OpenDNS Lướt web bảo mật và an toàn hơn

Truy cập

3,4 (27) OpenDNS Miễn phí 27.276 Ngày:

OPENDNS, ngoài vai trò là một máy chủ tên miền, với hứa hẹn giúp người dùng duyệt web nhanh hơn, thông minh hơn, OPEN DNS còn có thể chống lại các website có mã độc, các website phishing và rất nhiều mối nguy hiểm khác...

Đây là một website có hình thức kiếm tiền khá “lạ đời”. Mỗi khi khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty gõ tên miền sai, trước nhất, hệ thống tự sửa lỗi sẽ can thiệp. Nếu như hệ thống này vẫn không có tác dụng, thì máy chủ sẽ tự động đưa ra một loạt các website có tên miền tương tự như cái tên mà bạn vừa gõ như là một gợi ý, kèm theo đó là các quảng cáo. Công ty chủ quản sẽ kiếm tiền nhờ các quảng cáo đó.

Hình thức này cũng đã từng được VeriSign sử dụng trong quá khứ nhưng không mấy thành công.

Để thu hút khách hàng, công ty đã cung cấp một dịch vụ DNS với lời hứa nhanh hơn, an toàn hơn và thông minh hơn.

Nhanh hơn do máy chủ được trang bị cache lớn, nhờ đó thời gian đáp ứng và xử lý các yêu cầu nhanh và tốt hơn.

Thông minh hơn do được trang bị hệ thống sửa lỗi gõ sai tên miền. Ví dụ, bạn muốn vào www.google.com, nhưng bạn chỉ gõ www.google.co hệ thống sửa lỗi vẫn hiểu và tự sửa cho bạn.

An toàn hơn chính là một trong những điểm thu hút của DNS này. Bằng cách tham khảo vào một cơ sở dữ liệu bí mật do chính công ty xây dựng, rất nhiều website có mã độc, các web phishing đã bị loại ra khỏi vòng chiến.

Về cài đặt và sử dụng dịch vụ này rất dễ chịu. IP của OPENDNS là 208.67.222.222 và 208.67.220.220. Bạn có thể thay IP của server vào địa chỉ DNS mặc định đang sử dụng trong máy. Khi thay đổi, xin lưu ý phải lưu lại thông tin cũ phòng trường hợp hỏng hóc hoặc bạn đổi ý.

3,4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 27.640
  • Lượt tải: 27.276
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:
Tìm thêm: OPENDNS

Có thể bạn quan tâm