PCFixKit 2.0.8.65 Công cụ sửa chữa và tăng tốc máy tính

Tải về

3 (1) PCFixKit Dùng thử 267 Dung lượng: 2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

PCFixKit là một công cụ mạnh mẽ hỗ trợ người dùng quét hệ thống, sửa chữa các vấn đề máy tính khác nhau, bao gồm cả: lỗi registry, hệ thống khởi động chậm hay màn hình xanh, đồng thời cải thiện đáng kể hiệu suất cho PC.

Fix and clean PC

Một số tính năng đáng chú ý của PCFixKit:

Khắc phục các lỗi xảy ra trong hệ thống và registry

PCFixKit sẽ nhanh chóng quét và phát hiện các lỗi registry trên hệ thống máy tính của bạn. Registry hệ thống sẽ gặp vấn đề khi có một tình huống không mong muốn xảy ra. Như chúng ta đã biết, registry là một cơ sở dữ liệu quan trọng và phức tạp mà lưu trữ thông tin cũng như các thiết lập của phần cứng và phần mềm. Do đó, nó giữ một vai trò thiết yếu để đảm bảo hệ thống và ứng dụng của bạn hoạt động đúng cách. Cho dù máy tính của bạn đang chạy trên hệ điều hành nào, Windows XP, Vista, 7 hay 8 thì bất kỳ vấn đề nào cũng có thể gây ra lỗi registry, khiến cho hệ thống bị đóng băng, màn hình xanh và một loạt vấn đề máy tính khác. PCFixKit có thể tìm và sửa chữa những vấn đề đó, đồng thời giúp người dùng cải thiện độ ổn định và hiệu suất cho hệ thống.

Tăng tốc độ khởi động hệ thống

Có phải hệ điều hành của bạn mất nhiều thời gian để khởi động? Đó là bởi vì có nhiều tiến trình và phần mềm tự động khởi chạy cùng lúc với hệ thống của bạn. Và bạn sẽ nhận thấy máy tính của mình bị đóng băng lúc khởi động. Trên thực tế, bạn không cần nhiều phần mềm phải khởi chạy cùng lúc khi hệ thống khởi động. Với PCFixKit, hãy vô hiệu hóa một vài chương trình để chúng không khởi động cùng với máy tính cũng như giảm thiểu thời gian phải bỏ ra để khởi chạy PC.

Loại bỏ thông tin riêng tư

Dấu vết liên quan đến mọi hoạt động của bạn trên máy tính và Internet sẽ cho người khác biết nhiều điều về bạn. Những trang web mà bạn truy cập hay vị trí mà mình đã lưu thông tin quan trọng đều dễ dàng được phát hiện khi người dùng khác sử dụng máy tính của bạn. PCFixKit sẽ dọn dẹp và loại bỏ mọi thông tin cá nhân để bảo vệ sự riêng tư cho bạn.

Tối ưu hóa tốc độ mạng

Công cụ Network Optimization được tích hợp trong PCFixKit sẽ cho phép bạn tối ưu hóa tốc độ mạng, tối ưu hóa hiệu suất và cải thiện trải nghiệm duyệt web của mình.

Tối ưu hóa bộ nhớ cache trong ổ cứng

Bằng cách tối ưu hóa tập tin cache, hệ thống máy tính có thể phân bổ tài nguyên hệ thống hiệu quả hơn, đảm bảo nhu cầu sử dụng bộ nhớ cho các chương trình và ngăn chặn tình trạng đóng băng hệ thống.

Cải thiện thời gian truy cập file

Có phải bạn mất thời gian để truy cập một tập tin? Với công cụ File System Optimization được tích hợp, hệ thống Windows của bạn có tối ưu hóa phân vùng khởi động một cách tự động và giảm thiểu thời gian truy cập file. Giờ đây, bạn sẽ không phải chờ đợi lâu để truy cập tập tin của mình.

Cải thiện tốc độ refresh Windows và desktop

Nếu bạn cài nhiều phần mềm và lưu nhiều biểu tượng của chúng trên màn hình desktop thì máy tính sẽ mất một khoảng thời gian dài để tải chúng và khởi chạy lại. PCFixKit sẽ giúp bạn thiết lập lại biểu tượng chương trình và cải thiện tốc độ refresh lại Windows.

Dọn dẹp ổ cứng máy tính

Hệ điều hành và các chương trình được cài đặt trong máy tính thường tạo ra nhiều tập tin tạm và rác khi chúng khởi chạy. Nếu những file đó lưu trữ quá nhiều trong ổ cứng thì máy tính sẽ chạy chậm lại và tác động đến hiệu suất của hệ thống. Vì vậy, PCFixKit sẽ giúp bạn dọn dẹp những tập tin tạm và rác, cũng như tăng tốc độ cho PC.

Quản lý các bản sao lưu registry

Một bản sao lưu registry sẽ cho phép bạn khôi phục lại file registry của mình trở về cấu hình trước đó. Công cụ này sẽ rất hữu dụng khi bạn cần một bản sao lưu registry hay phục hồi lại registry bị hỏng. Ngoài ra, bạn cũng có thể xóa những bản sao lưu registry cũ và không cần thiết.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.0.8.65
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 2 MB
  • Lượt xem: 332
  • Lượt tải: 267
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm