Palringo Group Messenger cho iOS 7.4.3 Ứng dụng mạng xã hội cho iPhone/iPad

Tải về

Palringo Group Messenger for iOS là ứng dụng mạng xã hội cải tiến, hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Download mạng xã hội Palringo Group Messenger bản 7.4.3

 • Bổ sung tính năng mới mang tên Favorite Chats: cho phép người dùng Palringo ghim những cuộc trò chuyện thú vị và yêu thích của mình vào vị trí dễ xem nhất - đó là phần trên cùng của danh sách chat. Hãy sử dụng thao tác vuốt đơn giản từ trái sang phải trên cửa sổ chat để mở nút Favorite. Tuy nhiên, nên cân nhắc sử dụng nút này một cách thông minh giữa vô vàn cửa sổ chat mà bạn đang tham gia.
 • Danh sách chat sẽ được đồng bộ và thống nhất trên mọi thiết bị. Người dùng sẽ đăng nhập và cập nhật những thông tin mới nhất trong mục Palringo Now thay vì xem lại những thông tin cũ.
 • Sửa một số lỗi nhỏ của phiên bản trước và cải tiến chung cho mạng xã hội Palringo, cho phép kết nối và tương tác nhanh, mượt mà với người dùng khác.

Palringo Group Messenger for iOS là phương pháp tốt nhất để giữ trạng thái kết nối, xã hội hóa, chia sẻ hình ảnh và gửi tin nhắn bằng giọng nói nhanh cho bạn bè; kết bạn mới với những người có cùng sở thích, mối quan tâm giống bạn.

Với hơn 350 nghìn nhóm chat trên Palringo, người dùng có thể dễ dàng tương tác với hàng triệu người khác trên toàn thế giới. Vì vậy nếu bạn đang quan tâm tới âm nhạc, trò chơi hay thể thao... hay đơn giản là muốn học một ngoại ngữ mới thì không khó khăn gì để tìm kiếm bạn bè cùng sở thích trên Palringo - ứng dụng mạng xã hội hoàn hảo cho mọi người dùng!

Tính năng chính của ứng dụng Palringo trên iPhone, iPad

Trò chuyện nhóm

Palringo Group Messenger for iOS cho phép trò chuyện và chia sẻ ảnh với hơn 2500 bạn bè trong nhóm của bạn. Có tổng cộng 350 nghìn nhóm để bạn thỏa sức khám phá hay tạo cho riêng mình tùy ý. Nhiều nhóm cũng đang được xây dựng mỗi ngày, vì vậy người dùng có thể duyệt thư viện nhóm và tham gia vào đoạn hội thoại bất cứ khi nào mình muốn!

Tin nhắn thoại

Palringo Group Messenger for iOS cung cấp một dịch vụ tin nhắn thoại độc đáo, cho phép người dùng gửi clip audio nhanh tới bạn bè, dưới dạng 1:1 hoặc theo nhóm, tất cả những gì bạn cần làm chỉ là giữ và ghi âm giọng nói tức thời.

Palringo cho iOS

Tin nhắn ảnh

Gửi bức ảnh bất kỳ cực nhanh và dễ dàng chỉ trong vài giây tới nhóm yêu thích của mình, hoặc một người bạn.

Phiên bản Palringo Premium cao cấp

Nâng cấp trải nghiệm Palringo của mình với tùy chọn nâng cấp tài khoản Premium và nhiều khả năng truy cập mạnh mẽ khác, nhân đôi danh sách liên lạc cá nhân, nhân 4 nhóm, thông báo đẩy trên màn hình nền trong vòng 72 giờ, tải nhiều theme hơn... Lợi ích nhóm Premium từ thứ hạng cao hơn trong thư viện nhóm (nơi tốt nhất để thu hút người dùng) cũng như các Bot đặc biệt. Người dùng sẽ thu được nhiều lợi ích từ việc tạo nhóm dẫn dầu trên Palringo.

Trò chuyện 1:1

Thực hiện các cuộc kết nối riêng tư 1:1 với bạn bè trên Palringo Group Messenger for iOS.

Gói tin nhắn

Bổ sung cá tính riêng, sự vui nhộn và hài hước vào từng câu chuyện. Gửi một ghi chú cá nhân và đầy tình cảm tới người mà bạn theo đuổi. Tạo Meme hoặc biểu tượng mặt cười độc đáo cho riêng mình với Meme and Rage Pack, thêm nhiều tính năng hấp dẫn khác để khám phá!

Premium Bot

Tạo các cuộc trò chuyện nhóm thú vị hơn với Palringo Bot. Đăng ảnh nhanh với tùy chọn Image Bot, đặt câu hỏi với Poll Bot, xác định cụm từ với từ điển Urban Dictionary Bot hoặc khám phá vận may của bạn với Fortune Cookie Bot. Còn rất nhiều tùy chọn thú vị khác trong cửa hàng Palringo để người dùng khám phá!

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Ả Rập, Pháp, Đức, Bồ Đào Nha, Nga.

Loc Nguyen

4,1 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 7.4.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 45,3 MB
 • Lượt xem: 448
 • Lượt tải: 438
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm