N.O.V.A. 3 - Near Orbit Vanguard Alliance cho iOS 1.0.6 Game bắn súng FPS phong cách khoa học viễn tưởng

Tải về
5 (1) Gameloft Tính phí 468 Dung lượng: 1,7 GB Ngày: Yêu cầu: iOS 7.1.2 trở lên

N.O.V.A. 3 - Near Orbit Vanguard Alliance cho iOS 1.0.6 là tựa game bắn súng FPS đỉnh cao trên iPhone/iPad. Với chi phí chỉ $6.99 kèm 1 số gói IAP tùy chọn, bạn sẽ sở hữu trong tay 1 siêu phẩm bắn súng đồ họa khủng, lối chơi hấp dẫn và nhiều yếu tố mới lạ khác.

Game bắn súng FPS
Game bắn súng theo phong cách khoa học viễn tưởng độc đáo

N.O.V.A. 3 - Near Orbit Vanguard Alliance là 1 siêu phẩm FPS chất lượng cao của Gameloft - cha đẻ của loạt game bắn súng đẳng cấp trên di động như Modern Combat 2: Black Pegasus HD, Brothers In Arms 2: Global Front,
Blitz Brigade... Tương tự như người kế nhiệm N.O.V.A. 3: Freedom Edition, trong N.O.V.A. 3 - Near Orbit Vanguard Alliance, người chơi sẽ hòa mình vào những cuộc đấu súng hấp dẫn mang phong cách khoa học viễn tưởng với bối cảnh ngoài không gian. Trên nền đồ họa hoành tráng và kho vũ khí tối tân nhất, người chơi có thể di chuyển linh hoạt để bắn hạ các mục tiêu, thậm chí là sử dụng phương tiện di chuyển để hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian ngắn nhất!

Bắn súng góc nhìn thứ nhất
Bắn súng với góc nhìn thứ nhất

Cốt truyện trong N.O.V.A. 3 - Near Orbit Vanguard Alliance cho iOS bắt nguồn từ thời điểm 4 tháng sau khi Kal phá hủy kế hoạch của Volterite bằng cách tổ chức các cuộc chiến phá hủy nhà máy và công trình, ngăn chặn quá trình chiết xuất Judger Artifacts đang trong giai đoạn thai nghén. Tuy nhiên, ngay sau vụ ám sát Tổng thống Folsom, chính phủ đã đầu hàng và chấp nhận trao thuộc địa cho Volterite Protectorate để tránh né cuộc chiến mà công dân Volterite đang âm mưu triển khai. Kal Wardin hoàn toàn suy sụp sau cái chết của Folsom, tuy nhiên, ngay lập tức anh đã nhận được lệnh trở lại trái đất để thực thi nhiệm vụ mới. Một lần nữa, tay súng thiện xạ Kal lại đứng lên để bảo vệ loài người khỏi nguy cơ diệt vong bằng chính tài năng bắn súng chính xác, điêu luyện của mình!

Video giới thiệu game N.O.V.A. 3 - Near Orbit Vanguard Alliance

Tính năng chính của game N.O.V.A. 3 - Near Orbit Vanguard Alliance

Cốt truyện đặc sắc

Con người cuối cùng đã trở lại trái đất sau 6 năm biệt xứ. Người chơi sẽ chiến đấu trong 10 level hấp dẫn, băng qua nhiều thiên hà và hành tinh, chiến đấu để bảo vệ trái đất cũng như thành phố Volterite đóng băng.

Kho vũ khí và năng lượng dồi dào

Nhiệm vụ của bạn là chạy, bắn súng, lái xe cũng như điều khiển người máy tiêu diệt kẻ thù trong tựa game FPS phong cách khoa học viễn tưởng.

Điều khiển trực quan
Điều khiển nhân vật bằng nút bấm tiện lợi

Chế độ nhiều người chơi

Tham gia vào cuộc chiến quy mô lớn với 12 người chơi và 7 chế độ Multiplayer khác nhau (bao gồm Capture the Point, Free cho All, Capture the Flag...) và làm chủ 7 bản đồ.

Hệ thống chat

Sử dụng tính năng Voice Chat để kết nối với bạn bè trong thời gian thực. Tuy nhiên, tính năng này chỉ hỗ trợ trên iPad 2, new iPad và iPhone 4s.

Kho vũ khí tối tân
Sở hữu kho vũ khí và phương tiện hiện đại

Đánh liên minh hấp dẫn

Lần đầu tiên, nhiều liên minh có thể nhảy lên 1 chiếc xe và phân tán lực lượng rộng khắp trên chiến trường mà không gặp bất cứ cản trở nào.

Đồ họa ấn tượng

Game N.O.V.A. 3 - Near Orbit Vanguard Alliance sở hữu đồ họa đẹp mắt và lối chơi FPS chuẩn. Các hiệu ứng đổ bóng và ánh sáng, hình ảnh thiên thạch rơi trong không gian, phương tiện di chuyển, cháy nổ... đều được xử lý khá tốt nhằm tạo ra bối cảnh xuất sắc như phim hành động giả tưởng Hollywood. Game hiển thị tốt nhất trên màn hình Retina HD.

Nhiệm vụ đánh liên minh
Nhiều chế độ chơi và bản đồ game phong phú

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Trung Quốc phồn thể.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.6
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 1,7 GB
  • Lượt xem: 829
  • Lượt tải: 468
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 7.1.2 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm