N.O.V.A.3 cho Windows Phone Game bắn súng góc nhìn thứ nhất đồ họa tuyệt đẹp

Tải về

Trong N.O.V.A. 3 cho Windows Phone, người chơi sẽ cố gắng chiến đấu hết mình vì sự sống còn của nhân loại. Đây là game bắn súng góc nhìn thứ nhất tuyệt vời dành cho các thiết bị Windows 10 Mobile, Windows Phone 8.1 và Windows Phone 8.

Tham gia vào các trận đấu súng quyết liệt trong game bắn súng góc nhìn thứ nhất N.O.V.A. 3 cho Windows Phone
Tham gia vào những trận đấu súng quyết liệt trong game bắn súng góc nhìn thứ nhất N.O.V.A. 3 cho Windows Phone

N.O.V.A. 3 là game Xbox hấp dẫn dành cho các thiết bị Windows Phone. Game này thuộc thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất (game FPS). Vì game N.O.V.A. 3 có đồ họa tuyệt đẹp nên trông rất nổi bật trên một số thiết bị như Nokia Lumia 920, Nokia Lumia 925 và Nokia Lumia 820.

N.O.V.A. 3 không phải là game bắn súng góc nhìn thứ nhất có ý tưởng độc đáo nhất vì đồ họa và cách chơi của game này khá giống với HaloCrysis. Theo đó, người chơi sẽ sớm nhận ra rằng mình phải chiến đấu với đủ các kiểu sinh vật lạ, cố gắng thực hiện một nhiệm vụ cao cả là xác định vị trí và lấy lại một món đồ từ chúng. Thật may là nhà phát triển Gameloft đã trau chuốt đồ họa của game đến mức khiến người chơi quên đi rằng game này đã lấy cảm hứng từ nhiều game khác.

Trong game bắn súng góc nhìn thứ nhất cho Windows Phone N.O.V.A. 3, người chơi sẽ lại một lần nữa thủ vai Kal Wardin - Một sĩ quan thuộc lực lượng đồng minh tiên phong gần quỹ đạo. Với sự giúp đỡ của một đội điệp viên, họ sẽ cùng nhau chống lại sinh vật hành tinh lạ, tham gia vào trận chiến long trời lở đất trong tàu tuần dương hoặc trên Trái Đất, khám phá công nghệ của người ngoài hành tinh, lái những phương tiện trông lạ chưa từng thấy để hoàn thành nhiệm vụ cao cả là giải cứu nhân loại.

Đặc điểm chính của game bắn súng góc nhìn thứ nhất N.O.V.A. 3

 • Đấu súng trong 10 bài chơi rộng lớn trong dải ngân hà, từ những trận chiến quyết liệt trên Trái Đất đến thành phố Volterite đóng băng
 • Sử dụng nhiều vũ khí và năng lượng khác nhau, chạy, bắn, lái các phương tiện và điều khiển người máy để đánh bại hàng loạt kẻ địch
 • Tham gia vào các trận chiến có 12 người chơi trong 7 chế độ chơi multiplayer (ví dụ như đánh chiếm địa điểm, chiến đấu tự do hoặc cướp cờ...) tại 7 bản đồ khác nhau
 • Chat bằng giọng nói để giao tiếp với bạn bè trong thời gian thực
 • Nhiều thành viên trong đồng minh có thể nhảy vào cùng một phương tiện để tung ra đòn tấn công hủy diệt trên chiến trường
 • Có thể mở khóa 20 thành tựu mới trong cả 2 chế độ chơi game
 • Mời bạn bè từ Gameloft LIVE! cùng tham gia các ván chơi
 • So sánh điểm của mình với những người chơi khác trên bảng xếp hạng
 • Gửi và nhận các lời mời chơi game
 • Hợp tác chiến đấu hoặc đấu súng tay đôi
 • Gửi và nhận các tin nhắn văn bản trong game

Thay đổi góc nhìn khi chơi game bắn súng góc nhìn thứ nhất N.O.V.A. 3Điều khiển phương tiện di chuyển khi chơi game bắn súng góc nhìn thứ nhất N.O.V.A.3 cho Windows Phone

Game bắn súng cho Windows Phone N.O.V.A.3 yêu cầu thiết bị có 1 GB RAM nên game sẽ chạy mượt nhất trên Nokia Lumia 920, Lumia 925 hoặc Nokia Lumia 820. Ngay khi mở game, người chơi sẽ nhận thấy rằng lý do khiến game N.O.V.A. 3 cần nhiều bộ nhớ là vì đồ họa trong game trông tuyệt đẹp, chắc chắn có thể sánh ngang với game Modern Combat 4 trước đây của Gameloft.

Nếu đã từng chơi game đó, chắc hẳn bạn sẽ biết cách chơi game bắn súng góc nhìn thứ nhất trên Windows Phone N.O.V.A. 3. Người chơi sẽ nhìn thấy các biểu tượng và nhiều nút để bấm, có thể cần dành chút thời gian để làm quen với nút di chuyển trong game này.

Thật may là sinh vật hành tinh lạ trong game bắn súng N.O.V.A. 3 có tốc độ phản ứng tương đối chậm nên người chơi có thể từ từ làm quen với cách điều khiển mà vẫn cảm nhận được cái hay của game. Tuy nhiên, khi chơi chế độ dành cho nhiều người chơi thì mọi chuyện sẽ khác hẳn. Khi đó bạn sẽ cần chiến thuật bắn súng tốt hơn.

N.O.V.A. 3 là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất tuyệt vời, cho thấy toàn bộ những điều có thể được thực hiện trên điện thoại thông minh. Dù người chơi cần chút thời gian làm quen với cách điều khiển trong game nhưng về cơ bản, đồ họa và gameplay của N.O.V.A. 3 sẽ bù đắp cho thiếu sót đó. Đây thực sự là một game bắn súng đáng chơi!

Game bắn súng N.O.V.A. 3 cho Windows Phone hiện đang được bán với giá $6,99. Người chơi nên biết rằng cần có hơn 1 GB dung lượng lưu trữ còn trống để cài đặt game thành công. Trong quá trình chơi game, người chơi có thể dùng tiền thật mua các món đồ ảo. Game có thể bao gồm các quảng cáo dẫn người chơi đến trang web của bên thứ ba. N.O.V.A. 3 hứa hẹn sẽ cuốn hút người chơi giống như việc lỗ đen vũ trụ hút hết tất cả mọi thứ. Bạn có thể tải N.O.V.A.3 cho Windows Phone để tham gia vào các trận đấu súng quyết liệt ngay bây giờ.

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 1.017,8 MB
 • Lượt xem: 788
 • Lượt tải: 514
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 10 Mobile/Windows Phone 8.1/Windows Phone 8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm