Overwatch 2 Bom tấn FPS kết hợp MOBA

Tải về

5 (2) Blizzard Entertainment Miễn phí 1.715 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/10

Đã hơn 6 năm kể từ khi bom tấn MOBA - Overwatch ra đời và gây “sóng gió” trên thị trường game toàn thế giới. Giờ đây, cộng đồng game thủ tiếp tục đón chào Overwatch 2, hứa hẹn sẽ là 1 “món ăn” tinh thần mới lạ nhưng vẫn giữ nguyên cái chất rất lạ của game gốc.

Overwatch 2 là sự kết hợp giữa gameplay bắn súng FPS với MOBA đỉnh cao
Overwatch 2 là sự kết hợp giữa gameplay bắn súng FPS với MOBA đỉnh cao

Overwatch 2 - tuyệt phẩm bắn súng kết hợp MOBA đặc sắc

Trải nghiệm gameplay hành động theo hình thức tổ đội - khởi nguồn của những trận chiến nhịp độ nhanh, sôi động trong Overwatch II.

Hội ngộ và sát cảnh cùng nhau trong thời đại mới của các anh hùng. Game Overwatch 2 vẫn giữ nguyên lối chơi FPS kết hợp MOBA quen thuộc, nơi diễn ra các trận đánh hoành tráng, thách thức các anh hùng mạnh mẽ phối hợp với nhau nhằm tăng sức mạnh. Cùng với nhau họ sẽ đối đầu với những mối đe dọa đang trỗi dậy trên toàn cầu.

Winston, Tracer và Mei sẽ đối đầu trong trận đánh không cân sức khi Null Sector tấn công Paris.

Gặp lại dàn anh hùng trong Overwatch và những gương mặt mới
Gặp lại dàn anh hùng trong Overwatch và những gương mặt mới

Tiếp tục nhiệm vụ, duy trì bộ sưu tập

Thành tích và bộ sưu tập chiến lợi phẩm của bạn sẽ được đồng bộ sang Overwatch 2 PC. Điều đó có nghĩa bạn sẽ vẫn giữ nguyên diện mạo cũ, hình đại diện, bình xịt, biểu tượng cảm xúc và nhiều hơn thế từ người tiền nhiệm.

Bản đồ và anh hùng mới

Người chơi bản Overwatch 1 sẽ chiến đấu song song với bản Overwatch 2 trong chế độ PvP cạnh tranh tàn khốc. Họ cũng có thể khám phá bản đồ và anh hùng trong phần 2 này nếu muốn.

Lao mình vào đấu trường MOBA sôi động của Overwatch II
Lao mình vào đấu trường MOBA sôi động của Overwatch II

Overwatch 2 Free mang đến cho bạn chế độ PvE và PvP hấp dẫn. Bên cạnh đó là chế độ chơi hoàn toàn mới mang tên Push, đi kèm với nhiều bản đồ và anh hùng mới, HUD mới và bản nâng cấp động cơ khủng cho cả Overwatch 1 và 2.

Overwatch II PC sẽ chia sẻ toàn bộ anh hùng và bản đồ với bản 1, nghĩa là những nội dung mới ở phần 2 cũng sẽ xuất hiện trong phần trước đó, hỗ trợ chơi PvP công bằng giữa game thủ cũ và mới.

Chinh phục chế độ chơi PvE và PvP trong game Overwatch 2
Chinh phục chế độ chơi PvE và PvP trong game Overwatch 2

Overwatch II được phát hành dưới dạng miễn phí thay vì 1 siêu phẩm có giá trên trời. Khi phiên bản chính thức ra mắt, game sẽ dừng cung cấp các loot box theo mùa, thay vào đó là giới thiệu bản đồ và anh hùng mới.

Game Over Watch 2 tích hợp sẵn 1 cửa hàng online để người chơi mua item và phụ kiện trực tiếp. Các anh hùng mới sẽ được bổ sung dưới dạng phần thưởng lên cấp miễn phí mỗi khi vượt qua trận đấu. Những game thủ chưa vượt cấp vẫn có cơ hội kiếm anh hùng miễn phí trong mùa sau.

Khám phá cửa hàng game phong phú trong Over Watch 2 với rất nhiều anh hùng, item, phụ kiện độc quyền
Khám phá cửa hàng game phong phú trong Over Watch 2 với rất nhiều anh hùng, item, phụ kiện độc quyền

Người chơi cần có tài khoản Battle.net để chơi Overwatch 2. Game hỗ trợ chơi đa nền tảng mà vẫn giữ nguyên item và tiến trình cũ. Các item đã mở khóa, tiền ảo và chỉ số người chơi được giữ nguyên trên profile khi liên kết tài khoản, cho trải nghiệm chơi liền mạch và công bằng. Tuy nhiên, các bảng xếp hạng kỹ năng và thứ hạng người chơi thì độc lập cho từng nền tảng.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 3.820
  • Lượt tải: 1.715
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Overwatch FPS

Liên quan, thay thế