pdfMachine 14.73 Tạo và chỉnh sửa file PDF

Tải về

3 (1) Broadgun Software Dùng thử 162 Dung lượng: 12,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

pdfMachine là một công cụ hữu ích giúp người tạo và chỉnh sửa file PDF từ nhiều loại tài liệu khác nhau rất nhanh chóng.

pdfMachine

Các tính năng đáng chú ý:

Làm nổi bật hoặc gạch dưới văn bản

Đánh dấu văn bản, vẽ nhiều hình dạng, mũi tên và đường thẳng. Thêm vào đó, chương trình cũng hỗ trợ làm nổi bật hoặc gạch dưới văn bản nếu muốn.

Hỗ trợ quét

Hãy sử dụng tiện ích này để quét tài liệu của bạn trực tiếp sang định dạng PDF. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ chế độ nén JBIG2, kết quả bạn sẽ nhận dược một file PDF có dung lượng rất nhỏ để tạo ảnh quét đen trắng. Bên cạnh đó, pdfMachine cũng hỗ trợ các trình điều khiển máy quét như: WIA, WIA2 và TWAIN.

Soạn thảo văn bản

Tính năng hữu ích này cho phép bạn loại bỏ vĩnh viễn hình ảnh và văn bản khỏi file PDF, thay thế chúng bằng những khối màu đen. Thông tin sẽ được gỡ bỏ, không chỉ được ẩn. Ngoài ra, chương trình còn cung cấp một cách để bảo vệ thông tin nhạy cảm và bí mật của người dùng.

Thêm chú thích bằng giọng nói

Nếu bạn có một chiếc microphone trên máy tính thì có thể dễ dàng thêm chú thích bằng giọng nói cho file PDF của mình.

Thêm chú thích văn bản hoặc dấu tem tùy chỉnh

Giờ đây, bạn có thể tự thêm chú thích tem mang phong cách của riêng mình để làm cho văn bản trở nên ấn tượng và độc đáo hơn.

Chèn hình mờ ảnh và văn bản

Các hình mờ này có thể được đặt trên mỗi trang của tập tin PDF. Hình nền trong suốt và gradient cũng được hỗ trợ.

Đảm bảo tính bảo mật cho tài liệu

Áp dụng thuật toán mã hóa 40 bit và 128 bit cho file PDF. Tài liệu sẽ được cài đặt mật khẩu bảo vệ để ngăn chặn người dùng khác thực hiện in ấn, sao chép hoặc sửa đổi chúng mà không được phép.

Tạo URL hoạt động

Các hyperlink trong file PDF thường được tự động tạo ra từ các địa chỉ email và URL của web.

Giữ nguyên hyperlink từ bên trong trình duyệt Internet Explorer

Bằng cách sử dụng add-on MS Office từ Internet Explorer, các siêu liên kết ẩn đằng sau văn bản và ảnh như vậy sẽ được giữ nguyên trong tài liệu PDF.

Tự động tạo siêu liên kết từ văn bản

Bạn có thể xác định chuỗi văn bản mà tự động được ánh xạ sang các siêu liên kết. Chẳng hạn, được phép thiết lập pdfMachine để đặt một hyperlink trên văn bản "broadgun software" vào trang web http://www/pdfmachine.com.

Hỗ trợ thanh công cụ tùy chỉnh

Thêm các nút bấm riêng vào thanh công cụ của pdfMachine để mở chương trình hoặc kịch bản.

Thiết lập thuộc tính cho tài liệu

Giờ đây, người dùng có thể thiết lập các thuộc tính sau cho tài liệu, bao gồm: tác giả, tiêu đề và từ khóa.

Kích thước tập tin nhỏ

Các tập tin PDF được tạo ra bởi chương trình thường có kích thước khá nhỏ so với tài liệu gốc. Văn bản trong ảnh được mã hóa dưới dạng văn bản trong PDF nếu có thể, để giảm thiểu kích thước tập tin và cho phép tìm kiếm văn bản trong file PDF.

Tạo file PDF

File PDF có thể được tạo ra bằng cách in, quét hoăc mở tài liệu PDF có sẵn và chèn trang. Bạn được phép mở và ghép các file PDF lại với nhau ngay cả khi chúng không được tạo ra bởi chương trình.

pdfMachine

Tích hợp mail

Tích hợp với các chương trình mail mà tương thích với MAPI, chẳng hạn như: Outlook, Outlook Express và Netscape để dễ dàng gửi file PDF qua email. Hỗ trợ cả Simple MAPI, Extended MAPI, Outlook và SMTP. Các email có dạng http cũng được gửi cùng file đính kèm PDF.

Chỉnh sửa file PDF

Dễ dàng chèn, thêm, xoay, xóa và sắp xếp lại các trang trong một file PDF.

Thêm chú thích và bình luận

Giờ đây, bạn có thể chỉnh sửa và tạo ra chú thích để được đặt trên file PDF. Đây là một công cụ đánh giá quy trình làm việc tuyệt vời.

Nhúng hoặc đính kèm file

Bạn có thể nhúng hoặc đính kèm file và tài liệu ở định dạng gốc của chúng vào một tập tin PDF. Điều này có nghĩa tập tin PDF sẽ chứa tất cả tài liệu khác. Bên cạnh đó, chương trình còn cung cấp một cách thuận tiện để xử lý các tài liệu liên quan và tiến hành gửi email, mã hóa và ký tên.

Chỉnh sửa bookmark

pdfMachine hỗ trợ các bookmark trong PDF. Đây là những siêu liên kết mà xuất hiện dưới dạng một bảng mục lục ở phía bên tay trái của file PDF. Khi bạn nhấp chuột vào một bookmark thì có thể truy cập trực tiếp vào trang trong PDF. Ngoài ra, thật dễ dàng để thêm và chỉnh sửa bookmark nếu muốn.

Tích hợp MS Office và Internet Explorer

Nhanh chóng chuyển đổi tài liệu MS Office sang PDF nhờ thanh công cụ MS Office được tích hợp. Thêm một thanh công cụ cho Word, Excel, PowerPoint và Internet Explorer.

Hỗ trợ Terminal Server

Ngay khi pdfMachine được cài đặt trên Terminal Server thì chương trình có thể đăng nhập và khởi động từ xa một cách dễ dàng.

Thiết lập hành động tiếp theo

Kiểm soát những gì xảy ra với tập tin PDF sau khi nó được tạo ra. Khởi chạy chương trình khác hoặc tự động gửi PDF dưới dạng một email.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 14.73
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 12,1 MB
  • Lượt xem: 278
  • Lượt tải: 162
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm