Skype 8.39.0.180 Ứng dụng nhắn tin, gọi điện, gọi video, họp trực tuyến miễn phí

Tải về
 • Đánh giá:
  3,6 2.588 👨
 • Phát hành:
 • Version: 8.39.0.180
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 61,1 MB
 • Lượt xem: 6.909.959
 • Lượt tải: 6.894.785
 • Ngày cập nhật:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Giới thiệu

Skype ứng dụng nhắn tin, gọi điện, gọi video miễn phí với chất lượng tốt. Skype không chỉ tốt nhờ tính năng thoại video, thoại thường mà còn rất tốt cho các cuộc họp trực tuyến, chia sẻ dữ liệu trực tuyến... 

Skype không chỉ tốt nhờ tính năng thoại video, thoại thường mà còn rất tốt cho các cuộc họp trực tuyến, chia sẻ dữ liệu trực tuyến...

Tải Skype for PC 8.39.0.180 mới nhất để thoải mái trò chuyện, chat nhóm, sử dụng Emoji, chia sẻ file, ảnh, video... với bạn bè và người thân trên toàn thế giới.

Với giao diện liên tục được hoàn thiện và nhiều tính năng quan trọng như chat video, giao tiếp trực tuyến không ngừng được cải tiến, Skype đã trở thành một phần mềm trò chuyện, nhắn tin số 1 tính đến thời điểm này. Chỉ cần đăng ký Skype, bạn hoàn toàn có thể sở hữu rất nhiều tính năng cực kỳ hữu ích mà ứng dụng đem lại.

Mới đây, Microsoft cũng đã phát hành Skype for Web giúp bạn có thể trò chuyện với bạn bè ngay trên trình duyệt. Truy cập Skype Web và trải nghiệm thêm những điều mới mẻ từ ứng dụng trò chuyện trên nền tảng web này.

(Bạn cũng có thể tải thêm Skype Translator với tính năng tự động dịch cuộc gọi thoại và video trong thời gian thực để giao tiếp với những người bạn nước ngoài qua Skype mà không còn phải lo ngại về những rào cản ngôn ngữ nữa.)

Trong phiên bản Skype mới nhất này có sự thay đổi lớn về giao diện cũng như các tính năng bên trong, giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn. Đồng thời, bổ sung nhiều hình ảnh biểu tượng ngộ nghĩnh được cập nhật, xem lẫn với các biểu tượng trước đó phù hợp cho từng trạng thái, biểu cảm của người dùng. Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy tải Skype miễn phí cho máy tính để thực hiện nhắn tin miễn phí và gọi điện thoại để giữ kết nối với bạn bè trên toàn thế giới.

Video giới thiệu tính năng gọi điện miễn phí trên Skype

Ngoài ra, nếu bạn muốn sử dụng chương trình trên iPhone thì có thể download Skype free tại đường link bên dưới. Đặc biệt, trong phiên bản Skype dành cho iOS này, nó bổ sung khả năng thực hiện cuộc gọi thoại video theo chuẩn HD 720p.

Skype có các phiên bản khác trên các nền tảng di động như:

Skype phần mềm gọi điện thoại, chat phổ biến thế giới với chất lượng cuộc gọi rất tốt dựa trên công nghệ và nền tảng VOIP (Giao thức gọi điện thoại trên nền Internet). Phần mềm Skype không chỉ tốt nhờ tính năng thoại mà còn rất tốt cho các cuộc gọi Video Call, Chat, nhắn tin SMS, chia sẻ dữ liệu...Tải Skype là sự lựa chọn tuyệt vời thay thế cho Yahoo Messenger, MSN...

Thông thường phần mềm chỉ miễn phí các cuộc gọi từ thiết bị cài sẵn Skype tới Skype, nếu bạn muốn gọi Skype đến một số điện thoại cố định, di động trên toàn cầu bạn có thể thanh toán một khoản phí rất nhỏ so với cước viễn thông. Đây thực sự là một phần mềm gọi điện tiết kiệm cho các cuộc gọi toàn cầu (Tham khảo cước phí gọi và bảng so sánh giữa tính năng miễn phí và trả phí tại đây). Tuy nhiên nếu bạn không muốn trả phí cũng không sao vì Skype gần như miễn phí mọi tính năng cho cộng đồng người dùng có sẵn tài khoản Skype.

Giao diện Skype
Chat và gọi Video miễn phí chất lượng cao với Skype for Windows

Skype sử dụng công nghệ P2P (peer-to-peer) để kết nối bạn với người dùng khác. Cung cấp một số tính năng bao gồm: SkypeOut, gọi từ Skype đến một số điện thoại thuê bao bất kỳ trên toàn thế giới với chất lượng âm thanh không hề kém điện thoại thông thường.

Tính năng chính của Skype cho PC

Gọi điện

Dù đang kết nối bạn bè, gia đình, đối tác hoặc đồng nghiệp, bạn có thể mở rộng trò chuyện bằng các tính năng gọi điện mới nhất.

Gọi điện qua Skype

Gọi điện qua Skype

Gọi điện trong nước và quốc tế miễn phí mọi lúc. Gọi điện qua Skype luôn miễn phí, bạn chỉ cần nhấc máy gọi cho bạn thân nhất để lập kế hoạch cuối tuần hoặc liên lạc với đối tác ở nước khác. Với tính năng gọi điện qua internet, bạn có thể liên lạc và nói chuyện với bất kỳ ai mọi lúc, mọi nơi.

Dùng Skype gọi tới số di động và cố định

Gọi số di động và cố định

Nói xin chào, ngay cả khi bạn bè và gia đình không online Skype. Cước phí gọi nội địa, quốc tế thấp, không thời gian cao điểm, bạn có thể nói chuyện với bất kỳ ai, bất cứ khi nào cần. Thật tuyệt khi chỉ cần một khoản phí nhỏ, bạn có thể gọi điện cho mọi người ở nửa kia thế giới hoặc ngay trong nước.

 

Dùng Skype gọi điện nhóm

Gọi điện nhóm

Thực hiện các cuộc gọi nhóm miễn phí qua Skype. Dù muốn chia sẻ tin quan trọng với gia đình hoặc cần hợp tác đội chặt chẽ, với tính năng gọi nhóm, bao gồm cuộc gọi tới hội thảo, nhóm chat, bạn có thể chủ trì một cuộc tán gẫu, họp nhóm qua video lên tới 25 người.

Thêm người đã có Skype miễn phí. Nếu muốn thêm người chưa dùng Skype, bạn cần gọi tới cố định hoặc di động bằng Skype Credit hoặc Subscription.

Skype Number

Skype Number

Đăng ký Skype Number và tận hưởng sự tiện lợi từ số địa phương mà mọi người có thể gọi cho bạn ở bất cứ nơi đâu.

Xây dựng doanh nghiệp:
 • Sở hữu số điện thoại chuyên nghiệp cho văn phòng.
 • Mở rộng phạm vi tiếp cận bằng số quốc tế.
 • Quản lý các cuộc gọi ở cùng một nơi và tiết kiệm tiền.

Giữ liên lạc khi ở nước ngoài:

 • Dùng số điện thoại nhà khi đi xa.
 • Gọi điện về cho gia đình dễ dàng và rẻ hơn.
 • Giải quyết vấn đề khi cần gọi tới số điện thoại địa phương của ngân hàng.

Skype Number có sẵn ở hàng loạt mã vùng, một vài quốc gia, khu vực. Bạn chỉ cần đăng ký, nhận Skype Number và chọn thiết bị sử dụng Skype.

Skype có tính năng chuyển tiếp cuộc gọi

Chuyển tiếp cuộc gọi

Không bao giờ nhỡ cuộc gọi nhờ tính năng chuyển tiếp nó tới điện thoại bất kỳ với mức phí thấp và thanh toán qua Skype Credit hoặc một Subscription.

Cách để chuyển tiếp cuộc gọi:

 • Ai đó gọi điện cho bạn trên Skype nhưng bạn không thể trả lời hoặc đang ngoại tuyến.
 • Với dịch vụ chuyển tiếp, cuộc gọi tự động chuyển tới số di động hoặc cố định do người dùng lựa chọn.
 • Không tính phí bổ sung cho người đang gọi.

Tính năng tiện ích này cũng hỗ trợ cuộc gọi đến từ Skype Numbers.

ID Caller

ID người gọi

Đừng để số điện thoại của mình vô danh! Hãy cho mọi người biết ai đang gọi điện bằng ID Skype.

Đây là cách nó hoạt động:

 • Đăng nhập Skype.
 • Chọn tab “Caller ID”, nhập số điện thoại. Nó sẽ trở thành tên số điện thoại của bạn và hiển thị khi bạn thực hiện cuộc gọi từ Skype.
 • Microsoft sẽ gửi bạn một tin nhắn để cài đặt và xác nhận Caller ID.
Skype To Go

Skype To Go

Skype To Go thực hiện cuộc gọi quốc tế dễ dàng với mức giá phải chăng. Sử dụng số di động hoặc cố định, bạn có thể thực hiện, nhận cuộc gọi quốc tế chi phí thấp.

Cách gọi điện quốc tế bằng Skype To Go:

 • Nói cho Skype biết số quốc tế muốn gọi.
 • Skype cung cấp cho bạn một số mới.
 • Dùng điện thoại gọi tới số mới này và chuyển thẳng đường dây qua nước ngoài với mức phí thấp.

Không cần kết nối Internet hay mạng di động - hoàn hảo khi bạn đang di chuyển.

Video

Đưa hội thoại lên tầm cao mới cùng các tính năng video.

Trò chuyện qua video Skype

Trò chuyện qua video miễn phí

Chia sẻ lên tới 10 video trong một cuộc gọi
Tận hưởng trò chuyện qua video miễn phí với bất kỳ người dùng Skype có webcam hoặc smartphone tương thích. 10 người có thể chia sẻ video của họ tại thời gian thực trong khi người còn lại có thể chat voice.

Trò chuyện qua video tương tác
Trải nghiệm cuộc gọi video HD nhóm và đối thoại 1vs1 hàng đầu thế giới kèm phản ứng cuộc gọi ngay tại thời gian thực. Chia sẻ ảnh, tin nhắn, cảm xúc, sticker hoặc màn hình.

Chia sẻ vị trí
Gặp bạn bè? Gợi ý địa điểm gặp bằng cách chia sẻ vị trí trên Skype (sẵn có trên smartphone).

Trò chuyện nhóm qua video Skype

Trò chuyện nhóm qua video

Tất cả chúng ta đều thích bạn bè & gia đình ở cùng một nơi để tiện trò chuyện. Vì thế, Skype ra đời tính năng gọi video nhóm miễn phí đa nền tảng tới tất cả người dùng.

Giờ ở nhà hay đang di chuyển, thoải mái kết nối người yêu, chia sẻ khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống ngay khi nó vừa xảy ra.

Nhắn tin

Gửi nhanh tin nhắn tới bất kỳ ai bằng giọng nói, văn bản, video, ảnh, ngay cả khi không có thời gian gọi điện.

Skype có nhiều biểu tượng cảm xúc sinh động

Emotion và Moji

Làm hội thoại trên Skype trở nên vui, cá nhân hóa và ấn tượng hơn trước bằng các biểu tượng cảm xúc và Moji mới.

Moji là các clip ngắn được trích từ những bộ phim, chương trình TV nổi tiếng mà bạn có thể trực tiếp dán nó vào hội thoại Skype. Gửi một Moji dễ dàng như chạm vào nút biểu tượng cảm xúc. Duyệt theo phim, biểu cảm, xem trước Moji và thả nó vào hội thoại để thay lời muốn nói.

Skype cũng cập nhật biểu tượng cảm xúc. Chạm vào nút công cụ tương ứng để xem danh sách emotion chữ hiện tại, bao gồm một số danh mục mới và phần nổi bật.

Nhắn tin qua video bằng Skype

Nhắn tin qua video

Kết nối trực tiếp (mặt đối mặt), ngay cả khi bạn đang ở xa ngàn dặm. Với tính năng nhắn tin qua video từ Skype, bạn có thể chia sẻ bất kỳ giây phút nào trong ngày cùng bạn bè, ngay cả khi họ không online.

Nhắn tin tức thì qua Skype

Nhắn tin tức thì

Dù ở đâu, bạn cũng có thể nhắn tin ngay với bạn bè qua Skype. Tất cả đều hoàn toàn miễn phí và có kèm các biểu tượng cảm xúc, Moji.

Skype hỗ trợ gửi tin nhắn văn bản

Gửi văn bản (SMS)

Gửi tin nhắn văn bản trực tiếp từ Skype. Khám phá cách kết nối qua SMS nhanh, đơn giản mọi lúc, mọi nơi cùng Skype. Nó đặc biệt đáng giá khi gửi tin ở nước ngoài.

Dễ dàng gửi tin nhắn SMS online thoải mái từ bàn phím và không còn bối rối trước tính năng tự động sửa lỗi.

Bạn sẽ cần Skype Credit để gửi tin nhắn văn bản ở mức phí thấp.

Skype hỗ trợ gửi tin nhắn thoại

Tin nhắn thoại

Dù đang bận đưa trẻ tới trường hay chuẩn bị họp hành liên tiếp. Skype có thể xử lý toàn bộ cuộc gọi tới bằng tính năng tin nhắn thoại miễn phí.

Nghe tin nhắn thoại và trả lời chúng khi thuận tiện.

Chia sẻ

Cấp quyền cho các số liên lạc truy cập file, ảnh, video… Với khả năng chia sẻ theo nhiều cách, bạn có thể giúp mọi người luôn nhận được thông báo, tham gia và nhận cập nhật thông tin mới nhất.

Tính năng chia sẻ file của Skype

Chia sẻ file

Bạn đang ở một nơi tuyệt đẹp, hãy cho họ thấy ảnh chụp của bạn. Bài thuyết trình quan trọng? Gửi nó tới đồng nghiệp. Với Skype, chia sẻ file thật đơn giản.

Dù cần gửi file dung lượng lớn tới nhiều liên lạc trong khi gọi video, chat voice hoặc nhóm hay muốn gửi tài liệu nhỏ tới ai đó bằng một tin nhắn tức thì, Skype đều có thể đáp ứng.

Tính năng chia sẻ màn hình của Skype

Chia sẻ màn hình

Chia sẻ màn hình là cách hợp tác cùng bạn bè, đồng nghiệp dễ dàng.

Muốn lập kế hoạch hành trình quan trọng online? Hãy sử dụng tính năng chia sẻ màn hình và cùng mọi người làm điều đó. Tại sao lại không chia sẻ màn hình và hướng dẫn nhanh cho ông/bà cách dùng Skype để họ cũng có thể sử dụng nó ngay.

Còn chần chừ gì mà bạn không sử dụng ngay tính năng này với bất kỳ người dùng Skype và hợp tác trên dự án, kế hoạch…

Tính năng chia sẻ màn hình nhóm của Skype

Chia sẻ màn hình nhóm

Cần chia sẻ ý tưởng tuyệt vời với đội? Hãy mở một cuộc họp online lên tới 10 người trên Skype.

Với tính năng chia sẻ màn hình nhóm, bạn và khán giả có thể xem màn hình của bạn trong khi thực hiện cuộc họp hội thảo trực tiếp, dễ dàng trình bày những ý tưởng và kỹ năng thuyết trình tuyệt vời của bạn.

Gửi liên hệ tới người dùng Skype khác

Gửi liên hệ

Thật dễ chia sẻ danh bạ trên Skype. Để gửi số liên lạc, đơn giản kéo và thả số muốn chia sẻ vào hội thoại để bạn bè có thể thêm họ vào danh sách.

Đảm bảo liên lạc Skype mới luôn nhận được thông báo.

Những tính năng Skype khác

Skype cho Outlook.com

Skype cho Outlook.com

Gửi email, cuộc trò chuyện để tạo video, cuộc gọi thoại ngay từ hòm thư inbox. Bạn chỉ cần plugin Outlook tiện lợi của Skype.

Nút chia sẻ lên Skype

Nút chia sẻ

Hỗ trợ nút Share trên Skype để mọi người dùng chia sẻ bài viết trên trang web họ yêu thích. Tính năng này là cực hữu ích với quản trị web.

Skype Translator

Skype Translator

Dù bạn cần dịch tiếng Anh sang Tây Ban Nha, tiếng Anh sang Pháp hay giao tiếp bằng giọng nói, văn bản dưới hàng chục ngôn ngữ khác nhau, Skype đều có thể trợ giúp ngay tại thời gian thực - phá vỡ “rào cản” ngôn ngữ với bạn bè, gia đình, đối tác và đồng nghiệp.

Biên dịch giọng nói của Skype hiện có thể dịch hội thoại bằng 10 thứ tiếng khác nhau, bao gồm tiếng Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Trung Quốc, Ý, Bồ Đào Nha, Ả Rập, Nga.

Biên dịch giọng nói hỗ trợ hơn 60 ngôn ngữ để nhắn tin rõ ràng, liền mạch. Tất nhiên, ngôn ngữ mới khác sẽ được bổ sung theo thời gian, vì thế, nếu không thấy ngôn ngữ bạn cần, hãy kiểm tra lại sau đó.

Tiện ích Skype

Tiện ích Skype

Đọc một bài báo hay? Giờ bạn có thể chia sẻ trang trực tiếp với các số Skype. Download tiện ích Skype cho Google Chrome hoặc Mozilla Firefox để chia sẻ online nhanh chóng.

Tiện ích Skype cũng thực hiện cuộc gọi từ kết quả tìm kiếm dễ dàng. Chỉ cần sao chép nó từ trình duyệt, rồi chọn Skype for Web. Cuộc gọi tới số di động, cố định phí thấp giờ có sẵn ở Skype Credit hoặc gói đăng ký dịch vụ.

Phiên bản mới nhất cho Chrome bổ sung nhiều tính năng chắc chắn người dùng sẽ thích. Bằng một cú click, bạn có thể chèn liên kết một cuộc gọi Skype ngay vào Gmail, Google Inbox, Google Calendar, Outlook.com, Twitter để dễ dàng kết nối hơn với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp.

Những thay đổi trong Skype mới nhất

Skype cho Windows 10 8.36.0.52/Microsoft Store phiên bản 14.36.52.0 (13/12/2018)

 • Bây giờ bạn có thể xóa các liên hệ không cần thiết khỏi các cuộc trò chuyện nhóm. Họ sẽ nhận được thông báo khi bị xóa, nhưng bạn luôn có thể thêm lại bất cứ lúc nào.
 • Đặt lời nhắc để lên lịch các cuộc gọi Skype với bạn bè hoặc gia đình.
 • Cải tiến kết nối mạng và thông báo kết nối, giúp bạn dễ dàng biết khi nào bạn gặp sự cố kết nối.
 • Thêm các phím tắt tiếp cận trình đọc màn hình.

Skype cho Windows 10 8.35.0.76/Microsoft Store phiên bản 14.35.76.0 (03/12/2018)

 • Có một quả tóc xấu? Chọn nếu bạn muốn trả lời cuộc gọi video bằng máy quay video của bạn.
 • Kết nối kém? Skype đã thêm tùy chọn tắt video khi kết nối của bạn kém để giúp cải thiện hiệu suất cuộc gọi.
 • Không bao giờ phải nghe đi nghe lại. Nếu bạn tắt tiếng ai đó hoặc ai đó tắt tiếng trong khi gọi, bạn sẽ nhận được thông báo rằng một người tham gia khác đã tắt tiếng micrô.
 • Bây giờ bạn có thể phóng to màn hình của bạn trong khi chia sẻ.
 • Tự động tải tệp: Skype đã thêm khả năng tự động tải tệp xuống. Từ hồ sơ của bạn, chọn Settings > Messaging > Automatically download incoming files. (Cài đặt > Nhắn tin > Tự động tải xuống các tệp đến.)
 • Sử dụng OneDrive để chia sẻ: Chia sẻ tệp và ảnh với bạn bè và gia đình của bạn một cách nhanh chóng thông qua OneDrive. Từ Trò chuyện, chọn nút hình dấu cộng, chọn OneDrive, chọn tệp bạn muốn gửi và sau đó chọn Gửi.
 • Cài đặt âm thanh thông báo mới: Ngăn máy tính phát âm thanh khi bạn nhận được tin nhắn Skype mới. Từ hồ sơ, chọn Settings > Notifications (Cài đặt > Thông báo), sau đó tắt hoặc bật âm thanh Thông báo tại phần Notification sounds.

Skype 8.34.0.78 [12/11/2018]

 • Cập nhật điều khiển âm lượng trên Mac: Điều khiển âm lượng Skype trên macOS hiện đã tách biệt với âm lượng hệ thống.
 • Chuyển đổi camera: Dễ dàng chuyển đổi giữa các camera trong khi thực hiện cuộc gọi video, chỉ cần nhấp chuột phải hoặc nhấn lâu trên hình đại diện của bạn để chọn một máy ảnh khác.
 • Dễ dàng chia sẻ chi tiết liên lạc Skype với người khác: Từ một cuộc trò chuyện, chọn nút chia sẻ liên lạc , chọn một số liên lạc để chia sẻ, sau đó chọn gửi.
 • Chế độ xem cửa sổ chia nhỏ: Đã có thể xem cửa sổ chia nhỏ Skype trên Windows 10 (phiên bản 14). Đặt danh sách liên lạc trong một cửa sổ và mỗi cuộc hội thoại bạn mở trong một cuộc hội thoại riêng biệt. Chọn more men, sau đó chọn Enable chế độ xem chia nhỏ. 

Skype 8.33.0.50 [26/10/2018]

 • Gửi tin nhắn bằng phím Enter: Thay đổi phím Enter của bạn trong các cuộc trò chuyện. Bạn có thể cài đặt nó để gửi tin nhắn hoặc xuống một dòng mới, thiết lập bằng cách vào phần ảnh hồ sơ > Cài đặt > Nhắn tin.
 • Thêm số điện thoại làm địa chỉ liên hệ: Dễ dàng thêm số điện thoại của một người nào đó làm địa chỉ liên hệ trong Skype.
 • Tắt tiếng và xóa người tham gia trong cuộc gọi nhóm Skype: Khi bạn là người bắt đầu cuộc gọi nhóm, bạn có thể tắt tiếng hoặc xóa người tham gia trong khi gọi.

Skype 8.32.0.53 [10/10/2018]

 • Không bỏ lỡ và hoàn thành công việc nhiều hơn với Microsoft To-Do trên Skype: Nhấn và giữ, hoặc kích chuột phải vào tin nhắn cần tạo Task. Quản lý To-Do của bạn ngay trên phần Add-ins.
 • Chia sẻ Video: Thời lượng một video có thể chia sẻ ngay tức thời đã tăng lên 1 phút.
 • Kéo và thả tập tin để chia sẻ một cách dễ dàng: Chọn 1 cửa sổ chat, sau đó chỉ cần kéo và thả file bạn muốn chia sẻ vào bất kỳ vị trí nào trong cửa sổ chat đó, Skype sẽ tự động gửi nó cho bạn.

Skype 8.31.0.92 [26/09/2018]

 • Xem trước URL: Bật/tắt tính năng hiển thị xem trước URL trong cuộc trò truyện Skype của bạn. Thao tác như sau: Vào ảnh hồ sơ > Cài đặt > Nhắn tin > Display URL Previews và chọn bật hoặc tắt tính năng này.

Skype 8.30.0.50 [12/09/2018]

 • Truy cập thuận tiện các cài đặt âm thanh suốt cuộc gọi: Chỉ cần di chuột qua nút micrô để điều chỉnh nhanh cài đặt âm thanh cuộc gọi.
 • Tinh chỉnh cài đặt webcam: Giờ đây bạn có thể điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, màu sắc và nhiều thứ khác trong cài đặt webcam.
 • Không bỏ lỡ cuộc gọi: Bạn sẽ không phải ngồi chờ điện thoại đổ chuông nữa. Sử dụng thiết bị âm thanh bổ sung làm chuông phụ cho cuộc gọi Skype.
 • Tìm kiếm cuộc hội thoại theo từ hoặc cụm từ: Sử dụng tính năng Tìm kiếm để luôn cập nhật cuộc hội thoại và ngay lập tức tham khảo lại cuộc trò chuyện từ ngày, tuần hay tháng trước.
 • Thông báo đã đọc: Xem nhanh ai đã đọc tin nhắn của bạn. Khi ai đó đã đọc tin nhắn, hình đại diện của họ xuất hiện bên dưới trong cuộc trò chuyện - vì vậy bạn có thể xem họ đã đọc được bao lâu.