Hello Neighbor cho Xbox One Game kinh dị Ông hàng xóm trên Xbox One

Tải về

Hello Neighbor cho Xbox One là tựa game hành động lén lút đan xen yếu tố kinh dị nhẹ nhàng, thích hợp cho tất cả mọi người kể cả trẻ em.

Game kinh dị Hello Neighbor

Tải Hello Neighbor cho máy tính.

Trong game Hello Neighbor Xbox One, nhiệm vụ của bạn rất đơn giản là lẻn vào nhà gã hàng xóm đầy bí ẩn để tìm ra những bí mật gã che giấu dưới tầng hầm. Tuy nhiên, càng đi sâu vào ngôi nhà của gã hàng xóm, bạn sẽ phải xử lý nhiều tình huống khác nhau và câu chuyện trở nên phức tạp nên với các tình tiết đan xen, chằng chéo với nhau. Với hệ thống AI thông minh, gameplay càng trở nên khó nhằn khi gã hàng xóm có khả năng học hỏi và thay đổi linh hoạt âm mưu của mình tùy theo bước đi và lựa chọn của người chơi, mục tiêu của gã chính là tóm cổ kẻ tò mò như bạn.

Khám phá nhà ông hàng xóm bí ẩn

Bẫy sẽ được gã hàng xóm bí ẩn thay đổi liên tục để người chơi sa lưới. Nên nhớ, bạn thì mò mẫm tìm đường đi trong khi gã thì thuộc làu làu mọi ngóc ngách, điều này khiến cho cuộc đuổi bắt càng trở nên gay cấn và căng thẳng đến phút trót.

Như đã nói ở trên, mặc dù là game kinh dị nhưng Hello Neighbor không hề đáng sợ chút nào. Không có quái vật, zombie hay những hình ảnh máu me thường thấy trong game ma, thay vào đó là tạo hình nhân vật dễ thương như trong phim hoạt hình.

Chạy trốn ông hàng xóm

Nhiệm vụ cuối cùng của người chơi là tìm ra căn hầm bí mật nơi gã hàng xóm cất giấu điều gì đó mà bạn cần khám phá. Song song với nhiệm vụ tìm đường đi xuống hầm và tránh bẫy, người chơi còn phải giải đố và tránh né tên hàng xóm xấu xa.

Gameplay Hello Neighbor cũng có những nét tương đồng với bom tấn kinh dị Outlast - Bệnh viên kinh hoàng. Khi gặp quái vật, bạn có thể chọn cách chạy trốn hay ẩn nấp. Do khả năng học hỏi và ghi nhớ từ lão chủ nhà, người chơi phải luôn linh hoạt thay đổi phương án chạy trốn để không bị gã tóm cổ.

Đồ họa tươi sáng, bắt mắt

Nhìn chung, mỗi lượt chơi sẽ mang đến cho bạn 1 trải nghiệm đuổi mắt, phiêu lưu và khám phá mới tinh nhờ hệ thống AI siêu thông minh của Hello Neighbor. Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy download Hello Neighbor để chơi thử ngay hôm nay trên hệ máy Xbox One của bạn!

Loc Nguyen

4,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 108,1 MB
  • Lượt xem: 5.011
  • Lượt tải: 2.950
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Xbox One
Liên kết tải về
Tìm thêm: Hello Neighbor

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm