ONE PUNCH MAN: The Strongest cho iOS 1.1.0 Game nhập vai One Punch Man chính chuẩn cho iPhone, iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1,4 GB
 • Lượt xem: 296
 • Lượt tải: 88
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Giới thiệu

ONE PUNCH MAN: The Strongest kể câu chuyện xoay quanh Saitama – một nhân vật có sở thích làm anh hùng. Sau khi trải qua 3 năm luyện tập miệt mài, căng thẳng, Saitama sở hữu sức mạnh khủng khiếp và có thể hạ kẻ thù chỉ bằng một cú đấm, bất kể họ nhỏ con hay to lớn. Đó chính là lý do Saitama còn có một tên khác là One Punch Man (Cú đấm hủy diệt).

ONE PUNCH MAN: The Strongest là game được chuyển thể từ bộ truyện One Punch Man nổi tiếng Nhật Bản
ONE PUNCH MAN: The Strongest là game được chuyển thể từ bộ truyện One Punch Man nổi tiếng Nhật Bản

Ngay bây giờ, hãy bắt đầu cuộc hành trình cùng với siêu anh hùng vô song Saitama trong sân chơi nhập vai chiến thuật hấp dẫn này. Những móng vuốt của thế lực xấu xa đã vươn ra khắp thế giới. Nắm đấm sắt hủy diệt của Saitama đã sẵn sàng!

Bạn sẽ theo chân Saitama thực hiện nhiệm vụ cứu thế giới khỏi thảm họa và quái vật. Ngoài việc có Saitama trong đội, gamer cũng có thể chiêu mộ thêm một loạt anh hùng và nhân vật phản diện vào team của mình. Việc kết hợp các nhân vật khác nhau sẽ tạo ra chiến lược đa dạng để hạ đối thủ.

Mục tiêu của người chơi trong ONE PUNCH MAN The Strongest là chinh phục vô số thử thách, đánh bại các con trùm ở các mức độ khó khác nhau.

Chơi cùng các anh hùng huyền thoại mạnh mẽ
Chơi cùng các anh hùng huyền thoại mạnh mẽ

Tính năng nổi bật của game ONE PUNCH MAN: The Strongest cho iOS

Tùy chỉnh kết hợp, biến đổi chiến lược

Chiến đấu cùng với Saitama đồng thời chiêu mộ nhiều anh hùng và quái vật, tạo thành đội hình mạnh mẽ, độc đáo của riêng mình. Kết hợp chiến lược thông minh và tính năng, kỹ năng nhân vật độc đáo, gamer có thể thống trị chiến trường và tận hưởng trải nghiệm chơi game tuyệt vời.

Một loạt nhân vật, mỗi người sở hữu khả năng độc đáo

Chơi cùng Saitama, Genos, Terrible Tornado, Boros, Dr. Genus... mỗi người đều có kỹ năng và trang phục độc quyền, đang chờ bạn khám phá.

Kết hợp các nhân vật khác nhau tạo ra chiến lược đa dạng
Kết hợp các nhân vật khác nhau tạo ra chiến lược đa dạng

Một loạt chế độ chơi, gameplay phong phú

Institute of Evolution, Association Arena, Unnatural Disaster, Ehallenge, Talent Perfection, chơi theo đội nhiều người chơi, chiến dịch PvE và đặc biệt là chế độ chiến đấu Saitama, hạ đối thủ chỉ bằng một cú đấm.

Nhiều chế độ chơi hấp dẫn
Nhiều chế độ chơi hấp dẫn

Chơi với người chơi ở 10 quốc gia Đông Nam Á

Bạn có thể cạnh tranh hàng ngày với game thủ ở 10 quốc gia Đông Nam Á, thể hiện chiến lược và lối chơi khôn ngoan trong thời gian thực. Hãy cố gắng trở nên nổi bật nhất trong tất cả mọi người và giành chiến thắng.

Tải ONE PUNCH MAN: The Strongest cho Android

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo