Orbitz for Android 3.3 Đặt phòng khách sạn, máy bay trên Android

Tải về
3 (1) Orbitz Miễn phí 04

Orbitz for Android là cách số 1 để đặt phòng trên thiết bị di động. Được thiết kế dành cho điện thoại và máy tính bảng Android, ứng dụng Orbitz cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng tìm kiếm, đặt phòng khách sạn (bao gồm đặt phòng phút cuối và các deal giảm giá tới 50% chỉ có trên di động), chuyến bay và ô tô cho thuê mà không phải rời ứng dụng. Thêm vào đó, tham gia vào Orbitz Rewards và bắt đầu kiếm Orbucks thêm khi bạn đặt chuyến bay (1%) và khách sạn (5%) trên ứng dụng này và nhận bù lại ở khách sạn. Người dùng cũng có thể xem hành trình đã đặt, kiểm tra xem có hoãn chuyến bay trong quá trình du lịch hya không và nhận được lời nhắc nhở qua Google Now. Orbitz for Android mang lại quá trình đặt vé đơn giản, bảo mật, đảm bảo giá tốt và hỗ trợ khách hàng 24x7.

Orbitz for AndroidOrbitz for AndroidOrbitz for Android

Giảm giá đặc biệt

Đặt phòng tiêu chuẩn trong khoảng thời gian 12/1/2013 12:01 AM CST và 1/31/2014 11:59 PM CST, cho 1 đêm trở lên khi du lịch trong khoảng 12/1/2013 và 6/30/2014 qua ứng dụng Orbitz và nhận ngay giảm giá 15% qua việc sử dụng mã promo. Hạn chế 1 giảm giá cho 1 phòng khách sạn, một mã promo cho một lần đặt phòng. Giảm giá không được áp dụng với kỳ nghỉ trọn gói và không thể quy đổi ra thành tiền mặt. Mã promo không thể chuyển nhượng, không để bán lại và không thể kết hợp với những đề nghị khác, trừ phi được quy định rõ. Bất kỳ mục đích gian lận nào cũng sẽ bị truy tố ở mức tối đa trước pháp luật. Orbitz có quyền thay đổi hoặc hạn chế khuyến mại. Để tìm kiếm những khách sạn tham gia chương trình, tìm tin nhắn PROMO CODE ELIGIBLE.

Tốc độ vượt trội và rất dễ sử dụng: Tìm kiếm và đặt vé máy bay, phòng khách sạn và thuê xe ô tô mà không phải rời ứng dụng. Sử dụng các tính năng tiện ích như đăng nhập Google+ hoặc Facebook cùng với Google Wallet để đặt nhanh hơn.

Deal tuyệt vời, ngay cả ở phút cuối: Khả năng đặt vé vào phút cuối, bao gồm lựa chọn "nearby tonight" cho các khách sạn. Thêm vào đó, tận dụng lợi thế của các deal Mobile Steals: Mobile-only với mức giảm 50% cho một đêm.

Phần thưởng hấp dẫn: Tham gia vào Orbitz Rewards và kiếm Orbucks với máy bay (1%) và khách sạn (5%) đặt vé sẽ giúp người dùng nhận được hoàn tiền khi đến khách sạn.

Thông tin khách sạn hữu ích: Xem khách sạn trên một bản đồ, lướt qua các thư viện ảnh và đọc review toàn diện từ những khách du lịch khác.

Công cụ du lịch tiện ích: Xem hành trình 24x7 của mình - ngay cả khi offline. Thêm vào đó, người dùng không cần phải đăng nhập mỗi lần sử dụng. Nhận thông tin hoãn chuyến bay và thay đổi cổng vào, cùng với đó là hướng dẫn tới khách sạn. Khi đặt vé với địa chỉ Gmail, bạn sẽ nhận được thông tin chuyến bay, check-in khách sạn và nhắc nhở thuê xe ô tô đón đúng ngày du lịch nếu bạn sử dụng (người dùng Android v4.1 + Jellybean)

Một cái tên tin cậy: Trải nghiệm quá trình đặt vé an toàn, dịch vụ khách hàng 24x7, không có phí Orbitz khi thay đổi hoặc hủy khách sạn, cùng với Best Price Guarantee: khách hàng Orbitz nào thấy cùng một phòng khách sạn trả trước, chuyến bay hoặc ô tô có giá trực tuyến thấp hơn sẽ nhận được phần thưởng tương đương với giá khác biệt + với bonus lên tới $200 khi đặt phòng khách sạn ở lần tiếp theo.

Phân quyền ứng dụng:

 • Retrieve running apps: Được dùng để quản lý các tác vụ và cung cấp trải nghiệm cải thiện khi người dùng chuyển giữa các phần khác nhau của ứng dụng. Ví dụ, khi bạn tìm kiếm một khách sạn, sau đó là một chuyến bay, ứng dụng sẽ nhớ khách sạn để người dùng dễ dàng lên kế hoạch cho một chuyến đi cùng lúc.
 • Your accounts: Sử dụng phân quyền này khi bạn chọn đăng nhập bằng Google+ hoặc Facebook.
 • Read Google service configuration + Storage: Sử dụng phân quyền này để hiển thị Google Maps. Ví dụ, bạn có thể bật bản đồ để xem kết quả tìm kiếm khách sạn trong ứng dụng.
 • Camera: Đôi khi được dùng cho những khuyến mãi có thời gian hạn chế.

Orbitz for Android phiên bản mới cập nhật:

Bạn muốn nhớ ít mật khẩu? Giờ đây người dùng có thể đăng nhập hoặc tạo tài khoản Orbitz bằng cách sử dụng tài khoản Google+ hoặc Facebook.

Lam Le

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 10 MB
 • Lượt xem: 14
 • Lượt tải: 04
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3.3 and up
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm