Paranormal Escape Game trốn thoát khỏi căn phòng ma ám

Tải về

5 (1) Trapped Miễn phí 177 Dung lượng: 74,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8.1/10/Windows Phone 8.1/Windows 10 Mobile

Paranormal Escape là game trí tuệ giải đố “hại não” theo phong cách của Can You Escape - game trốn thoát khỏi căn phòng bí ẩn. Bạn có thể chơi game Paranormal Escape miễn phí trên máy tính Windows hoặc thiết bị di động Windows Phone.

Bối cảnh căn phòng ma ám

Thông qua những màn giải đố căng thẳng và bầu không khí ma ám nhuốm màu kinh dị, người chơi sẽ được trải nghiệm nhiệm vụ trốn thoát khỏi căn phòng trong game Paranormal Escape cho Windows.

Chào mừng bạn đến với thế giới huyền bí với những sự thật khó lý giải. Nếu bạn nghĩ quái vật hay ma chỉ có trong tiểu thuyết hay phim ảnh thì trong Paranormal Escape, chúng tồn tại thật sự và sống động như thật. Vào vai 1 điệp viên trẻ tuổi, mục tiêu của bạn là giải những câu đố hóc búa hay gỡ rối vụ án bí ẩn để tìm cách trốn thoát ra khỏi những căn phòng u ám, đáng sợ.

Mỗi level là 1 tình huống mới

Mỗi level trong Paranormal Escape PC là 1 tình huống mới buộc bạn phải tìm cách di chuyển ra ngoài căn phòng để tìm ra sự thật liên quan đến vụ án. Những yếu tố bất thường, dấu vết lạ không phải con người, người ngoài hành tinh, ma ám, thậm chí là chu du xuyên không đều là những gợi ý hữu ích giúp bạn chinh phục thử thách này!

Trốn thoát khỏi căn phòng bí ẩn trong Paranormal Escape

Đồ họa và âm thanh trong game Paranormal Escape được chăm chút khá kỹ tạo cảm giác rùng rợn, sợ hãi cho người chơi khi 1 mình đối mặt với căn phòng bí ẩn. Game không thích hợp cho trẻ em hay người yếu bóng vía!

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 74,6 MB
  • Lượt xem: 692
  • Lượt tải: 177
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8.1/10/Windows Phone 8.1/Windows 10 Mobile
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Paranormal Escape

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm