Skype Preview cho Android Bản thử nghiệm tính năng mới của Skype trên Android

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 201
  • Lượt tải: 56
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Giới thiệu

Skype Preview là phiên bản thử nghiệm của ứng dụng nhắn tin và gọi video miễn phí Skype, luôn được bổ sung những tính năng mới có thể chưa xuất hiện trên phiên bản chính thức để người dùng trải nghiệm.

Bày tỏ cảm xúc của bạn bằng biểu tượng cảm xúc, text hay hình ảnh trong khi đang gọi video Trả lời các tin nhắn bằng các phản ứng như vote, thể hiện sự phấn kích và nhiều hơn nữa
Bày tỏ cảm xúc của bạn trong khi đang gọi video bằng biểu tượng cảm xúc, text hay hình ảnh

Nhóm phát triển Skype mới đây công bố ứng dụng Skype Preview cho Android và hiện vẫn đang trong quá trình hoàn thiện. Ứng dụng này được tân trang lại đầy đủ và chứa các tính năng mới cho người dùng thử nghiệm, đồng thời bày tỏ ý kiến đến nhà phát triển.

Skype Preview là một phần của chương trình Skype Insider - cho phép người dùng kiểm tra những tính năng mới nhất của dịch vụ này trước khi phát hành rộng rãi cho mọi người trên phiên bản Skype chính thức.

Skype Preview là ứng dụng được xây dựng dành cho những người đam mê công nghệ, muốn khám phá và trải nghiệm những tính năng mới trên Skype. Bằng cách tải Skype Preview, bạn sẽ là những người đầu tiên được tiếp cận những tính năng mới nhất, tính năng thú vị nhất của ứng dụng.

Trước tiên, người dùng sẽ nhận thấy Skype Preview có cải tiến lớn về thiết kế, trông đẹp và trang trọng hơn. Các điểm nhấn màu xanh mạnh mẽ được thay thế bằng màu trắng và các sắc thái trắng khác nhau (off-white) giúp cho giao diện trông hợp lý và liền mạch hơn. Ngoài ra các tab lớn từng được sử dụng để xem lại lịch sử, danh bạ và cuộc gọi được thiết kế thành icon nhỏ đơn giản hơn.

Bên cạnh đó, theo nhận định của nhiều người dùng, họ cảm thấy Skype Preview có tốc độ nhanh hơn, đặc biệt là khi khởi động.

Tính năng nổi bật của ứng dụng Skype Preview trên Android

Về tính năng, trong bài viết trên blog của mình, nhóm phát triển Skype nêu bật 4 tính năng chính của Skype Preview cho Android, đồng thời nhấn mạnh về các phản ứng (reaction) trong cuộc gọi và tin nhắn. Với tính năng reaction, người dùng có thể trả lời các tin nhắn bằng các phản ứng như vote, thể hiện sự phấn kích và nhiều hơn nữa.

Ứng dụng cũng gồm tính năng cũ cho phép bạn thêm biểu tượng cảm xúc trực tiếp, gõ text trực tiếp thêm ảnh theo thời gian thực khi đang trong một cuộc gọi video.

Ngoài ra, nhóm cũng nhấn mạnh rằng ứng dụng được tích hợp camera, chỉ cần vuốt từ cửa sổ chat, nó sẽ cho phép bạn thêm nhanh các biểu tượng cảm xúc, nhãn dãn và chú thích cho từng bức ảnh trước khi chia sẻ.

Dễ dàng chụp lại khoảnh khắc và chia sẻ nhanh qua chat Chia sẻ link, tin tức, nhà hàng, video nhanh chóng trong Skype Preview
Chia sẻ link, tin tức, nhà hàng, video nhanh chóng trong Skype Preview

Có lẽ thú vị nhất ở Skype Preview cho Android là một bảng Find mới, cho phép người dùng tìm kiếm nhanh và chia sẻ mọi thứ từ các trang web. Giống như tính năng camera, chỉ cần vuốt một lần, bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm những thứ như tin tức, kết quả thể thao, thời tiết, các video và chia sẻ link của chúng cùng các thông tin với những người khác.

Đầu tiên người dùng sẽ nhận thấy chức năng tìm kiếm trong màn hình chính giúp truy cập dễ dàng và thuận tiện. Bạn có thể nhanh chóng tìm thấy những người dùng khác hay bất cứ điều gì trong lịch sử tin nhắn của mình.

Bạn đã bao giờ muốn tìm kiếm một điều gì đó có trong cuộc trò chuyện tin nhắn với một người bạn? Thông thường, người dùng phải rời Skype một lúc và tập trung cho việc tìm kiếm. Giờ đây, với Skype Preview, ứng dụng tìm kiếm Bing đã được chuyển đến giao diện chat và nằm trên tab phía trên bên trái của màn hình tin nhắn, cho phép bạn khởi động tìm kiếm chỉ bằng một chạm. Ở section này cũng bao gồm cả công cụ tạo ảnh động trực tuyến GiphyYouTube, giúp chia sẻ các nội dung hay siêu dễ dàng với bạn bè.

Nếu muốn trải nghiệm tất cả những điều trên, hãy tải Skype Preview về máy và thử nghiệm ngay hôm nay. Tất nhiên, bạn cũng nên biết rằng, sản phẩm vẫn đang trong quá trình hoàn thiện. Vì vậy, bạn có thể gặp một số vấn đề trong quá trình sử dụng. Hãy gửi ngay phản hồi hữu ích của mình tới nhà phát triển để họ cải tiến và đưa ra kết quả tốt nhất. Để gửi phản hồi, rất đơn giản, chỉ cần nhấp vào biểu tượng trái tim trên màn hình chính của ứng dụng và bày tỏ ý kiến của mình, sau đó nhấp gửi. Những ý kiến của bạn có thể giúp nhóm phát triển định hình tương lai của Skype.

Tính năng mới

Để biết thêm về những tính năng mới được thêm vào ứng dụng, hãy truy cập địa chỉ http://go.skype.com/insider

Tống Hoa

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Skype