Paper Bride 4 cho iOS 1.3 Game Áo Cưới Giấy 4 cho iPhone, iPad

Tải về

Paper Bride 4 (纸嫁衣4) là phần thứ 5 của loạt game kinh dị Áo Cưới Giấy đến từ HeartBeat Plus. Bạn sẽ tiếp tục giải các câu đố mang màu sắc kinh dị và tìm hiểu về các phong tục văn hóa dân gian Trung Quốc, nhưng với cốt chuyện hoàn toàn mới.

Game Paper Bride 4 đã chính thức được phát hành vào 10h ngày 12/8, cho bạn tải về máy và chơi, nhưng mới chỉ có giao diện tiếng Trung.

Paper Bride 4 đi theo hướng truyền thống hơn và khôi phục lại cảm giác của những bộ phim dân gian thời xưa.

Theo nhà phát triển, câu chuyện trong Cô Dâu Giấy 4 sẽ không còn liên quan nhiều tới các sự việc ở làng Trang Linh hay làng Mạt Thủy như ở các phần game trước. Thay vì hướng cho người chơi tập trung vào giải mã các câu đố và văn hóa dân gian Trung Quốc bằng nhiều cách thức khác nhau, thì ở Váy Cưới Giấy 4, nhà phát triển dự định sẽ quay trở lại những điều cơ bản, thử theo hướng truyền thống hơn và khôi phục lại cảm giác của những bộ phim dân gian thời xưa.

Tận hưởng trải nghiệm câu chuyện mới, tiêp tục tìm hiểu những phong tục dân gian Trung Quốc

Tải game Paper Bride 4 - Áo Cưới Giấy 4 cho iOS

Game Paper Bride 4 mới tiếp tục được nâng cấp nhằm mang đến cho người chơi trải nghiệm tuyệt hơn.

  • Nâng cấp về phong tục ở Trung Quốc: Tiếp tục tìm hiểu về văn hóa, phong tục dân gian Trung Quốc với các tục lệ và yếu tố tâm linh siêu hình, nhiều số liệu trên giấy hơn.
  • Nâng cấp về nghệ thuật: Có một vài bậc thầy mới chuyên về nghệ thuật quái vật, mang đến cho người chơi những hình ảnh tuyệt đẹp nhưng kinh dị, hồi hộp và rùng rợn hơn. Những thứ như hình vẽ trên giấy thậm chí còn kỳ lạ hơn.
  • Nâng cấp mức độ kinh dị: Người chơi Paper Bride có những đánh giá khác nhau về mức độ kinh dị của các phiên bản game trước. Có người nói rằng nó hồi hộp hơn, sôi động hơn, trong khi cũng có ý kiến cho rằng “không bằng lần trước”. Cho nên yếu tối kinh dị lần này sẽ không được tăng thêm quá nhiều, chỉ 0,01 lần. Tất nhiên, game vẫn chống chỉ định với những bệnh nhân có vấn đề về tim mạch.

Teaser game Áo Cưới Giấy 4

Game Paper Bride thuộc thể loại giải đố bí ẩn kinh dị lấy chủ đề là đám cưới ma, một truyền thống cổ xưa đã bị xóa bỏ của Trung Quốc, khi một người sống kết hôn với người chết. Trong game, người chơi cần nhấp vào các yếu tố cần thiết để phát triển cốt truyện. Series game Áo Cưới Giấy được người chơi Trung Quốc yêu thích, sau đó lan ra nhiều nước, bao gồm cả Việt Nam, thu hút rất nhiều người chơi tham gia. Hiện đã có phiên bản 1 và 2 là Paper BridePaper Bride 2 Zangling Village là đã được Việt Hóa, giúp bạn thưởng thức cốt truyện tuyệt vời của game một cách dễ dàng hơn, không lo rào cản ngôn ngữ.

Có một điểm đặc biệt là ngày phát hành game Cô dâu giấy 4 rơi đúng vào này rằm tháng 7 âm lịch (ngày Lễ Cô Hồn - lễ hội truyền thống của Trung Quốc) khi được tin rằng, vào ngày này các linh hồn đi ra khỏi cõi âm và mọi người nên chuẩn bị thức ăn và đốt giấy để tưởng nhớ tổ tiên của họ. Vì vậy, hãy chuẩn bị tinh thần sẵn sàng và trải nghệm sự sợ hãi trong Áo Cưới Giấy 4.

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 2.009
  • Lượt tải: 1.220
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 11.0 trở lên.
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế