Pet Inn for Android 1.3 Game quản lý khách sạn thú cưng trên Android

Tải về
2 (1) D.I.O Game Miễn phí 165 Dung lượng: 11 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.0 and up

Pet Inn for Android là trò chơi mô phỏng hấp dẫn dành cho Android, nơi cho phép bạn xây dựng những căn phòng thú vị để chăm sóc thú cưng của mình. Hãy thuê những nhân viên chăm chỉ để chăm sóc các loài động vật như cún con, vẹt, cá, hà mã, sư tử và cung cấp những thứ mà chúng yêu cầu một cách nhanh nhất.

Pet Inn for AndroidPet Inn for AndroidPet Inn for Android

Tính năng chính của trò chơi:

 • Hơn 80 loại phòng khác nhau với hình dạng và kích thước theo nhu cầu của bạn.
 • Hơn 50 loài động vật khác nhau để mở khóa.
 • Thuê nhiều nhân viên chuyên nghiệp để phục vụ.
 • Nhiều loài động vật phong phú để trải nghiệm.
 • Kết nối độc đáo để kết hợp các phòng.
 • Thu thập tiền thuê phòng sau một thời gian nhất định, vì vậy bạn có thể nâng cấp nhà trọ với nhiều đồ trang trí hơn.
 • Mở khóa một số loài động vật mới ở mỗi cấp, cạnh tranh với bạn bè và xem ai có thể thu thập được nhiều loài động vật hơn.
 • Âm thanh nền và tiếng của các loài động vật sống động như thực.

Bắt đầu chơi

Sau khi load trò chơi, bạn sẽ được yêu cầu nếu muốn gửi thông báo khi có bất kỳ sự thay đổi nào. Bạn có thể kết nối với tài khoản Facebook và post những thành tích của mình khi lên cấp hoặc sở hữu vật nuôi mới.

Bạn có thể thấy Tools hoặc Settings bằng cách chạm nhẹ vào biểu tượng bánh răng ở góc dưới bên trái của màn hình trò chơi. Ở đây, bạn có thể chuyển đổi tắt hoặc mở nhạc và âm thanh trò chơi.

Pet Inn for Android

Tiền tệ trong trò chơi

Có 2 loại tiền tệ trong Pet Inn:

Tiền xu vàng: Đây là loại tiền tệ cơ bản trong trò chơi, được sử dụng để mua các căn phòng cho động vật, thuê nhân viên, mua đồ trang trí, kết nối,... Khi bắt đầu trò chơi bạn được sở hữu 120 đồng xu vàng.

: Đây là loại tiền tệ cao cấp trong trò chơi, được sử dụng để mua những sản phẩm cao cấp và những ưu đãi đặc biệt như xây dựng và mở rộng khách sạn ngay lập tức. Khi bắt đầu trò chơi bạn chỉ có 1 lá.

Cách để có nhiều tiền tệ hơn: Cách chính để có nhiều tiền tệ hơn là chờ đợi cho đến khi thú cưng của bạn kiếm được nó và thu thập bằng cách chạm vào trên phòng của chúng. Bạn cũng sẽ được thưởng thêm tiền tệ khi lên cấp trong trò chơi.

Pet Inn for Android

XP (Điểm kinh nghiệm)

Điểm kinh nghiệm hoặc XP có thể kiếm được mỗi khi bạn thực hiện mua hàng, thu thập tiền từ một con vật, thuê nhân viên, lên cấp. Điểm XP giúp bạn lên cấp nhanh hơn. Chỉ số XP được hiển thị ở đồng hồ màu hồng ở phía bên phải của màn hình. Cấp độ hiện tại ở bên trái của các chỉ số.

Pet Inn for Android

Đánh giá khách sạn

Điểm đánh giá khách sạn càng cao thì số tiền thưởng hàng ngày càng cao. Chỉ số đánh giá khách sạn ở phía bên phải của màn hình trò chơi trên chỉ số XP. Chạm vào chỉ số để biết thêm chi tiết về đánh giá và tiền thưởng hàng ngày của bạn.

Pet Inn for Android

Có 4 loại trái tim để cải thiện xếp hạng như:

 • Decorations (Đồ trang trí).
 • Comfort (Thỏa mái).
 • Fun Rooms (Mức độ vui vẻ)
 • Hotel Size (Kích thước khách sạn).

Bạn có thể kiếm được tối đa 5 trái tim mỗi loại.

Cách để xây dựng phòng cho vật nuôi

Bạn cần phải xây dựng phòng cho vật nuôi để thu hút một con vật (mở khóa các loại động vật). Chạm vào biểu tượng cái búa ở góc dưới bên phải màn hình trò chơi. Trong menu xây dựng, chạm vào Pet Rooms.

Lựa chọn một con vật (lưu ý rằng một số con vật có thể mua bằng tiền xu hoặc bằng lá), chạm vào phòng bạn muốn và quay trở lại màn hình chính để đặt nó.

Pet Inn for Android

Đặt phòng: Bạn sẽ được xây dựng một căn phòng từ đầu và chỉ có thể xây dựng trong khu vực có dấu chấm. Căn phòng sẽ xuất hiện ở gần trung tâm màn hình, sử dụng ngón tay để đưa nó về đúng vị trí. Nếu phòng có màu đỏ có nghĩa là bạn không để đặt ở vị trí đó, khi phòng có màu xanh thì chạm vào để khóa nó.

Xây dựng: Bạn sẽ phải xây dựng thêm phòng trong các giai đoạn khác nhau. Chạm vào nút Construction để xây dựng, lưu ý bạn sẽ phải trả tiền cho từng giai đoạn và chờ đợi cho đến khi hoàn thành. Một số công trình chỉ mất một vài giây để hoàn thành nhưng một số công trình có thể mất đến vài giờ đến vài ngày.

Khi hoàn thành căn phòng, bạn sẽ thấy những loài động vật bên trong và có thể thu tiền thuê nhà trong một thời gian nhất định. Chạm vào bất kỳ phòng để xem thời gian còn lại cho đến khi thu thập tiền.

Xây dựng ngay lập tức: Nếu bạn muốn căn phòng được xây dựng ngay lập tức có thể sử dụng lá. Chạm vào nút Complete Now! ở dưới cùng màn hình.

Thu thập tiền thuê/lợi nhuận từ căn phòng của bạn

Bạn có thể thu thập tiền thuê nhà cho từng loại phòng bạn đặt trong Pet Inn. Mỗi căn phòng cung cấp số lượng tiền khác nhau và thu được trong những khoảng thời gian khác nhau. Khi bạn bạn thấy một đồng tiền vàng ở trung tâm của phòng, chạm vào nó để thu thập tiền vàng và sẽ được bổ sung vào chỉ số ngân sách của bạn. Động vật có giá trị càng cao thì số tiền thu được càng nhiều, nhưng bạn cũng phải chờ đợi một thời gian lâu để thu thập.

Pet Inn for Android

Thu thập trái tim cho động vật

Định kỳ, bạn sẽ thấy một trái tim xuất hiện trên phòng của động vật. Trái tim này sẽ không xuất hiện lâu, vì vậy bạn cần chắc chắn chạm tay vào nó khi nhìn thấy. Trái tim sẽ mang lại thêm tiền và XP mỗi khi bạn chạm vào.

Tuyển dụng nhân viên

Bạn cần phải thuê nhân viên làm việc trong phòng giải trí để chăm sóc cho những con vật trong khách sạn. Chạm vào biểu tượng cái búa để mở menu xây dựng, chạm vào Staff. Ở đây, bạn sẽ thấy bất kỳ nhân viên được mở khóa để thuê. Bạn không thể mua động vật cho đến khi có đủ nhân viên để chăm sóc chúng. Khi bạn thuê một nhân viên sẽ thấy họ di chuyển từ phòng này sang phòng khác chăm sóc các loài động vật khác nhau.

Mở rộng

Bạn cần phải mở rộng khách sạn thường xuyên để chứa tất cả các phòng khác nhau. Để mở rộng khách sạn của mình, chạm vào biểu tượng búa ở dưới cùng bên phải của màn hình. Tiếp theo chạm vào Expansion trong menu xây dựng. Bạn sẽ thấy màn hình mở rộng để thấy chi phí và kích thước mở rộng.

Pet Inn for Android

Đồ trang trí

Đồ trang trí rất quan trọng vì chúng là tăng đánh giá khách sạn của bạn và tăng lợi nhuận, đồ trang trí cũng được tìm thấy trong menu xây dựng bằng cách chạm vào biểu tượng búa ở góc dưới bên phải của màn hình trò chơi. Đồ trang trí được thêm vào bên ngoài các phòng, cách duy nhất dể thay đổi trong phòng là mua background mới. Chạm vào đồ trang trí bạn muốn mua và đặt nó bằng ngón tay cho đến khi nó chuyển sang màu xanh.

Kết nối và hình nền

Kết nối là một tính năng thú vị, chẳng hạn như đường ray xe lửa, thang máy, ống thông gió, cầu thang và bạn có thể thêm vào giữa các phòng trong khách sạn. Ngoài ra, bạn có thể mua background để thay đổi nền của căn phòng.

Đặng Hương

2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 11 MB
 • Lượt xem: 175
 • Lượt tải: 165
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.0 and up
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm