Painnt cho Android Biến ảnh chụp thành tranh vẽ nghệ thuật

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 251
  • Lượt tải: 48
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Giới thiệu

Painnt cho Android là phần mềm chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ và tuyệt đẹp, có khả năng biến một bức ảnh chụp bình thường thành một bức tranh nghệ thuật với đường nét và màu sắc tinh tế như được tô vẽ, chạm khắc bởi một người nghệ sĩ tài hoa. Ứng dụng hiện mới là bản beta được cung cấp miễn phí cho Android 4.1 trở lên.

Biến ảnh chụp thành tranh vẽ nghệ thuật với Painnt for Android
Biến ảnh chụp thành tranh vẽ nghệ thuật với Painnt for Android

Nếu những ứng dụng tạo ảnh nghệ thuật như Prisma, Deep Art Effects hay Vinci khiến bạn mê mẩn thì có lẽ bạn không thể không thử ứng dụng Painnt của nhà sản xuất Moonlingting Apps. Ứng dụng này sở hữu tới hơn 120 bộ lọc nghệ thuật khác nhau, mang đến cho bạn những trải nghiệm sáng tạo tuyệt vời.

Các bộ lọc trong Painnt được phân theo nhiều chủ đề khác nhau như cổ điển, hiện dại, phác họa, khảm, trippy, tài liệu và thiên nhiên cho người dùng dễ dàng tìm kiếm.

Áp dụng các bộ lọc yêu thíchXuất ảnh với chất lượng HD sắc nét đối với phiên bản cao cấp
Xuất ảnh với chất lượng HD sắc nét đối với phiên bản cao cấp

Giống như các phần mềm chỉnh ảnh khác, Painnt cũng cho phép người dùng lấy ảnh từ thư viện máy, chụp ảnh trực tiếp hoặc lấy ảnh từ mạng xã hội FacebookInstagram. Nếu chọn ảnh từ thư viện máy hoặc mạng xã hội thì người dùng còn qua một bước cắt hình theo kích thước ưng ý. Nếu không muốn cắt mà giữ nguyên kích thước như ảnh gốc cũng không vấn đề gì.

Sau khi tải lên ảnh đầu vào, bộ lọc mà bạn lựa chọn sẽ được áp dụng lên ảnh và cho ra kết quả để xem trước. Tại đây, người dùng có thể chỉnh các yếu tố căn bản như độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa...., chỉnh màu sắc, hiệu ứng trước sau... Đối với mỗi tùy chọn chỉnh sửa, Painnt đều đưa ra kết quả ngay lập tức để người dùng xem và chọn mức độ thích hợp.

Đối với phiên bản miễn phí, sản phẩm ảnh cuối cùng sẽ có watermark tên ứng dụng ở góc cuối ảnh. Bên cạnh đó, kích thước ảnh đầu ra chỉ ở mức độ trung bình hoặc nhỏ. Những bức anh nghệ thuật có độ phân giải cao hơn như HD, Full HD hay giống như nguyên gốc chỉ có ở phiên bản cao cấp trả phí.

Hơn 120 bộ lọc cho bạn lựa chọnPainnt có cả một cộng đồng riêng cho phép bạn chia sẻ các tác phẩm của mình và nhận đánh giá
Painnt có cả một cộng đồng riêng cho phép bạn chia sẻ các tác phẩm của mình và nhận đánh giá

Kết thúc chỉnh sửa, bạn chỉ cần nhấp vào dấu tích ở góc trên bên phải để lưu ảnh về máy. Quá trình lưu cũng không mất quá nhiều thời gian chờ đợi. Vậy là mọi thứ đã hoàn thành. Bạn đã có thể sẵn sàng khoe tác phẩm nghệ thuật của mình với thế giới bằng cách gửi qua Email hoặc đăng tải lên mạng xã hội. Bên cạnh đó, Painnt cũng tạo một mạng cộng đồng riêng cho phép người dùng khoe các tác phẩm của mình lên đó, nhận phản hồi của bạn bè và các nghệ sĩ tài năng khác.

Nếu là người thực sự đam mê nghệ thuật, tài chính rủng rỉnh và muốn trải nghiệm tất cả các tính năng của Painnt thì bạn có thể mua phiên bản cao cấp trả phí để mở khóa tất cả mọi thứ, toàn quyền truy cập vào thư viện bộ lọc, xuất ảnh đầu ra không có water mark, độ phân giải cao và không có quảng cáo. Giá của phiên bản cao cấp là $0.96/tuần hoặc $1.98/tháng hoặc $9.81/năm (giảm giá 80%).

Hiện nay, Painnt vẫn đang trong giai đoạn phát triển và đang trong đợt thử nghiệm đầu tiên (Beta 1). Nhà sản xuất rất muốn nghe những đóng góp, phản hồi từ người dùng để cho ra được phiên bản chính thức tốt nhất, hoàn thiện nhất. Ngoài ra, Moonlingting Apps vẫn tiếp tục bổ sung nhiều bộ lọc mới mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn và giúp thư viện của Paint thêm phong phú hơn. Mọi ý kiến vui lòng gửi về cho nhà sản xuất ở địa chỉ feedback@moonlighting.io

Tống Hoa

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo