Orwell: Keeping an Eye On You Game điều tra chống khủng bố

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Lượt xem: 287
 • Lượt tải: 41
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Giới thiệu

Orwell: Keeping an Eye On You là tựa game phiêu lưu kết hợp mô phỏng với chủ đề chống khủng bố vô cùng hấp dẫn. Hiện tại, bạn có thể tải Orwell: Keeping an Eye On You bản Demo trên Steam để trải nghiệm miễn phí!

Game chống khủng bố Orwell: Keeping an Eye on You

Lưu ý: Orwell: Keeping an Eye On Yougame chống khủng bố với 1 số nội dung, hình ảnh không phù hợp với trẻ em hay thanh thiếu niên.

Big Brother đã trở lại và bạn sẽ nhập vai nhân vật này. Nhiệm vụ là điều tra cuộc sống của từng công dân trong thành phố và xem ai là người chịu trách nhiệm cho hàng loạt vụ tấn công khủng bố thời gian vừa qua. Thông tin từ mạng Internet, những cuộc trò chuyện cá nhân hay file tuyệt mật sẽ giúp bạn tìm ra lời giải đáp. Nhưng hãy cẩn trọng vì thông tin mà bạn cung cấp có thể để lại hậu quả nghiêm trọng.

Trong game Orwell: Keeping an Eye On You, Orwell là tên 1 chương trình an ninh mới của chính phủ với quyền điều tra hành vi online của mỗi người dân tại The Nation. Chương trình này sẽ theo dõi toàn bộ liên lạc cá nhân và truy cập vào máy tính của từng người, từng tổ chức hay cơ quan. Để đảm bảo quyền riêng tư của công dân, bộ phận nghiên cứu con người sẽ xem xét dữ liệu Orwell tìm thấy và quyết định thông tin nào được sử dụng cho mục đích an ninh, thông tin nào cần loại bỏ.

Điều tra tội phạm khủng bố

Được tuyển chọn từ hàng ngàn ứng viên, bạn chính là nhà nghiên cứu con người đầu tiên của Orwell. Khi cuộc tấn công khủng bố đầu tiên diễn ra tại thủ đô của The Nation là thành phố Bonton, Orwell và bạn bắt đầu vào cuộc. Từ 1 cá nhân, bạn sẽ giúp cho lực lượng an ninh quốc gia xây dựng và mở rộng mạng lưới các thủ phạm trong vòng nghi vấn.

Nhưng ai mới thật sự là những tên khủng bố? Thông tin bạn tiết lộ cho Orwell về họ là gì? Sẽ ra sao nếu thông tin về họ là tuyệt mật - ngay cả người thân cũng chưa biết? Đâu là cái giá thật sự của việc duy trì an ninh quốc gia mà The Nation đang hướng tới?

Tính năng game Orwell: Keeping an Eye On You

Điều tra cuộc sống online của mọi công dân

Tìm kiếm các trang web, rà soát các chia sẻ trên mạng xã hội, hồ sơ trên các trang web hẹn hò, bài báo hay blog để phát hiện những nghi vấn về người chịu trách nhiệm tấn công khủng bố ở Bonton, The Nation.

Theo dõi đời sống online của nghi phạm

Điều tra đời sống cá nhân của kẻ tình nghi

Lắng nghe những đoạn chat online, đọc thư cá nhân, hack máy tính, xem file y tế và các kết nối khác. Bạn cần tìm ra thông tin nhanh chóng và chính xác để phục vụ cho công tác điều tra.

Xác định mối liên hệ giữa thông tin

Chỉ có thông tin bạn cung cấp mới đến tay lực lượng an ninh và sử dụng trong kế hoạch của họ. Bạn được quyền quyết định thông tin chia sẻ cho Orwell, thông tin nào cần che giấu và mức độ ảnh hưởng mà kẻ tình nghi nhận được.

Bảo vệ sự tự do của quốc gia

Tìm kiếm kẻ khủng bố để bảo vệ sự an toàn cho mọi người dân vì sứ mệnh của Orwell là duy trì nền hòa bình, yên ổn cho quốc gia.

Tìm kiếm tội phạm qua mạng

Orwell: Keeping an Eye On You cấu hình

 • Hệ điều hành: Windows XP SP2 trở lên.
 • CPU: 2.0GHz.
 • RAM: 4GB.
 • Đồ họa: tương thích DirectX 9.
 • DirectX: Version 9.0.
 • Ổ cứng trống 3GB để cài và chơi game Orwell: Keeping an Eye On You.

Loc Nguyen

Liên kết tải về
Tìm thêm: Orwell