Perfect Tunes! cho iOS 1.1.2 Game giải đố vui và thách thức

Tải về
3 (1) SayGames Miễn phí 02 Dung lượng: 165,6 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x

Hãy thể hiện kỹ năng giải đố và giải quyết vấn đề của bạn bằng cách hoàn thành mọi level trong game trí tuệ Perfect Tunes! cho iOS. Hãy tìm cách dùng miếng mút để phủ sơn lên mọi ô vuông.

Game giải đố vui và thách thức - Perfect Turn! Di chuyển miếng mút để phủ sơn lên khắp sàn nhà Chinh phục hàng trăm màn chơi thách thức trong Perfect Turn!
Chinh phục hàng trăm màn chơi thách thức trong Perfect Turn!

Download Perfect Turn! for iOS

Perfect Turn! iOS yêu cầu người chơi di chuyển một miếng mút xung quanh căn phòng để phủ sơn lên mọi viên gạch trên sàn nhà. Game giải đố này nghe có vẻ đơn giản và thư giãn, nhưng cũng có những thời điểm khó khăn khiến bạn phải vuốt ngang vuốt dọc trên màn hình điện thoại không ngừng, mà vẫn chưa thể tìm ra cách giải quyết.

Perfect Tunes! for iOS có lối chơi tương tự như game lăn bóng phủ sơn của Voodoo - Roller Splat! iOS, tuy nhiên game thách thức hơn và có màn chơi đa dạng hơn. Bạn có thể di chuyển miếng mút theo chiều dọc hoặc ngang để phủ sơn lên mọi ngóc ngách của sàn nhà. Tất nhiên, sàn nhà trong từng level có cấu trúc khác nhau và có độ khó tăng dần khi bạn lên cấp.

Bạn cần lăn và lật miếng mút theo một cách thích hợp nhất để có thể phủ sơn vào những viên gạch nằm ở các vị trí thách thức. Game không có giới hạn về thời gian cũng như bước di chuyển, do đó bạn không cần phải vội vàng mà hãy dành thời gian để quan sát cấu trúc sàn nhà và tìm ra lối đi hiệu quả nhất.

Mỗi màn chơi trong Perfect Turn yêu cầu bạn phủ sơn lên sàn nhà có cấu trúc khác nhau Chinh phục các màn chơi, kiếm tiền và mở khóa skin mới cho miếng mút Game giải đố Perfect Turn có chế độ Normal và Hard
Mỗi màn chơi trong Perfect Turn yêu cầu bạn phủ sơn lên sàn nhà có cấu trúc khác nhau

Trong Perfect Tunes! cho iOS, người chơi có thể đi qua chỗ đã được phủ sơn nhiều lần mà không gây thiệt hại gì. Không quan trọng bạn sử dụng cách gì để sơn, chỉ cần bạn có thể sơn toàn bộ viên gạch trên sàn nhà. Khi hoàn thành từng màn chơi, bạn sẽ nhận được xu và có thể sử dụng xu để mở khóa skin mới cho miếng mút. Điều này mang lại sự mới mẻ trong quá trình chơi game.

Sau 25 level đầu tiên trong chế độ thông thường, chế độ khó sẽ được mở khóa. Đây là nơi kỹ năng của bạn sẽ được đưa vào thử thách khi mỗi màn chơi có nhiều khu vực yêu cầu sự chính xác cao. Có nghĩa là bạn chỉ có thể tiếp cận khu vực đó theo một cách nhất định. Bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy tham gia chinh phục hàng loạt level giải đố gây nghiện ngay hôm nay.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 165,6 MB
  • Lượt xem: 47
  • Lượt tải: 02
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về
Tìm thêm: Perfect Tunes

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm