Wild West Escape Game giải đố thoát khỏi miền Tây hoang dã

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 59 MB
 • Lượt xem: 79
 • Lượt tải: 59
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8.1/10
Giới thiệu

Wild West Escape là game giải đố thoát khỏi thành phố. Game đưa bạn du lịch đến miền Tây hoang dã, vùng đất của các cuộc phiêu lưu, những chiến công, người Ấn Độ và tất nhiên không thể thiếu được bọn cướp. Bạn có đủ can đảm để đối mặt với vùng đất này và tồn tại an toàn ở đó?

Giao diện game Wild West Escape
Giao diện game trí tuệ Wild West Escape

Nếu bạn đã từng chơi Can You Escape, Can You Escape 2 hay Escape City của Trapped thì bạn sẽ hình dung ra phần nào lối chơi của Wild West Escape. Một phần vì Wild West Escape cũng là một sản phẩm của nhà phát hành Trapped, phần nữa vì nó cũng thuộc cùng thể loại với 3 tựa game kể trên. Điểm khác biệt lớn nhất nằm ở câu chuyện phiêu lưu và bối cảnh của game.

Trong Wild West Escape bạn sẽ được ghé thăm nhiều nơi mà chỉ có thể nhìn thấy trong các bộ phim như quán rượu, các trại của người Ấn Độ, mỏ than và những vùng biên giới tuyệt vời. Mỗi nơi bạn đến đều ẩn chứa trong đó những bí mật, liệu bạn có thể khám phá ra chúng, tránh được tất cả các bẫy và sống sót an toàn? Thách thức chính mình trong Wild Wesst Escape và bạn sẽ được trải nghiệm một trong những cuộc phiêu lưu vĩ đại nhất.

Phiêu lưu miền viễn Tây
Bắt đầu cuộc phiêu lưu miền viễn Tây với vị cảnh sát trưởng của thành phố

Tính năng chính của game thoát khỏi căn phòng Wild West Escape

 • Câu chuyện phiêu lưu độc đáo
 • Giải những câu đố thú vị
 • Ngắm cảnh đẹp của miền Tây hoang dã trong đồ họa ấn tượng
 • Xem đáp án khi bị mắc kẹt
 • Chơi game giải đố miễn phí

Nhiều cảnh để giải đố
Nhiều cảnh để tìm manh mối giải đố trong game căn phòng bí ẩn Wild West Escape

Video giới thiệu game trí tuệ Wild West Escape

Về cách chơi, game Wild West Escape không có nhiều khác biệt so với các anh em của mình. Bạn vẫn sử dụng chuột, nhấp vào các đồ vật khả nghi trong giao diện chơi game, tìm manh mối, giải đố để thoát khỏi khung cảnh nào đó, thường là trong những căn phòng bị đóng kín cửa.

Bất cứ một đồ vật nào cũng có thể chứa manh mối bạn cần, những tờ tiền ở dưới thảm trải sàn, chiếc hòm, ngăn tủ bị khóa, đừng bỏ qua bất cứ một chi tiết nào hay những công cụ mà bạn nghĩ là sẽ có ích như chìa khóa, cây kéo, thanh sắt từ cửa sổ, thậm chí là những con số viết trên tường tưởng chừng như vô nghĩa.

Kết nối mọi dấu hiệu tìm được
Kết nối mọi dấu hiệu để tìm được lối thoát khỏi căn phòng

Mỗi cánh cửa qua màn đều cần một mật mã, chìa khóa đặc biệt để mở cửa. Bạn sẽ phải chắp nối các manh mối trong cả căn phòng để tìm ra lấy được chìa khóa hay tìm ra mật mã. Đôi khi bạn phải chơi game xếp hình, sử dụng khả năng logic và tập trung để có thể giải những câu đố hóc búa.

Game không có phần gợi ý nhưng nếu chơi mãi, chơi mãi vẫn không qua một màn, bạn có thể truy cập vào phần Options, chọn Walkthroughs, trong đó có những video hướng dẫn chơi từng màn cụ thể. Khi nhấp vào 1 video, nó sẽ mở ra trong trình duyệt web mặc định của bạn, hãy tham khảo nó nếu cần.

Video hướng dẫn qua màn
Danh sách video hướng dẫn qua màn của tất cả các cấp độ trong game Wild West Escape

Game hoàn toàn miễn phí, không chứa những quảng cáo gây khó chịu cho người chơi, cũng không chứa tính năng mua hàng trong ứng dụng.

Tóm lại, nếu bạn yêu thích tựa game phiêu lưu giải đố, muốn rèn luyện khả năng nhanh nhạy, tư duy logic cho bộ não thì bộ game mê cung của Trapped nói chung và game Wild West Escape nói riêng rất phù hợp để cài đặt. Download Wild West Escape và bắt đầu cuộc phiêu lưu tới miền Tây hoang dã thôi nào.

Bích Thủy

Liên kết tải về

Link Download chính thức: