Painnt cho iOS 1.54 Biến ảnh chụp thành tranh vẽ nghệ thuật

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.54
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 113 MB
 • Lượt xem: 13
 • Lượt tải: 06
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Giới thiệu

Painnt là công cụ sửa ảnh có thể biến bức ảnh của bạn thành những kiệt tác. Với hàng trăm bộ lọc từ cổ điển tới hiện đại, bạn sẽ tạo ra những bức tranh tuyệt đẹp mang phong cách khác nhau từ một bức ảnh chụp thông thường.

Biến ảnh chụp thành tranh vẽ nghệ thuật Hàng trăm bộ lọc ảnh đẹp được phân theo các chủ đề
Hàng trăm bộ lọc ảnh đẹp được phân theo các chủ đề

Người dùng có cơ hội chọn từ bộ sưu tập với hơn 130 bộ lọc độc đáo của Painnt cho iOS, được phân loại thành nhiều chủ đề bao gồm cổ điển, truyện tranh, hiện đại, trừu tượng và tranh ghép. Bên cạnh đó, nhà phát triển sẽ thường xuyên thêm các bộ lọc mới tuyệt đẹp để làm phong phú hơn cho bộ sưu tập.

Sử dụng Painnt, bạn có thể xem trước, điều chỉnh kết quả cài đặt để tạo ra tác phẩm độc đáo và hiển thị bức tranh với độ phân giải cao. Chạm lần cuối, người dùng có thể lựa chọn thêm khung hình cho tranh từ bộ sưu tập khung hình phong phú hoặc tạo ra một video thú vị.

Khi đã hài lòng với kết quả, hãy sẵn sàng giới thiệu kiệt tác của mình với thế giới, lưu về máy hoặc chia sẻ bức tranh với bạn bè qua email hay mạng xã hội. Ngoài ra, tham gia cộng đồng của Painnt để khoe tác phẩm của mình và nhận phản hồi, thu hút các nghệ sĩ bình luận, góp ý hoặc khen ngợi.

Thực hiện các điều chỉnh nâng cao Hiệu ứng bộ lọc độc đáo Chọn độ phân giải và tỷ lệ khung hình
Biến bức ảnh chụp thông thường thành một kiệt tác nghệ thuật

Tùy chỉnh các bộ lọc phong cách

Đừng bị động đợi nhà sản xuất thêm bộ lọc mới. Hãy tự tạo một bộ lọc tùy chỉnh trên bất kỳ hình ảnh nào, vẽ hoặc chỉnh sửa theo ý bạn.

Ứng dụng miễn phí này giới hạn độ phân giải đầu ra và thêm một watermark trên ảnh. Bạn có thể mở khóa toàn bộ thư viện, ẩn watermark, tùy chỉnh các bộ lọc ảnh và xuất ảnh với độ phân giải cao bằng cách đăng ký trong ứng dụng.

Các gói đăng ký bao gồm:

 • Đăng ký 1 tuần $0.99
 • Đăng ký 1 tháng $1.99
 • Đăng ký một năm $9.99

Đăng ký của bạn sẽ tự động gia hạn trừ khi tính năng này được tắt ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại. Tài khoản iTunes của bạn sẽ tự động bị tính phí ở cùng mức giá với gói trước đó nếu gia hạn hoàn thành trong vòng 24 giờ trước khi hết thúc giai đoạn hiện tại trừ khi bạn thay đổi tùy chọn gói đăng ký trong cài đặt tài khoản. Người dùng có thể quản lý đăng ký của mình thông qua Cài đặt tài khoản sau khi mua và không thể hủy bỏ đăng ký hiện tại trong thời gian đăng ký đang hoạt động.

Ứng dụng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ gồm tiếng Việt, tiếng Anh, Ả Tập, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Indonesia, Ý, Nhật, Hàn, Malay, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể và phồn thể, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan và Thổ Nhĩ Kỳ.

Tính năng mới ở phiên bản 1.54

Sửa lỗi và cải tiến.

Tống Hoa

Liên kết tải về

Link Download chính thức: