OrgPassword

Tải về
4,3 (7) OrgBusiness Software Dùng thử 2.456 Dung lượng: 5,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 95/98/Me/NT/2000/XP/2003 Server/Vista

OrgPassword 3.4 là tất cả những gì bạn cần để giữ kín những thông tin cá nhân với độ an toàn hoàn hảo. Chương trình cung cấp các hạng mục, mỗi hạng mục có mục đích giữ những loại thông tin xác định vì thế bạn có thể tìm những gì mình cần một cách chính xác trong nháy mắt. Tiện ích được bảo vệ với một mật khẩu chủ và tỏa sáng với giao diện xuất sắc cho phép dễ dàng quản lí thông tin.

Sử dụng một bộ các mẫu được tổ chức hợp lí, bạn có thể thêm thông tin vào 8 hạng mục: Accounts(tài khoản), Software(phần mềm), Credit cards(thẻ tín dụng), Websites(trang web), Notes(ghi chú), Private Calendar(lịch cá nhân), Email accounts(tài khoản thư điện tử) và Newsgroup accounts(tài khoản nhóm tin tức). Mọi hạng mục đều chứa các cột riêng biệt và cho phép sắp xếp thông tin để định vị những gì bạn cần ngay lập tức.

Một mật khẩu chủ cung cấp khả năng dễ dàng truy xuất mọi thông tin trong OrgPassword. Bạn có thể đảm bảo rằng nó sẽ ngăn ngừa bất cứ ai truy xuất trái phép. Những kẻ xâm phạm sẽ không thể vượt qua sự bảo vệ chắc chắn này khi mật khẩu sử dụng một thuật mã hóa cập nhật đáng tin cậy.

Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể xuất tất cả hoặc chỉ một phần nhất định các thông tin lưu trữ trong một hạng mục được chọn của OrgPassword hỗ trợ nhiều định dạng, bao gồm Excel, Text, Html và Xml.

Hơn nữa, bạn có thể in ngay dữ liệu mà không phải qua thao tác cắt dán. Chương trình có tính năng Print designer nơi bạn có thể tinh chỉnh hình thức của tài liệu và cũng có tính năng Preview (xem trước). Bạn có thể ngay lập tức in ra những gì bạn muốn theo cách bạn muốn.

Bạn nhất định sẽ thấy cảm kích rằng những người tạo ra chương trình đã làm hết sức mình để tạo nên các điều kiện làm việc thuận lợi. Giao diện rất hoa mỹ với những biểu tượng bắt mắt và được thiết kế để cho người dùng sự thoải mái nhất. Nó khiến cho tiện ích này thật trực quan.

OrgPassword là một giải pháp hoàn hảo giúp giữ kín mọi thông tin giá trị trong cùng một nơi. Nó kết hợp cả giao diện thuận tiện để quản lí nhanh chóng dữ liệu và một mật khẩu chủ đáng tin cậy để bảo vệ dữ liệu của bạn. Với tiện ích hữu dụng này dữ liệu cá nhân của bạn sẽ luôn được an toàn và dễ quản lí.

Theo softvnn

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 5,4 MB
  • Lượt xem: 2.464
  • Lượt tải: 2.456
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 95/98/Me/NT/2000/XP/2003 Server/Vista
Liên kết tải về

Link Download chính thức: