Notion 2.0.41 Ứng dụng ghi chú, quản lý công việc hiệu quả

Tải về

Notion là ứng dụng ghi chú hàng đầu hiện nay. Với template có sẵn và hàng loạt tính năng quản lý mạnh mẽ, Notion app là lựa chọn tối ưu cho người dùng cá nhân, doanh nghiệp, nhóm và hơn thế.

Notion là ứng dụng ghi chú, quản lý dự án, công việc hiệu quả cho mọi người
Notion là ứng dụng ghi chú, quản lý dự án, công việc hiệu quả cho mọi người

Ứng dụng Notion tạo nên 1 môi trường làm việc chuyên nghiệp cho nhóm. Không chỉ đơn giản là công cụ soạn thảo văn bản hay bảng biểu, bạn thoải mái tùy chỉnh Notion theo cách riêng để học tập, làm việc hiệu quả hơn trước.

Đây là phiên bản Notion Desktop cài đặt trên máy tính để sử dụng ở cả chế độ online lẫn offline. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng trực tiếp Notion Web trên trình duyệt mà không cần cài đặt chương trình.

Cách dùng Notion trên PC

Làm việc nhóm hiệu quả

Kết nối với các nhóm, dự án và tài liệu ngay trên app Notion. Ứng dụng giúp phá vỡ mọi rào cản để thao tác liền mạch, trực quan hơn.

Giao diện của Notion cực kỳ thông minh và dễ hiểu, giúp bạn kiểm soát công việc hàng ngày và kiến thức trực tiếp.

Tạo ra quy trình làm việc như ý

Tùy chỉnh Notion để học tập và làm việc theo cách bạn muốn. Chỉ cần kéo và thả để tạo bảng điều khiển, website, văn bản hay hệ thống tùy ý.

Khám phá hàng nghìn Notion template tạo sẵn để học tập, làm việc hiệu quả hơn
Khám phá hàng nghìn Notion template tạo sẵn để học tập, làm việc hiệu quả hơn

Lợi ích từ hệ sinh thái toàn cầu

Tìm kiếm cảm hứng từ hàng ngàn template, ý tưởng, sự kiện mà cộng đồng người dùng Notion đã chia sẻ. Bạn sẽ không cần thêm tài liệu hay hỗ trợ từ bên ngoài bởi ứng dụng này có mọi thứ chúng ta muốn.

Giải pháp làm việc nhóm hoàn hảo

Notion có thể khắc phục rất nhiều vấn đề thường gặp khi làm việc nhóm. Đây là môi trường để người dùng trao đổi thông tin, chia sẻ tài nguyên và quản lý dự án tất cả trong một.

Bắt đầu bằng template bất kỳ và tùy chỉnh không giới hạn

Chọn từ hàng ngàn template miễn phí trên Notion để phục vụ cho công việc và cuộc sống của bạn.

Ứng dụng Notion là lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp, công ty nhỏ, cá nhân, công ty khởi nghiệp, làm việc từ xa, các tổ chức giáo dục, nhà thiết kế, nhà quản lý, sinh viên… Dù là đối tượng nào, app cũng hoàn toàn phù hợp với bạn.

Sử dụng Notion để tổ chức danh mục công việc cần làm, quản lý dự án, tài liệu học tập… tất cả trong cùng 1 vị trí vừa thuận lợi và dễ kiểm soát. Tải Notion và trải nghiệm ngay hôm nay!

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.0.41
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 90,7 MB
  • Lượt xem: 2.616
  • Lượt tải: 1.220
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Notion

Liên quan, thay thế