách liên lạc, ghi chú, cuộc hẹn, ứng dụng cài đặt và thiết lập cá nhân.

Cách sử dụng Nokia Link:

Bước 1: Kết nối điện thoại với di động qua dây cáp USB tương thích.

Bước 2: Nhấn biểu tượng tròn phía dưới cùng bên phải cửa sổ Nokia Link, nhấp vào tùy chọn Back up and Restore trong trình đơn hiện ra.

Bước 3: Người dùng có thể lựa chọn xem có để chương trình tự động tạo bản sao lưu nội dung trên điện thoại hàng tuần hay không. Quá trình tạo bản sao này chỉ diễn ra trong vài phút đồng hồ.

Bước 4: Khi đã bắt đầu sử dụng chương trình, nhấn nút New Backup.

Bước 5: Sau khi hoàn tất sao lưu, bạn đã có một bản sao chép của dữ liệu điện thoại bao gồm: lịch, danh bạ, tin nhắn, ứng dụng, lịch sử cuộc gọi, thiết lập cá nhân và thông tin tài khoản.

Thùy Vân

3,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2.415.4169
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 9,6 MB
  • Lượt xem: 1.959
  • Lượt tải: 1.778
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm