• Công ty:

  Skype - thuộc sở hữu Microsoft Corp

 • Website: http://www.skype.com
 • Địa chỉ: 23-29 Rives de Clausen L-2165 Luxembourg

Skype hiện thuộc sở hữu của tập đoàn Microsoft, là hãng sản xuất các phần mềm và ứng dụng liên lạc nổi tiếng khắp toàn cầu. Skype phát triển các dịch vụ chat video và cuộc gọi thoại (miễn phí và mất phí) cho máy tính cá nhân, máy tính bảng và thiết bị di động khác thông qua kế nối Internet. Với các sản phẩm của Skype, người dùng có thể gửi tin nhắn tức thời, trao đổi tệp tin và hình ảnh, gửi tin nhắn video hay thực hiện các cuộc gọi hội nghị.

1. Skype - Chat video, gọi điện và nhắn tin miễn phí

Skype

Skype là dịch vụ chat phổ biến trên toàn thế giới, hỗ trợ hầu hết các nền tảng như Windows, Mac, iOS, Android, BlackBerry, Windows Phone... Skype cho phép chat video, gọi điện và nhắn tin miễn phí cho mọi người dùng.

Các phiên bản Skype cho máy tính:

                                      

Các phiên bản Skype cho di động

                                   

2. Skype WiFi - Kết nối Wifi trên toàn thế giới

Skype WiFi

Với Skype WiFi, người dùng có thể online ở hơn 2 triệu điểm phát WiFi công cộng trên toàn thế giới với chỉ một cú chạm tay. Skype WiFi hỗ trợ thiết bị iOS và Android. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là kết nối thiết bị với điểm phát WiFi công cộng được hỗ trợ, sau đó mở Skype WiFi rồi nhấn Connect để kết nối với mạng Internet. Giờ đây bạn có thể đọc Email, trải nghiệm cuộc gọi và tin nhắn miễn phí tới bất cứ đâu trên thế giới.

Skype WiFi hỗ trợ các nền tảng sau:

                               

3. Skype Qik - Chia sẻ video miễn phí theo nhóm

Skype Qik

Tải Skype Qik để trải nghiệm dịch vụ chia sẻ video theo nhóm vô cùng độc đáo và miễn phí. Skype Qik hỗ trợ chia sẻ video và trò chuyện theo nhóm bạn bè hoặc gia đình.

Skype Qik hỗ trợ trên nền tảng Android, iOS và Windows Phone

               

🖼️
🖼️
🖼️
🖼️
 • Skype Web

  Chat, gọi điện, gọi video trên Skype web
 • Skype Web là ứng dụng hoàn hảo cho phép bạn thực hiện cuộc gọi thoại, gọi video, nhắn tin ngay lập tức trên một trình duyệt, mà không cần phải cài đặt Skype trên máy tính hay Skype di động.
 • Xếp hạng: 3 58 Phiếu bầu
🖼️
🖼️
🖼️
🖼️
🖼️
🖼️
🖼️
 • Skype Preview

  Phiên bản thử nghiệm của Skype
 • Skype Preview 8.60.76.27 là bản thử nghiệm của phần mềm chat nổi tiếng toàn cầu. Skype Preview cho phép người dùng trải nghiệm những tính năng mới nhất trên Skype.
 • Xếp hạng: 4 4 Phiếu bầu
🖼️
Có tất cả 23 phần mềm.