One Click Root 2.0 Root thiết bị Android chỉ với 1 cú click

Tải về
3,3 (7) One Click Root Dùng thử 3.709 Dung lượng: 10,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/Server 2008/7/8

Việc người dùng tự mình root thiết bị Android có thể gây ra nhiều rủi ro nghiêm trọng bởi vì quá trình này đòi hỏi họ phải có một lượng kiến thức nhất định về chuyên môn kỹ thuật. Hậu quả của việc root điện thoại Android không đúng cách đó là thiết bị của họ sẽ không sử dụng được. Chính vì vậy, công cụ One Click Root đã được tạo ra nhằm giúp người dùng nhanh chóng và an toàn root tất cả thiết bị Android phổ biến của mình chỉ với một cú click chuột duy nhất.

Bằng cách sử dụng phần mềm này, bất kỳ ai cũng có thể root thiết bị Android của mình để mở khóa những tính năng vượt trội của nó. Ngoài ra, phần mềm root Android này hoạt động rất mạnh mẽ nhưng cực kỳ dễ sử dụng. Nếu bạn đã trở nên thành thạo với thao tác nhấn nút chuột trái của mình thì sẽ không gặp phải các vấn đề liên quan đến việc tải và cài đặt chương trình này. Phần mềm One Click Root đang trở nên ngày càng phổ biến. Nhiều thiết bị Android có khả năng root liên tục được thêm vào để giúp phần mềm này trở nên hữu ích hơn. Với một loạt thiết bị Samsung, HTC, LG và Motorala có khả năng root, người dùng sẽ có mọi thứ mà họ cần để mở khóa những tính năng tiềm ẩn trong thiết bị Android của mình.

One Click Root

Các tính năng chính của công cụ root Android này:

Truy cập nhiều ứng dụng hơn

Cài đặt các ứng dụng mà thiết bị của bạn cần. Thoải mái thiết lập hàng ngàn ứng dụng không tương thích của Play Store và các nguồn khác.

Cài đặt ROM tùy chỉnh

Các ROM tùy chỉnh sẽ hoàn toàn thay đổi giao diện trong thiết bị Android của bạn. Thậm chí, bạn có thể cài đặt phiên bản mới nhất của Android trước tất cả mọi người.

Truy cập các tính năng bị khóa

Thưởng thức các tính năng mới trong thiết bị Android, chẳng hạn như: PhotoSphere, video chuyển động chậm, vv trước khi chúng được phát hành.

Duy trì tuổi thọ của pin

Cài đặt các ứng dụng tiết kiệm pin mạnh mẽ như: Greenify mà có thể tăng thêm tuổi thọ của pin hơn 4 tiếng đồng hồ.

Đảm bảo hiệu suất nhanh hơn

Gỡ bỏ cài đặt bloatware để giảm thiểu việc sử dụng RAM và CPU không cần thiết, duy trì hiệu suất và tăng tốc độ cho thiết bị Android.

Root thiết bị Android

Ngay lập tức giành quyền truy cập vào các tập tin root trong thiết bị Android và mở khóa những tính năng tiềm ẩn của nó.

Bỏ root thiết bị Android

Bạn không thích thiết bị Android được root? Chương trình cũng hỗ trợ bỏ root thiết bị chỉ với một cú click.

Sửa chữa thiết bị Android

Bạn có thể sửa chữa bất kỳ vấn đề phiền toái nào xảy ra với thiết bị Android của mình và khắc phục chúng một cách dễ dàng.

Bé Ngoan

3,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.0
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 10,5 MB
  • Lượt xem: 4.451
  • Lượt tải: 3.709
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/Server 2008/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm