Personal Data Security cho Mac 2.3 Phần mềm bảo mật dữ liệu cá nhân miễn phí

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 2 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 862,9 KB
 • Lượt xem: 29
 • Lượt tải: 19
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS Classic/10.7/10.8/10.9/10.10/10.11/10.12
Giới thiệu

Personal Data Security cho Mac là phần mềm bảo mật dữ liệu cá nhân mạnh mẽ và miễn phí. Personal Data Security cho Mac mã hóa tập tin hoặc thư mục, bảo vệ ghi chú, tạo và quản lý mật khẩu chặt chẽ nhằm chống lại mọi hành vi đánh cắp dữ liệu người dùng.

Personal Data Security cho Mac là phần mềm bảo mật dữ liệu cá nhân chuyên nghiệp
Personal Data Security cho Mac là phần mềm bảo mật dữ liệu cá nhân chuyên nghiệp

Personal Data Security cho Mac là phần mềm phát triển dựa trên Java. Nó cho phép người dùng mã hóa các file, danh mục lưu trữ dữ liệu quan trọng của người dùng. Đồng thời, công cụ này cũng cung cấp nhiều công cụ tiện ích phục vụ việc lưu trữ ghi chú, thông tin tài khoản...

Trong cửa sổ chính của Personal Data Security cho Mac (PDS2), người dùng có thể cấu hình nhiều mã hóa, thay đổi vị trí lưu tập tin hay mật khẩu bảo mật, hoặc tạo nhanh mật mã an toàn.

Download phần mềm bảo mật dữ liệu cá nhân miễn phí Personal Data Security cho Mac

Tạo khóa mã hóa và lưu chúng thành từng nhóm

Ngay từ đầu, người dùng cần tạo một KeyStore, rồi xác định khóa mã hóa cần thiết. Personal Data Security cho Mac bao gồm bộ công cụ quản lý trực quan giúp người dùng nhanh chóng giải quyết mọi vấn đề liên quan tới KeyStore cũng như xác thực danh tính đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Đồng thời, người dùng cũng có quyền lựa chọn thuật toán mã hóa cần dùng, chẳng hạn như AES hoặc DES, 3DES cùng với quy mô của từ khóa (phụ thuộc vào thuật toán có thể từ 64 bits tới 256 bits).

Điều đáng đề cập ở đây là Personal Data Security cho Mac cho phép người dùng mã hóa các entry sử dụng khóa mã mặc định, hoặc tùy biến linh hoạt các passkey trong từng trường hợp. Tất nhiên, thao tác này sẽ tăng cường "hàng rào an ninh" và giúp người dùng ghi nhớ nhiều cụm từ khóa dễ dàng hơn. Bạn có thể lưu lại thông tin chi tiết về từng khóa mã kèm mật khẩu tương ứng ngay trên phần mềm thông qua trình biên tập ghi chú tích hợp.

Mã hóa thư mục, tập tin hoặc dựa vào công cụ ghi chú tích hợp để lưu trữ thông tin giá trị

Ngay tại cửa sổ chính của Personal Data Security cho Mac, người dùng hoàn toàn chọn ngay được từng tập tin hay toàn bộ thư mục để mã hóa hoặc giải mã. Phần mềm sẽ đặt các file đã được bảo mật vào vị trí người dùng thiết lập sẵn. Tính năng này đặc biệt hữu dụng khi người dùng chạy chương trình trên thiết bị USB nhằm giải phóng không gian bộ nhớ.

Ngoài ra, Personal Data Security cho Mac còn mang đến một công cụ ghi chú tiện lợi và có khả năng mã hóa toàn bộ entry của bạn. Ứng dụng này không những xử lý tốt các ghi chú văn bản thông thường, mà còn để người dùng chỉnh sửa chúng như ý, chẳng hạn như thay đổi màu sắc, kích thước, thậm chí cả định dạng chữ từ in đậm, in nghiêng và gạch chân.

Personal Data Security cho Mac cung cấp khả năng tạo khóa mã hóa mạnh mẽ cho mọi đối tượng người dùng
Personal Data Security cho Mac cung cấp khả năng tạo khóa mã hóa mạnh mẽ cho mọi đối tượng người dùng

Công cụ mã hóa chạy trên nền tảng Java Runtime

Như đã nói ở trên, Personal Data Security cho Mac phát triển dựa trên nền tảng Java, do đó, nó tương thích với nhiều hệ điều hành và thiết bị ngoại vi. Theo đánh giá từ hầu hết người dùng, phần mềm an ninh này hoạt động khá mượt mà và cực dễ khởi động bởi nhà lập trình đã cung cập một video hướng dẫn rất chi tiết để bất kỳ ai cũng sử dụng được Personal Data Security cho Mac.

Tóm lại, với tất cả tính năng kể trên, Personal Data Security cho Mac là phần mềm bảo mật dữ liệu cá nhân đáng để người dùng máy tính Apple trải nghiệm. Nhờ tính năng tự tạo khóa mã hóa mạnh mẽ, mọi dữ liệu quan trọng trên máy của bạn đều được bảo mật tuyệt đối trước sự tấn công mạnh mẽ của virus, phần mềm gián điệp hay tin tặc.

Nguyễn Loan

Liên kết tải về