ONE PUNCH MAN: The Strongest cho Android 1.2.6 Game Cú đấm hủy diệt mới cực hay

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Version: 1.2.6
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 473
  • Lượt tải: 169
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Giới thiệu

ONE PUNCH MAN: The Strongest là một game nhập vai chiến thuật theo lượt dành cho di động đầu tiên được ủy quyền và chuyển thể từ webcomic anime ONE PUNCH MAN (Thánh Phồng Tôm) nổi tiếng Nhật Bản.

Phần thưởng cho người đăng ký trước:

Chúc mừng nếu bạn là một trong hơn 4,5 triệu người đăng ký trước ONE PUNCH MAN: The Strongest. Đăng nhập vào game ngay bây giờ để nhận được giải thưởng $299 và SSR Hero miễn phí. Ngoài ra còn rất nhiều món quà khác cho các sự kiện live-stream của game.

ONE PUNCH MAN: The Strongest là game được chuyển thể từ webcomic anime ONE PUNCH MAN
ONE PUNCH MAN: The Strongest là game được chuyển thể từ webcomic anime ONE PUNCH MAN

Tính năng nổi bật của game ONE PUNCH MAN: The Strongest cho Android

Tùy chỉnh kết hợp, biến đổi chiến lược

Người chơi có thể chiến đấu cùng với Saitama – anh hùng mạnh nhất, đối mặt những thách thức có vô vàn thảm họa và quái vật. Bạn có thể chiêu mộ nhiều anh hùng và quái vật khác nhau, tạo thành đội hình mạnh mẽ, độc đáo của riêng mình. Thông qua tư duy chiến lược thông minh và việc kết hợp các tính năng, kỹ năng nhân vật độc đáo, gamer có thể thống trị chiến trường và tận hưởng trải nghiệm chơi game tuyệt vời.

Thu thập các nhân vật yêu thích trong One Punch Man và thành lập đội mạnh nhất
Thu thập các nhân vật yêu thích trong One Punch Man và thành lập đội mạnh nhất

Một loạt nhân vật, mỗi người sở hữu khả năng độc đáo

Saitama, Genos, Terrible Tornado, Boros, Dr. Genus... mỗi người đều có kỹ năng và trang phục độc quyền, đang chờ bạn khám phá.

Một loạt chế độ chơi, gameplay phong phú

Institute of Evolution, Association Arena, Unnatural Disaster, Ehallenge, Talent Perfection, chơi theo đội nhiều người chơi, chiến dịch PvE và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là chế độ chiến đấu Saitama, hạ đối thủ chỉ bằng một "Cú đấm hủy diệt" để giải quyết nhanh chóng các thử thách.

Tùy chỉnh kết hợp, biến đổi chiến lược
Tùy chỉnh kết hợp, biến đổi chiến lược

Chơi với người chơi ở 10 quốc gia Đông Nam Á

Bạn có thể cạnh tranh hàng ngày với game thủ ở 10 quốc gia Đông Nam Á, thể hiện chiến lược và lối chơi khôn ngoan trong thời gian thực. Hãy cố gắng trở nên nổi bật nhất trong tất cả mọi người và giành chiến thắng.

Nhiều chế độ chơi đa dạng
Nhiều chế độ chơi đa dạng

Lưu ý: Game được khuyến nghị chơi trên thiết bị chạy Android 6.0 trở lên. ONE PUNCH MAN The Strongest không thể hoạt động bình thường trên các thiết bị có RAM ít hơn 1GB.

Nếu là fan của One Punch Man, bạn có thể thưởng thức thêm một game khác cũng được xây dựng dựa theo bộ truyện này là One Punch Man: Road To Hero.

Liên kết tải về
Tìm thêm: One Punch Man