K9 Web Protection Phần mềm lọc và kiểm soát internet

3,8 (32) Blue Coat Systems Miễn phí 39.472 Dung lượng: 2,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

K9 Web Protection là một giải pháp bảo mật hoàn toàn miễn phí dành cho người dùng máy tính Windows.

Mỗi ngày, các vụ tấn công máy tính do phần mềm độc hại gây ra ngày càng tăng lên. Trên thực tế, theo số liệu thống kê mới nhất, có trên 56.000 cuộc tấn công lừa đảo đã xảy ra. Để bảo vệ máy tính của bạn khỏi tất cả mối đe dọa trực tuyến đó thì cần phải có một giải pháp bảo mật mạnh mẽ mà thường xuyên được update trong thời gian thực.

Với K9 Web Protection, bạn không phải chờ đợi các bản vá lỗi hay nâng cấp mới nhất mà có thể khiến cho máy tính dễ bị tác động bởi các mối đe dọa mới. Nó sẽ cung cấp một chế độ bảo vệ toàn diện mà bạn cần. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được công nghệ lọc web tiên tiến mà đã được sử dụng bởi cơ quan chính phủ và doanh nghiệp trên toàn thế giời - tất cả được thực hiện thông qua một giao diện vô cùng thân thiện với người dùng.

Công nghệ lọc web được tích hợp sẽ cho phép bạn chặn toàn bộ các danh mục nội dung sau: khiêu dâm hoặc cờ bạc, hay chặn những trang web cụ thể như Facebook.

Người dùng nên ghi nhớ rằng đây không phải là một phần mềm diệt virus, thư rác hoặc tường lửa nào. Đơn giản, nó chỉ là một công cụ lọc web mà quyết định vị trí mà người dùng máy tính có thể truy cập trong trình duyệt web của họ. Bạn có thể sử dụng K9 cùng với các phần mềm diệt virus và spam khác.

K9 Web Protection for Mac

Một số tính năng chính của K9 Web Protection

Chế độ bảo vệ ngăn chặn malware trong thời gian thực

Công cụ Blue Coat WebFilter sẽ giúp bạn nhanh chóng xác định và chặn những nội dung bất hợp pháp hoặc không mong muốn trong thời gian thực, bao gồm cả những website bị nhiễm virus. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể áp dụng dịch vụ đám mây WebPulse, một cộng đồng đang phát triển với hơn 62 triệu người dùng. Nhờ đó, cung cấp hơn 6 tỷ lượt đánh giá nội dung web mỗi ngày.

Tự động đánh giá nội dung web

Những trang web mới sẽ được tạo ra mỗi phút, do đó không thể đánh giá hay phân loại tất cả chúng. Để đảm bảo chế độ bảo vệ toàn diện chống lại các trang web mới hoặc chưa được đánh giá trước đó, công nghệ Dynamic Real-Time Rating (DRTR) sẽ tự động xác định hạng mục của một trang web chưa được đánh giá và cho phép hoặc chặn nó theo thông tin kỹ thuật của riêng bạn.

Bảo vệ máy tính liên tục mà không làm chậm tốc độ của máy tính

Caching là phương pháp mà trình duyệt web của bạn sử dụng để lưu lại những dữ liệu thường xuyên được sử dụng. Nhờ đó, làm tăng đáng kể hiệu suất bằng cách giảm số lượng thông tin được yêu cầu qua Internet. K9 sử dụng công nghệ caching của Blue Coat. Vì vậy, bạn sẽ có được một trải nghiệm lướt web trên Internet nhanh chóng.

Ưu điểm nổi bật của K9 Web Protection

Bảo vệ con bạn

Một kết nối Internet mở sẽ không an toàn cho con bạn trong thời đại kỹ thuật số như hiện nay. Phần mềm này sẽ cung cấp các công cụ cần thiết để giúp cha mẹ kiểm soát những nội dung không phù hợp và một môi trường lướt web an toàn cho gia đình mình.

K9 Web Protection là một công cụ lọc Internet và phần mềm giám sát con cái hoàn toàn miễn phí dành cho người dùng máy tính Windows hoặc Mac. K9 sẽ theo dõi mọi kết nối với Internet để bảo vệ con cái của mình.

Bảo vệ chính bạn

Nếu bạn dễ bị tác động bởi những cám dỗ hay lừa đảo trên Internet, thì sẽ không còn cảm thấy bị đơn độc nữa nhờ sử dụng phần mềm này. Hàng ngàn người dùng sử dụng K9 Web Protection như một công cụ hữu ích để khắc phục các vấn đề trên.

Công cụ này sẽ ngăn chặn mọi nội dung khiêu dâm hay không lành mạnh. Nhờ đó, giúp bạn kiểm soát máy tính và tự bảo vệ chính mình.

Bảo vệ máy tính

Phần mềm gián điệp và malware là mối đe dọa phổ biến với máy tính của bạn. Công nghệ WebPulse sẽ cung cấp một chế độ bảo vệ hoàn toàn miễn phí dành cho máy tính của người dùng.

Bảo vệ tổ chức của bạn

Người dùng có thể ngăn chặn các mối đe dọa bảo mật cho tổ chức của bạn. Nó sẽ cung cấp một môi trường làm việc an toàn và hiệu quả.

Bé Ngoan

3,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 2,4 MB
  • Lượt xem: 41.290
  • Lượt tải: 39.472
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về
Sản phẩm đã không còn được hãng hỗ trợ!

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm