Paper Bride 4 Bound Love Game Áo Cưới Giấy 4

Tải về

Áo Cưới Giấy 4 -  Paper Bride 4 Bound Love, là siêu phẩm tiếp theo trong series game giải đố kinh dị Chỉ Giá Y của HeartBeat Plus. Hiện Áo Cưới Giấy 4 đã có bản đăng ký sớm, dự kiến ra mắt trong năm 2023.

Áo Cưới Giấy 4 là game giải đố kinh dị dựa trên văn hóa dân gian Trung Hoa
Áo Cưới Giấy 4 là game giải đố kinh dị dựa trên văn hóa dân gian Trung Hoa

Paper Bride 4 cho Android Paper Bride 4 cho iOS

Lụa tơ hồng quấn lấy nhau, lời yêu thương khôn nguôi. Người trước mặt có còn là người của lúc đó không?”

Download Áo Cưới Giấy 4

Trong game Paper Bride 4 Bound Love, người chơi sẽ cùng khám phá những bí mật xoay quanh thị trấn Nghi Xương. Áo Cưới Giấy 4 vẫn tiếp tục là 1 tựa game giải đố với cốt truyện huyền bí dựa trên văn hóa dân gian Trung Quốc.

Game Chỉ Giá Y 4 là phần thứ 5 thuộc series Paper Bride rất được yêu thích. Nhưng cốt truyện không còn liên quan đến những ân oán diễn ra ở Trang Linh Thôn như Áo Cưới Giấy 3. Trái lại, người chơi sẽ đón nhận 1 câu chuyện hoàn toàn mới, tất nhiên, vẫn đầy rẫy oán hận và lời nguyền như những người tiền nhiệm.

Giải đố bằng cách tìm ra các món đồ giúp bạn mở khóa cốt truyện và các manh mối trong Paper Bride 4
Giải đố bằng cách tìm ra các món đồ giúp bạn mở khóa cốt truyện và các manh mối trong Paper Bride 4

Chơi Áo Cưới Giấy 4 Bound Love và vào vai chú rể với nhiệm vụ tìm hiểu về hủ tục cưới xin thời phong kiến, từ đó lần ra manh mối về 1 câu chuyện đáng sợ trong quá khứ đã bị chôn vùi từ lâu. Câu chuyện này được lấy cảm hứng từ văn học truyền miệng xa xưa tại Trung Quốc.

Game thủ tiếp tục khám phá các chương trong Paper Bride 4, mỗi chương bao gồm nhiều màn chơi và sự kiện để bạn trổ tài giải đố. Hãy tìm ra những món đồ xuất hiện trong đám cưới cổ xưa, xâu chuỗi và mở khóa thêm nhiều vị trí cất giấu mới. Chính những món đồ này sẽ giúp bạn mở rộng cốt truyện với nhiều nút thắt mở không ngờ.

Tải Paper Bride 4 để khám phá câu chuyện tâm linh rùng rợn tại đám cưới Trung Hoa xa xưa. Bí mật nào đang bị che giấu? Hãy đi tìm câu trả lời trong Chỉ Giá Y 4.

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 5.957
  • Lượt tải: 2.434
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế